Vụ cô gái bị trêu ghẹo rồi hành hung dã man: "Nạn nhân hoảng loạn và nói không quen nhóm thanh niên"

17/01/2019, 16:40 GMT+07:00

Thậm chí cô còn bị nắm tóc rồi đập liên tiếp vào cửa cuốn. Bất chấp sự can ngăn của người đi đường, hai thanh niên tiếp tục lao tới đạp ngã nạn nhân.

Sáng nay, 17/6, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút do camera giám sát ghi lại cảnh cô gái trẻ bị hành hung hết sức dã man.

Theo những hình ảnh được ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ 20 phút đêm 16/1. Lúc này, một cô gái trẻ đang tiến hành đóng cửa cuốn cửa hàng, có hai thanh niên tiến tới gần cô gái. Trong lúc cô gái và nam thanh niên đeo kính tranh cãi, bất ngờ người còn lại lao từ phía sau đạp thẳng vào người cô. Ngay sau đó, nạn nhân bị đánh đập túi bụi vào đầu, mặt và người bằng chân, tay. Thậm chí cô còn bị nắm tóc rồi đập liên tiếp vào cửa cuốn. Bất chấp sự can ngăn của người đi đường, hai thanh niên tiếp tục lao tới đạp ngã nạn nhân.


Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip nhanh chóng gây nên sự bức xúc với cộng đồng mạng. Theo tìm hiểu của chúng tôi, sự việc trên xảy ra tại một cửa hàng bán quần áo nằm trong khu chung cư HH2, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 17/1, chia sẻ với chúng tôi, quản lý một cửa hàng quần áo ở tòa HH2A chung cư HH Linh Đàm cho biết, nạn nhân chính là nữ nhân viên của cửa hàng vừa bị nhóm người lạ vô cớ hành hung vào đêm 16/1.

Ảnh cắt từ clipẢnh cắt từ clip

Theo vị quản lý này, thời điểm trên cửa hàng đang hết ca ngày, người thu ngân bị hành hung là Hồ Bích Ng. (22 tuổi) đang khóa cửa ki ốt thì xuất hiện một nhóm 4 thanh niên đến trêu ghẹo. Khi mọi người nghe tiếng động chạy ra thì chị Ng. đã bị đánh đến hoảng loạn:

“Nhân viên cửa hàng có can thiệp nhưng cũng bị đe dọa, mặc dù có nhiều người can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn đánh nhân viên cửa hàng tới tấp. Bạn Ng. nhập viện trong tình trạng hoảng loạn. Ng. nói rằng không quen biết nhóm thanh niên này và khi xảy ra sự việc thì có ngửi thấy hơi men từ nhóm thanh niên”, quản lý cửa hàng cho biết.

Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện Y học cổ truyền quân đội rồi lại tiếp tục được gia đình chuyển sang bệnh viện Bưu điện. Đến sáng nay nạn nhân đã được về theo dõi tại nhà nhưng vẫn đang trong tình trạng sốc tâm lý nặng. Liên quan đến vụ việc trên, hiện cơ quan công an đang xác minh điều tra làm rõ.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS