Cô gái bị bạn trai ép phá thai: Chính mẹ anh đưa 50 triệu bắt tôi bỏ thai, nhưng tôi không nhận tiền

17:39 01/11/2017

Về vụ nam thanh niên ép bạn gái đi phá thai 10 tuần tuổi, cô gái cho rằng “Chính mẹ anh đưa 50 triệu bắt tôi bỏ con, tôi nhắn như thế vì quá bực” cùng là phụ nữ mà không hiểu cho nhau.

Theo thông tin mới nhất về việc nam thanh niên điển trai ép bạn gái đến bệnh viện phá thai được biết, chính gia đình bạn trai đã ép cô phá thai và cô không hề lấy tiền bạc ra để đánh đổi lấy sự sống của con mình, đã có rất nhiều sự phẫn nộ dành cho nam thanh niên.

Thông tin được đăng tải trước đó, thanh niên điển trai tên H (30 tuổi) ép bạn gái đến bệnh viện phá thai vì muốn tốt cho tương lai đứa bé, luôn miệng nói sẽ có trách nhiệm, thà nam thanh niên nhận tội danh giết người còn hơn để em bé ra đời mà thiếu thốn…"Nếu sinh con ra, em cũng phải hi sinh tương lai, như vậy có lo cho con được trọn vẹn không? Vậy khi có con rồi, cưới nhau xong, mình sống với nhau được bao lâu, có lo cho con được đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần không? Vậy nên anh thà mang tội giết người còn hơn là để con sinh ra mà thiệt thòi như thế. Anh không muốn giữ con, em hãy suy nghĩ như nào cho thấu đáo". Sau tất cả những lời nói đó, mục đích cuối cùng của chàng trai vẫn là ép bạn gái phá thai.

Cô gái bị bạn trai ép phá thai: Chính mẹ anh đưa 50 triệu bắt tôi bỏ thai, nhưng tôi không nhận tiền

Mới đây, dòng tin nhắn của H và bạn gái được một người bạn có tên H.D đăng tải lên mạng xã hội, khiến cư dân mạng xôn xao.

Nội dung như sau: "Sau khi đọc được tin nhắn anh H chat với chị ý thì mới thấy chả có cái gì là dụ là ép hết. Bản thân chị cũng muốn đi phá, tự nguyện đi phá chứ chẳng ai ép chị ở đây. Nhắn với em chị kêu mệt mỏi muốn phá nhưng mà em thấy chị đòi 50 triệu thì em sợ. Em hỏi chị không cưới thì có đẻ không. Chị dứt khoát nói không.

Đồng ý là có bầu rồi ai chả muốn cưới gấp. Thế nhưng 1 khi đã chỉ cần cưới mà không cần con thì tôi cho rằng người phụ nữ đó không có quyền lên án người đàn ông. Bởi vì sinh mệnh trong tay họ, họ có quyền giữ. Nhưng họ không làm thế. Vậy hà cớ gì nói người khác ép mình đây.

Với tư cách là bạn của cả 2 thì mình rất thất vọng về cách cư xử của họ. Một người mù. Còn một người cố chấp và cần danh phận.

Thực sự bây giờ mình rất là bực. Hơn 1 tuần qua từ khi chị mới có baby đã nhắn tâm sự với mình. Lúc đó mình rất bênh chị và chửi anh H mặc dù chỉ quen qua tư cách người yêu của bạn. Nhưng hơn 1 năm nay hai chị em suốt ngày tâm sự, từ việc ăn gì chơi gì, cãi nhau làm sao đều call video rồi các thứ. Nói trắng ra là thân hơn cả với bạn mình.

Đồng ý là anh H sai vì để có bầu nhưng mà chưa bao giờ nghĩ việc lại đổi trắng thay đen. Chủ động đi phá rồi đòi 50 triệu xong kêu bị dụ dỗ với bị ép phá. Rồi kêu là mệt, muốn yên tĩnh mà còn lên facebook tiếp tục tung hô share làm gì".

Cô gái bị bạn trai ép phá thai: Chính mẹ anh đưa 50 triệu bắt tôi bỏ thai, nhưng tôi không nhận tiền

Trước sự việc trên, cô gái này bênh vực chàng trai mong mọi người nhìn khách quan sự việc, cô gái này cho rằng thanh niên này là một chàng trai tốt.

"Anh T.H là người tốt, anh hoạt động trong Đoàn nên tính tình thế nào bọn mình đều biết. Khi có chuyện anh đều nhận tất cả về mình. Đoạn tin nhắn mình vừa đưa ra là trước khi trên mạng xuất hiện clip anh H. ép chị T. phá thai. Thực chất, trong đoạn clip đó anh H. thừa nhận tất cả để nhận hết trách nhiệm về mình, không muốn liên lụy đến chị T.

Tuy nhiên, khi đọc đoạn tin nhắn thì chính chị T. mới là người muốn phá và còn đòi từ 20 đến 50 triệu nữa. Mình khá buồn vì 2 người họ yêu nhau mà lại tung hô lên mạng xã hội như vậy. Hiện giờ có lẽ họ cũng không còn liên lạc nữa. Rất may là em bé vẫn bình an, chị T. chưa phá thai.

Rõ ràng là cả 2 đều sai, mọi người cần có cái nhìn đa chiều hơn là chỉ trích một mình anh H. Mình không bênh ai cả, mình chỉ đứng về lẽ phải. Cái chính mình muốn nói là không có chuyện ép hay dụ dỗ gì ở đây cả, 2 người đã lớn tuổi và họ đã tự quyết định cho tương lai sau này.

Dù sao mình cũng rất thương T. Chuyện có như thế nào thì người con gái vẫn đau khổ hơn. Hai người phát hiện có em bé khi đã chia tay rồi nên việc cưới xin khó diễn ra lắm".

Hiện nay, tâm trạng của cô gái bị bạn trai ép phá thai đang rất mệt mỏi, chán nản…

Cô gái xác nhận tin nhắn mà cô bạn thân vừa đăng trên mạng xã hội đúng là tin nhắn của cô và bạn trai trước đó, nhưng mọi người đã bị hiểu lầm. Cô chia sẻ hai người quen nhau từ tháng 4/2016, ngày thử que và phát hiện có bầu là 16/10/2017, "Anh ấy chối bỏ trách nhiệm và gia đình anh không đồng ý vì 2 nhà không môn đăng hộ đối. Họ muốn mình phá thai để gia đình không bị tai tiếng gì cả. Mình khẳng định những gì mình nói là sự thật và gia đình mình không hề nhận bất cứ đồng nào từ anh ta."

Cô gái bị bạn trai ép phá thai: Chính mẹ anh đưa 50 triệu bắt tôi bỏ thai, nhưng tôi không nhận tiền

Cô gái bị bạn trai ép phá thai: Chính mẹ anh đưa 50 triệu bắt tôi bỏ thai, nhưng tôi không nhận tiền

Cô gái bị bạn trai ép phá thai: Chính mẹ anh đưa 50 triệu bắt tôi bỏ thai, nhưng tôi không nhận tiền


Đoạn tin nhắn của H và bạn gái.
Đoạn tin nhắn của H và bạn gái.

"Mình không làm gì sai trái nên mình không sợ. Mình đã yêu nhầm người. Mình khẳng định rằng chỉ có mẹ anh H. lấy tiền bắt mình đi phá thai và mình cũng không nhận 50 triệu nào hết. Thật sự bây giờ gia đình mình không cần tiền bạc, mình sẽ tự lo cho con", cô gái chia sẻ.

Theo như cô gái kể, ban đầu H nói nếu bạn gái giấu gia đình thì sẽ chấp nhận giữ lại thai, nếu không thì phải đi phá và khi gia đình bạn gái khuyên H làm một đám cưới nhỏ để lấy danh dự thì H lại nhất quyết muốn bỏ cái thai.

"Ngay tại viện mình đã khóc rất nhiều. Đến cả bác sĩ nói nhẹ nhàng mong anh nghĩ lại để giữ thai nhưng anh ý cũng vẫn muốn mình phá. Mình buồn lắm, mẹ anh ấy cũng là một người mẹ, sao không nghĩ cho mình mà còn muốn con gái nhà người ta phá thai. Khi biết mình có thai, anh ta sợ mất danh dự, còn mình thì sao, gia đình mình thì sao? Mình quyết định nói cho mẹ biết thì bị anh H. mắng. Thực sự lúc đó mình hoang mang tột độ, chỉ muốn tự tử. Hiện tại chỉ muốn con mình được yên ổn thôi. Mẹ anh H. đã điện thoại cho mẹ mình nhưng mẹ mình trả lời không cần tiền và chu cấp gì hết".

Hiện tại, trước sự việc trên, thanh niên trong câu chuyện không dám ở nhà vì bạn bè và nhiều người đã phẫn nộ tìm đến anh. Còn cô gái, cuối cùng đã quyết định không phá thai và chấp nhận cuộc sống của bà mẹ đơn thân.

Giờ đây, cô chỉ muốn sống một cuộc sống yên ổn bên gia đình và chuẩn bị sẵn sàng đón em bé.

Ảnh: Internet