Sốc: Chỉ cần có ai đó like hình, người phụ nữ này sẽ lập tức bị chồng đấm "vỡ mặt"

20:30 30/11/2017

Cộng đồng mạng đang vô cùng sửng sốt trước vụ việc một người phụ nữ Paraguay buộc phải phẫu thuật tái tạo khuôn mặt sau khi bị người chồng nổi cơn ghen tuông đánh đập tàn nhẫn mỗi khi thấy ai đó like hình ảnh của cô trên mạng xã hội.

Theo Daily Mail, Adolfina Camelli Ortigoza, 21 tuổi đã bị người chồng 32 tuổi giam giữ trong nhà và đánh đập liên tục. Khi cảnh sát đến, họ phát hiện gương mặt Adolfina Camelli Ortigoza đã bị tổn thương nghiêm trọng và cần phải phẫu thuật. 


Gương mặt bị tổn thương nghiêm trọng của Ortigoza sau khi bị chồng đánh.
Gương mặt bị tổn thương nghiêm trọng của Ortigoza sau khi bị chồng đánh.


Gương mặt của Ortigoza vốn dĩ xinh đẹp.
Gương mặt của Ortigoza vốn dĩ xinh đẹp.

Trong phiên tòa, người phụ nữ khai rằng, người chồng Pedro Heriberto Galeano thường có xu hướng bạo lực mỗi khi ai đó like ảnh cô đăng tải lên mạng xã hội. Chỉ cần ai đó like ảnh hoặc bình luận gì là Pedro bắt đầu xông vào đánh Ortigoza .

Anh ta nắm quyền kiểm soát trang cá nhân của cô và liên tục đấm đá khi thấy bất kỳ ai “like” các bài viết. Thậm chí hắn tự post ảnh cô lên, nếu có ai like thì hắn vẫn ra tay đánh vợ. Bạn bè của Ortigoza không hề biết rằng mỗi lần họ tương tác, cô lại bị đánh đập tàn nhẫn.

Luật sư của Ortigoza, Arnaldo Martinez cho biết: “Miệng cô ấy bị rách to rất đau đớn, mặt sưng tấy đến nỗi bị chảy xuống vì những cú đánh mạnh. Ortigoza may mắn không bị rụng răng bởi người chồng đã nhét vải trong miệng để cô ấy không thể gào hét trong suốt thời gian anh ta thực hiện màn tra tấn hàng ngày.”


Toàn thân bầm tím vì bị chồng tra tấn mỗi ngày.
Toàn thân bầm tím vì bị chồng tra tấn mỗi ngày.

Người báo cáo vụ việc cho cảnh sát chính là bố chồng của Ortigoza, ông lo sợ rằng con dâu có thể chết nếu tiếp tục bị con trai ông hành hạ như vậy.

Adolfina Camelli Ortigoza đã bị biến dạng hoàn toàn khuôn mặt đến mức không thể nhận ra sau nhiều lần bị tra tấn, đánh đập. Cô phải trải qua cuộc phẫu thuật lại mũi và môi.

Cuối cùng, chồng của người phụ nữ đáng thương này đã bị bắt với cáo buộc xâm hại phụ nữ, tước quyền tự do. Mức phạt Galeano có thể phải chịu lên đến 30 năm tù.


Galeano, người chồng tàn nhẫn liên tục đấm và đá vợ.
Galeano, người chồng tàn nhẫn liên tục đấm và đá vợ.

Câu chuyện là lời cảnh tỉnh cho các cặp đôi, một khi đã quyết định về chung một nhà, thì cả hai hãy nên thấu hiểu và rộng lượng với nhau, bởi ai cũng có cuộc sống riêng của mình. Và điều quan trọng hơn cả là hãy nên tôn trọng quyền riêng tư của nhau

Nguồn: Daily Mail