Cô gái bị chồng sắp cưới bỏ trước hôn lễ để "yên ấm" bên người yêu cũ

02/09/2019, 15:00 GMT+07:00

Đã chạy theo tình cũ rồi bỏ rơi cô dâu trước ngày cưới thì chớ, vậy mà sau khi bị "bóc phốt", bao nhiêu sính lễ, lồng chim,... mang sang trước đó cũng đòi về.

Rõ ràng "không ai tắm hai lần trên một dòng sông", nhưng không ít các điền anh, điền chị lại "mê muội" nhiều lần chỉ để quay về cảm giác được yêu thương người cũ. Chẳng ít các trường hợp nhiều cô gái phải ôm hận, tổn thương sâu sắc do người yêu đang mặn nồng nhưng vẫn tha thiết nhớ "tình trăm năm". Tuy nhiên, lọt thỏm vào tình huống hi hữu, kề cận ngày lên xe hoa rồi mà vẫn bị "tiểu tam" dưới danh nghĩa người yêu cũ, cướp mất chồng sắp cưới thì chắc chắn chẳng còn gì đau hơn.

Chạy theo tình cũ lại đòi sính lễ mang về

Mở đầu cuộc nói chuyện, em gái của cô dâu chỉ biết ngậm ngùi trong sự bất mãn thay cho chị mình. Câu chuyện đã thu hút được hơn 15000 người quan tâm cùng những bình luận trái chiều.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cô gái giật chồng sắp cưới của lớp trưởng để “trả thù xưa”, CĐM không biết nên chúc mừng hay phẫn nộ

Chuyện là nhà kia có cô chị sắp kết hôn, ngày cưới định sẵn, sính lễ mang tận nhà rồi nhưng "đầu vẫn mọc sừng", chồng chuẩn bị cưới vẫn bỏ theo tiểu tam, mà lại là người yêu cũ. Yêu nhau 3 năm, đã làm đám hỏi, tổ chức linh đình rồi nhưng chú rể vẫn quyết định chạy theo tình cũ, mặc dù trước từng bị đá để nàng đi du học. 

 
Nguyên văn câu chuyện của cô gái được thuật lại từ lời em ruột.
Nguyên văn câu chuyện của cô gái được thuật lại từ lời em ruột.

Không chỉ dừng lại ở đó, còn gì đau lòng hơn khi vừa bị phản bội thì ngay tức khắc, chàng đã về thưa bố mẹ, đòi lại sính lễ mang sang hôm trước. Thậm chí, có vài cái lồng chim tặng "nhạc phụ đại nhân", "con rể hụt" cũng không quên bắt trả lại.

 
Tin nhắn "không cưới nữa, anh về với người cũ nên quà anh đã tặng thì anh thích đòi về"
Tin nhắn "không cưới nữa, anh về với người cũ nên quà anh đã tặng thì anh thích đòi về"

Hơn thế nữa, chịu nỗi đau bị cắm sừng trước ngày cưới còn chưa đủ, cô nàng còn bị "tiểu tam" nhân danh mắng chửi, dọa nạt và gửi nhiều tin nhắn khiêu khích. Thương thay, cũng vì thế mà tận 3 tuần sau cú sốc tình cảm đến từ nhiều phía, hiện tại cô gái nhân vật chính trong câu chuyện đau lòng này vẫn chưa có thể đối diện được với mọi người.

CĐM: "May mà chưa cưới, chứ cưới rồi lại lỡ dở một đời tạm bợ"

Câu chuyện tưởng chừng chỉ trong phim này lại khiến khá nhiều người phải chạnh lòng, đồng cảm với cô gái. Khá nhiều bình luận để lại, có người khuyên, có người mắng chửi nhưng hầu hết đều thương cho số phận hẩm hiu của cô gái khi gặp phải người không ra gì.

>>> Thông tin liên quan: Bắt gặp chồng ngoại tình, cô bồ còn ghen ngược, chị vợ quyết tâm ly dị

"Trời! Trên đời này đúng là không có gì hãm hơn người yêu cũ của người yêu. Cái gì cũ thì vứt đi chứ cứ chạy theo làm gì?"

"Thế giới này thật đáng sợ! Đàn ông toàn một lũ tệ bạc gớm. Có ăn có học thì phải biết nghĩ cho người khác nữa chứ. Rồi miệng đời lại dăm ba tý muối, con này thế này, con này thế kia, đến khổ cho con gái tụi mình."

“Chen chân vào gia đình nhà người ta cũng gọi là tình yêu ư? Từ khi nào tình yêu rẻ rúng như vậy? Vả cho tiểu tam không trượt phát nào mới hả dạ được chị ơi”

"Sai là sai ở thằng này ko biết cách làm cho câu chuyện ra đúng lẽ . Chứ tình yêu rồi. Chẳng có nhẽ bắt trái tim nó đập sai nhịp..." - Một tài khoản nói về cách xử lý của chồng sắp cưới cô gái.

 
Nhiều người tỏ ra bức xúc trước câu chuyện ồn ào này
Nhiều người tỏ ra bức xúc trước câu chuyện ồn ào này

Khá nhiều người cũng khích lệ cô gái vì rất may đã "bị cắm sừng" sớm, chứ không lại tạm bợ cả đời với người đàn ông nhu nhược.

"May mắn rồi chị ơi. Chứ cưới cái ngữ này về có mà quăng tiền ra cửa sổ cho nó đi nuôi gái ấy chứ. Thà đau một lần rồi thôi còn hơn bị lừa dối, trói chân cả đời".

"Nghĩ thấy may cho chị gái. Chứ cưới rồi nó mới dở chứng thì còn đau hơn. Chúc chị sớm vượt qua và tìm được người xứng đáng hơn vs mình"

"Không biết chị đã cúng heo ăn mừng chưa chứ tống được cái ngữ này ra khỏi đời mình sớm là chị may lắm rồi. Chúc chị sớm tìm được người yêu thương mình, xứng đáng hơn nhé"

 
Động viên cô nàng sớm tìm được người xứng đáng hơn
Động viên cô nàng sớm tìm được người xứng đáng hơn

>>> Bạn xem chưa: Tiểu tam nhắn tin yêu cầu “bà cả” ly hôn chẳng ngờ bị dằn mặt lại: “Tiền hắn cho cô là của tôi đấy!"

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng đây chỉ là câu chuyện được kể từ một phía. Liên hệ với nhân vật nam chính của sự việc, anh phủ nhận toàn bộ mọi chuyện mà cô gái kể trên. Anh cho rằng bản thân không muốn đôi co, tranh cãi về câu chuyện trên MXH này. Bản thân anh cũng gửi lời xin lỗi tới những người liên quan tới vụ việc ồn ào này.

Thực hư câu chuyện ai đúng ai sai thì chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu rõ nhất, vậy nên là người ngoài cuộc thì CĐM vẫn nên bình tĩnh mà lắng nghe câu chuyện từ cả hai phía, đừng vội phán xét bất cứ điều gì nhé.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: FB

TIỂU TAM LÀ GÌ?

Nói một cách đơn giản, tiểu tam chính là người thứ ba chen chân vào cuộc sống vốn đang tiếp diễn của hai người, kẻ thứ ba này chuyên làm chuyện phá hoại hạnh phúc, lôi kéo, làm đảo lộn và gây ra rắc rối cho mối quan hệ của các cặp đôi khiến họ phải lục đục rồi dẫn đến việc chia tay.

Tiểu tam luôn được xem là một kẻ ác, kẻ xấu, mưu mô giả tạo, họ chính là một "vấn nạn" làm hạnh phúc người khác tan vỡ, cũng như khiến các "nữ chính" phải đau đầu để đối phó.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!