Cô gái bị chia tay vì không chịu ăn con trong trứng vịt lộn

08/01/2021, 18:30 GMT+07:00

Mặc dù mối quan hệ đã đến lúc chín muồi chuẩn bị kết hôn nhưng cặp đôi này vẫn chia tay. Nguyên nhân là do cô nàng khi ăn trứng vịt lộn mà đòi bỏ con, chỉ ăn lòng đỏ.

 
Câu chuyện được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Có mỗi việc “vớt hành khỏi bát phở" cũng không xong, mình chia tay thôi...

Bị người yêu bỏ vì ăn trứng vịt lộn bỏ con

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của cô nàng bị người yêu bỏ. Chuyện là cô nàng than vãn vì bản thân lận đận khi yêu, cứ chuẩn bị cưới xin là y như rằng lại đường ai nấy đi vì những cái không đâu. Mới đây, cô cùng người yêu đi ăn miến ngan và gọi thêm 4 quả vịt lộn.

Bình thường, hiểu tính người yêu không ăn được con, anh chàng kia cũng kiên nhẫn đập trứng ra rồi lấy lòng đỏ cho cô nàng. Thế nhưng hôm nay chẳng hiểu vì vấn đề gì anh chàng đập cả quả vào bát người yêu. Cũng như mọi hôm, cô chỉ lấy lòng đỏ ăn và bị nửa kia mắng đến “vuốt mặt không kịp”.

Cô ngậm ngùi chia sẻ: “Anh bảo ăn thì ăn cả đi, không ăn thì thôi, tiểu thư nó vừa phải thôi, tính khó chiều vậy ai mà chiều cho nổi. Rồi anh ấy bảo chịu đựng em đủ rồi, phở thì không ăn hành, trứng thì mình lòng đỏ, trà sữa thì không ăn trân châu”. Sau khi xả người yêu một trận, chàng trai hậm hực đòi chia tay rồi đứng dậy bỏ về.

 
Chỉ vì không ăn được con trong trứng vịt lộn mà cô bị anh chia tay. (Ảnh: Vietnamnet)
Chỉ vì không ăn được con trong trứng vịt lộn mà cô bị anh chia tay. (Ảnh: Vietnamnet)

>> Có thể bạn không biết: Cặp đôi chia tay nhau vì bạn gái không chịu dùng chung nước chấm

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Một số người cho rằng, cô gái như vậy là hơi khó tính, không chỉ trứng mà ngay cả những món khác cũng rất kén ăn. Có thể thời gian qua, anh chàng đã phải chiều chuộng quá nhiều những thứ vô lý nên mới phải nóng giận như vậy. Tuy nhiên một số khác lại phản bác và nhận định cô nàng khó ăn nhưng lại không trẻ con. Nếu người yêu không chiều thì vẫn tự động bỏ thứ mình không thích chứ chẳng phải nhõng nhẽo theo cách trẻ trâu.

“Anh kia kiếm cớ để chia tay bạn đấy nhé, đừng buồn vì bị đá mà hãy vui vì thoát khỏi người không tốt. Khi sự cưng chiều của bạn giảm dần có nghĩa là một cô gái khác đang được dần cưng chiều”

“Tôi cũng ăn trứng bỏ con đây, mà muốn ăn là có anh người yêu ăn hộ rồi nhé. Không biết sau này mình có bị vậy không cơ mà bị thì chia tay thôi chứ sợ gì?”

“Phải mình thì mình cũng bỏ nhé, cái nết ăn uống kén vậy thì ai mà chiều cho được. Sau này lại có chuyện đèo từ Hà Đông lên phố cổ chỉ ăn mỗi bát bún rồi về”

 
Cộng đồng mạng có không ít ý kiến bênh vực cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng có không ít ý kiến bênh vực cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Sơ ý làm chết cún cưng của người yêu, cô gái bị chia tay ngay lập tức

Hiện tại, sau khi bị người yêu chia tay, cô gái vẫn còn bàng hoàng và chưa biết bản thân đang sai ở đâu nên mới mang lên mạng xã hội để chia sẻ. Còn bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện này, hãy chia sẻ ngay nhé.

CHIA TAY NGƯỜI YÊU VÌ NGÀY ĐẦU VỀ RA MẮT KHÔNG BIẾT ĂN HÀNH

Cô gái lần đầu ra mắt người yêu khá suôn sẻ vì mọi người có vẻ hiếu khách, tuy nhiên mẹ anh người yêu lại để ý.

Chính vì vậy, cô cố gắng không phạm sai lầm nào bằng cách giúp đỡ mọi người chuẩn bị cho bữa cơm.

Tuy nhiên, vì không ăn được hành nên suốt bữa cơm đó cô chỉ ăn thịt. Đến khi mẹ người yêu múc canh đầy hành thì cô cũng gạt sang một bên bát.

Sau đó về lại thành phố, cô thấy thái độ người yêu khác, hỏi ra mới biết gia đình anh phản đối vì cô không ăn được hành.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.