Sau 7 năm yêu nhau, cô gái xinh đẹp bị bạn trai đánh đập dã man nơi công cộng khiến CĐM phẫn nộ

23/07/2018, 15:50 GMT+07:00

Theo nhiều nguồn thông tin, cô gái và chàng trai trong clip đã yêu nhau 7 năm. Tuy nhiên anh chàng này đã ra tay đánh người yêu đến mức thương tích đầy mình.

Chúng ta yêu để cùng nhau đi tới cái kết hạnh phúc. Nhưng không phải ai rồi cũng sẽ hạnh phúc, cho dù đã yêu 5 năm hay 7 năm. Cô gái này thậm chí còn bị chính tình yêu nhiều năm của mình đánh đập dã man, tàn bạo tại nơi công cộng, trước sự chứng kiến im lặng của một số người.

Đoạn clip này được camera an ninh ghi lại tại Bangkok, Thái Lan. Những hình ảnh được ghi lại khiến người xem vừa rùng mình vừa phẫn nộ. Trong clip, một thanh niên ra tay đánh đập bạn gái của mình một cách dã man, không thương tiếc, trong khi cô gái không thể phản kháng. Hiện tại, thanh niên này là ai vẫn chưa có thông tin rõ ràng.


Chàng trai đánh bạn gái một cách dã man nơi công cộng...
Chàng trai đánh bạn gái một cách dã man nơi công cộng...

Sau 7 năm yêu nhau, cô gái xinh đẹp bị bạn trai đánh đập dã man nơi công cộng khiến CĐM phẫn nộ


 Cô bị thương khá nặng.
 Cô bị thương khá nặng.

Đoạn clip đã lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội ở cả Thái Lan lẫn Việt Nam, dấy lên một làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng. Đàn ông bạo lực với phụ nữ xưa nay đã là điều bị cả xã hội lên án, đằng này lại còn là đánh đập chính người yêu của mình. Mặc dù chuyện gì cũng cần nghe từ cả hai phía, nhưng rõ ràng dùng bạo lực để giải quyết chưa bao giờ là việc được chấp nhận.

Bên cạnh đó, trong đoạn clip cũng xuất hiện một vài người khác. Nhưng thay vì giúp đỡ cô gái, họ lại chỉ đứng nhìn cô bị đánh đập, kéo lê, dửng dưng mà không hề có thêm hành động gì khác.


Sự việc diễn ra trước mắt của nhiều người
Sự việc diễn ra trước mắt của nhiều người

Theo nhiều nguồn thông tin, cô gái và chàng trai trong clip đã yêu nhau 7 năm. Đó là một quãng đường khá dài so với thanh xuân của một đời người. Một cuộc tình như vậy đáng lẽ ra đã đi đến cái kết là một đám cưới hạnh phúc, thay vì những hình ảnh đau lòng này. Nhiều người thắc mắc chuyện gì đã xảy ra khiến một người đàn ông ra tay đánh bạn gái mình tới mức biến dạng mặt mũi, nhưng bỏ qua chuyện đó, cư dân mạng đều cho rằng, đàn ông đánh bạn gái mình chưa bao giờ là một hành động đúng.


Hình ảnh mặn nồng của cặp đôi
Hình ảnh mặn nồng của cặp đôi

Và càng phẫn nộ hơn khi có những người như những thanh niên trong clip, dù người khác gặp nạn hay chuyện gì ngay trước mắt, họ vẫn vô tâm đứng xem như thưởng thức một bộ phim, thay vì ra tay giúp đỡ.

Bày tỏ ý kiến về sự việc này, cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ: "Có gì về nhà đóng cửa bảo nhau. Hơn nữa nếu đàn ông cho rằng mình có thể tùy tiện đánh đập con gái nhà người ta, thì sai rồi. Yêu nhau không có nghĩa đàn ông có tư cách đánh đập phụ nữ, lại còn là bạo hành nơi công cộng".

Nhiều cô gái sau khi xem clip còn tỏ ra quan ngại: "Thế này thì bảo sao thời nay phụ nữ thường sống độc thân. Trong clip có mỗi mấy tên đàn ông thôi mà người thì đánh bạn gái, người thì vô cảm đứng xem..."

Tổng hợp

Clip: B.H.B