Bạn trai phát hiện bị cắm sừng, cô gái đáp trả: "Ở nhà ăn chơi lại bị người yêu nặng nhẹ nên áp lực"

24/11/2018, 15:00 GMT+07:00

Dù chỉ ở nhà ăn chơi, không phải đi làm kiếm tiền nhưng cô gái vẫn lén lút đi chơi, qua lại với người khác sau 3 tháng sống chung với người yêu. 

Người thứ 3 luôn là vấn đề nhức nhối trong một mối quan hệ. Dù khi mới yêu, người ta thường thề thốt sẽ toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho một người thế nhưng sau tất cả, không phải tình yêu nào cũng được trọn vẹn cho đến phút cuối.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh cuộc nói chuyện của một cặp đôi sau khi dọn về sống chung với người yêu thì bất ngờ chàng trai phát hiện cô bạn gái đang "cắm sừng" mình khiến dân mạng xôn xao.

Trong khi chàng trai đang mải mê kiếm tiền để lo cho cuộc sống của cả hai thì cô gái lại âm thầm quen người khác, thậm chí còn cùng nhau đi chơi qua đêm không về nhà. Khi bị phát hiện, thay vì xin lỗi, cô gái lại có thái độ thách thức, thậm chí đổ lỗi cho chính người bạn trai khi thiếu quan tâm, khiến cô cảm thấy áp lực.


Cô gái đổ lỗi do bị bạn trai tạo áp lực nên mới đi quen người khác - Ảnh: Cắt từ clip Facebook
Cô gái đổ lỗi do bị bạn trai tạo áp lực nên mới đi quen người khác - Ảnh: Cắt từ clip Facebook

Khi được hỏi tại sao vẫn đi tìm hiểu người khác, cô bạn gái ngay lập tức cho rằng chỉ ở nhà thôi cũng không sung sướng: "Lúc nào cũng bảo đi kiếm tiền lo cho nhưng về nhà mày lại nặng nhẹ với tao. Tao không đi kiếm người khác lâu rồi đâu mà mới gần đây thôi. Mày gây áp lực quá, về cứ nói nặng nói nhẹ. Mày tạo áp lực nhiều quá rồi".


Dù chỉ ở nhà ăn chơi, được bạn trai đi làm to toan cuộc sống nhưng cô gái vẫn cho rằng không hề sung sướng - Ảnh: Cắt từ clip
Dù chỉ ở nhà ăn chơi, được bạn trai đi làm to toan cuộc sống nhưng cô gái vẫn cho rằng không hề sung sướng - Ảnh: Cắt từ clip

Sau đó cả hai liên tục qua nói lại xoay quanh việc cô bạn gái đã đi tìm hiểu người khác sau khi dọn về sống chúng với bạn trai hiện tại.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đầy "éo le" về chuyện bị cắm sừng của chàng trai đã nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Đa số các bình luận đều tỏ ra đồng cảm với anh chàng tội nghiệp và khuyên chàng trai không nên vấn vương gì một người không đáng.

Tài khoản T.P. bình luận: “Số sướng mà không biết hưởng, có người yêu thương chăm lo cho mọi thứ còn không muốn. Ghét nhất thể loại có người yêu mà còn ve vãn người khác, không lo vun đắp cho hạnh phúc mình đang có”.

“Chia tay đi bạn ơi, yêu làm gì con người biết mình sai mà còn gân cổ lên cãi cùn cho bằng được. May phát hiện sớm bớt mệt mỏi, lấy nhau về mà còn như thế mới đau đầu á”, tài khoản H.K. viết.

Một số người cho rằng, một phần có thể do cậu bạn trai mải mê kiếm tiền lo toan cuộc sống mà thiếu sự quan tâm đối với bạn gái khiến cô chạnh lòng và cảm thấy ngột ngạt khi luôn phải ở nhà một mình.

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang là đề tài nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ cộng đồng mạng.

Tổng hợp