Diện cây đen, mang theo quạ, cư dân mạng xôn xao vì "cao nhân" này

Không những gây ấn tượng với phong cách thời trang lập dị, cô gái còn mang cả "thú cưng" là quạ đen lên tàu

Những ngày qua, một bức ảnh về một cô gái diện nguyên cây đen với biểu cảm "siêu cấp lạnh lùng" được chia sẻ rầm rộ. Chưa hết, ai nấy đều xôn xao khi nhìn thấy "thú cưng" của cô: một chú quạ chính hiệu! 

Cô gái mang một vẻ mặt u ám đến kì lạ trông như những nhân vật trong phim kinh dị với trang phục đen từ áo đến quần, bốt đen và phong cách trang điểm cũng đen nốt với mắt và môi đều tối đậm. Đây được xem là một trong những phong cách ăn mặc lập dị theo xu hướng gothic.


Cô gái cùng chú quạ gây chú ý trên tàu điện ngầm
Cô gái cùng chú quạ gây chú ý trên tàu điện ngầm

Nhưng điểm nhấn thu hút đến 300.000 lượt thích sau ít ngày đăng đó chính là cô gái này còn mang cả chú quạ đen lên tàu, điều này đã thu hút sự chú ý của mọi người khi xu hướng gothic còn có thể phối với cả thú cưng.

Điều này đã làm nhà biên kịch Max Sparper ấn tượng, ngay lập tức ông đã chụp bức ảnh này và đăng lên Twitter với dòng chú thích: “Cô gái này chắc hẳn là tín đồ của gothic. Nhưng cô có vẻ không vui khi mang theo con quạ cũng mang phong cách gothic giống mình?”.

Bức ảnh đặc biệt này được chụp trên một chuyến tàu điện ngầm ở thủ đô Moscow, Nga được mọi người bày tỏ sự thích thú, đặc biệt là các tín đồ thời trang.

"Những người theo phong cách thời trang gothic thường ăn mặc cực kì lập dị với tất cả các loại trang phục đều màu đen, tóc xù xì và dày cộm. Móng tay để dài như móng vuốt và cũng được sơn màu đen. Trong khi đó mắt môi đều kẻ tối đậm" - tờ Daily Mail mô tả. 

Thậm chí, tài khoản Trevor S. Valle còn ngẫu hứng sáng tác vài câu thơ dành tặng cô gái và thú cưng: "Họ cùng nhau đi tàu. Tới mọi trạm gần xa. Không bao giờ bước ra cửa. Cho đến khi tàu không chạy nữa".

Nhiều người cho rằng nếu gặp cô gái ngoài đời thực, mà đặc biệt là vào ban đêm, họ sẽ không tránh khỏi bị giật mình và có chút hốt hoảng. Một số người thậm chí còn liên tưởng đến bài thơ nổi tiếng "Con quạ" của nhà thơ người Mỹ Edgar Allan Poe.

Ngoài ra, việc cô gái gothic bất ngờ nổi tiếng khi đang đi tàu cũng làm dân mạng liên tưởng tới người đàn ông mới đây cũng trở thành tâm điểm chú ý. Theo đó, ông đi xe buýt cùng một chiếc thùng lớn, chứa khoảng 114 lít kem dùng làm bánh. Và tất nhiên, ngoài chủ nhân ra, chẳng ai rõ người đàn ông này mang theo chiếc thùng cỡ đại này lên xe buýt để làm gì. 


Người đàn ông trên xe buýt với thùng 114 lít kem
 
Người đàn ông trên xe buýt với thùng 114 lít kem
 

 

 

 

 

Tú Tú - Theo thethaovanhoa.vn | 04/05/2017