Cô gái bị bố mẹ người yêu chê "tivi màn hình phẳng": Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn... Lép!

17/11/2017, 10:57 GMT+07:00

Đâu phải chỉ những cô nàng mập ú mới khổ tâm, những cô nàng có ngoại hình "con kiến" cũng lắm nỗi âu lo đấy chứ...

Mập - ốm không phải là cái tội, nhưng sẽ là "lỗi" lớn nếu bạn là một cô nàng sở hữu thân hình "màn hình phẳng". Không tin ư, hãy đọc câu chuyện sau, bạn sẽ thấy đôi khi thực ra "tình yêu không có lỗi, lỗi ở ngoại hình của bản thân".

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp xôn xao với tâm sự của một cô gái thuộc loại "vòng eo 56". Cô nàng kể về chuyện ngày đầu tiên ra mắt gia đình bạn trai và bị mẹ chàng trai chê " gầy quá", "chẳng có mông ngực thì làm sao sinh con" đã thu hút nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.


Tâm sự của cô gái bị mẹ người yêu phản đối vì gầy còm.
Tâm sự của cô gái bị mẹ người yêu phản đối vì gầy còm.

Theo chia sẻ, cô nàng được cha mẹ chàng trai đón tiếp chu đáo và khá vui vẻ, còn được khen là nhanh nhẹn, chắc rằng sẽ được điểm tốt từ gia đình chàng trai nếu như sau đó cô không nghe được mẹ chàng trai chép miệng tiếc rằng cô gầy quá, "mông ngực chả có, sau này làm sao sinh con, cho con bú?"

Mẹ chàng trai phản đối cô gái vì người gầy còm "Mẹ thấy con bé này cũng nhanh nhẹn. Nhưng mà cũng hơi tiếc. Nó gầy quá con ạ. Mông ngực thì chả có, sau này làm sao sinh con, cho con bú?"

Theo đó, người mẹ của bạn trai sợ cô gái gầy như thế chắc có bệnh gì. Sợ lấy về chỉ khổ. Bà cho rằng tướng người ốm yếu chắc không sinh được con trai. Không chỉ thế, mẹ của anh chàng còn so sánh cô với bạn gái cũ của người yêu, điều này khiến cô bạn tổn thương thật sự.

Mặc dù bố của chàng trai đã có ý "Nó ngoan ngoãn là được, có phải mua về phối giống đâu mà phải "tai lá mít, đít lồng bàn"?"  nhưng mẹ chàng trai vẫn nhất quyết giữ quan điểm của mình, cấm con trai không được tiếp tục quen cô gái "gầy còm" này.

Vừa được đăng tải, đoạn tâm sự đã khiến cộng đồng mạng xôn xao quan tâm. Dù được đăng tải cách đây không lâu nhưng đã thu hút được hơn 12 nghìn lượt yêu thích, gần 1 nghìn lượt chia sẻ, và hàng nghìn lượt bình luận. Trước hoàn cảnh éo le ấy, nhiều cư dân mạng đồng cảm an ủi và góp ý về chuyện ra mắt gia đình bạn trai đồng thời cho lời khuyên giúp cô gái tăng cân.

Một bạn trẻ tên là M.A đã chia sẻ bí kíp đi tập gym để tăng cân đồng thời khuyên cô gái nên bổ sung thực phẩm bổ dưỡng, tăng cường nội tiết: "Mình cũng một thời khổ sở như bạn, buồn lắm, nhưng sau đó quyết đổi mới bằng cách ăn uống khoa học và đi tập gym, nó khá hiệu quả đấy."

Bạn N.T thì tỏ ra nghiêm túc và cho rằng: "việc ngực lép không có sữa cho con bú là vớ vẩn. Tiết sữa nhiều hay không còn tùy thuộc vào cơ đia, tuyến vú, ngực bự dễ bị tắc sữa hơn nhiều."


Bạn N.T tỏ ra nghiêm túc.
Bạn N.T tỏ ra nghiêm túc.

Không phải những cô nàng có thân hình mảnh dẻ thì sung sướng hay may mắn hơn những cô nàng mũm mĩm đâu. Không ai là hoàn hảo, dù là cô gái mang vòng eo con kiến hay cô nàng sở hữu vòng eo con voi đi nữa thì hãy tự tin là chính mình nhé!

Nguồn: Internet