Cô gái bất lực vì người yêu lười đánh răng, CĐM: "Chạy đi chờ chi"

28/09/2019, 18:20 GMT+07:00

Chuyện bóc phốt người yêu giờ đây đã không còn xa lạ đối với cư dân mạng nữa. Có thể là tố cáo người yêu "cắm sừng", cũng có thể là người yêu sống quá quy tắc,... thế nhưng mỗi vụ bóc phốt lại có một sự thú vị khác nhau khiến dân mạng "cười bò". Mới đây, lại thêm một câu chuyện cô gái "vạch trần" người yêu 4 năm ở bẩn khiến dân mạng quan tâm.

"Ở trong chăn mới biết chăn có rận"

Người ta thường nói chưa yêu thì đẹp đẽ nhường nào, yêu rồi cái xấu nó lòi ra. Quả đúng như vậy, cô gái với tài khoản T.N cho hay, sau 4 năm yêu nhau và thời gian gần đây gặp nhau nhiều hơn thì cô gái mới phát hiện ra người yêu cô ở cực kì bẩn.

Trải qua mối tình đầy "sóng gió và nan giải" theo lời của cô gái thì sau khoảng thời gian gặp nhau quá nhiều, chính chủ mới bàng hoàng phát hiện ra người yêu mình ở bẩn đến mức nào. Chàng trai trong chuyện tình của cô gái T.N này cực ít khi đánh răng. Thậm chí có những ngày không cần đánh răng hay vệ sinh cá nhân. Nhiều lần cô này phải giục lên giục xuống thì mới chịu vệ sinh răng miệng.

Thế nhưng, chứng nào thì vẫn tật nấy, chàng người yêu của cô còn nghiễm nhiên cho rằng đánh răng nhiều sẽ khiến răng bị hao mòn, vì vậy mà thay vì hàm răng trắng tinh thì chàng trai sở hữu một bộ răng ố vàng.

>>> Đọc thêm: Hậu chia tay, cô gái 2K “bóc phốt” bạn trai hotboy vì đòi hỏi đáp ứng nhu cầu sinh lý quá cao

 
Nguyên văn dòng chia sẻ của cô gái.
Nguyên văn dòng chia sẻ của cô gái.

Thêm vào đó, chàng trai này còn lười tắm, "mùa hè nóng nó còn 2 ngày tắm 1 lần, sang đến mùa đông thì cứ phải nửa tháng mới tắm 1 lần". Quả thực, mùa hè nóng nực, riêng di chuyển trên đường hay thậm chí ngồi ở trong phòng thôi đã có thể đổ mồ hôi ướt đẫm rồi. Ấy vậy mà chàng trai vẫn chịu được đến 2 ngày!

 
Bất lực vì không khuyên nổi người yêu (ảnh minh họa).
Bất lực vì không khuyên nổi người yêu (ảnh minh họa).

Sau nhiều lần bị bạn gái giục lên giục xuống, chửi lên chửi xuống vì tính ở bẩn, nhưng chàng trai vẫn không thay đổi tính nết nên cô gái cũng đành chịu thua.

Cô gái 24 tuổi cũng tâm sự rằng người yêu cô không có chí tiến thủ. Dù cô đã vạch ra nhiều dự định để giúp anh phát triển công việc nhưng anh không nghe theo, nhất nhất bảo vệ quan điểm đi làm đủ ăn, đủ mặc là được.

Chán nản với cảnh ở bẩn của người yêu, cô gái trẻ T.N đã kể lại câu chuyện mong rằng sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ cộng đồng mạng.

Khuyên giải từ cộng đồng mạng

Sau khi nhờ vả cộng đồng mạng tư vấn thì cô gái đã nhận được nhiều lời khuyên hữu ích. Bên cạnh những lời khuyên hết sức nghiêm túc thì cũng có những bình luận thắc mắc về câu chuyện tình yêu của hai người trong 4 năm cũng như làm sao cô gái có thể chịu đựng được chàng trai đó.

"Làm sao mày hôn được nó vậy?".

"Nghĩ tới hôn nó thôi là mửa được 8 bãi".

"Khuyên gì tầm này nữa, thế này mà vẫn còn hỏi, không sợ người yêu nghèo chỉ sợ người yêu không có chí tiến thủ thôi chị gái ơi, bỏ đi mà làm người".

"Chạy đi chờ chi nữa mày ơi, mới 24 tuổi còn nhiều thời gian xem xét các mối quan hệ khác lắm. Đã ở dơ mà còn không có chí tiến thủ thì mày tiếc cái gì nữa?".

"Thôi, mày cố gắng giữ nó lại không thả ra lại khổ bọn tao".

"Ở bẩn. Ựa... chạy ngay đi trước khi... mọi việc tồi tệ hơn".

"Thứ này hiếm lắm. Giữ chặt vào mày ơi. Nó xổng ra thì khổ chị em khác đấy. Tao khuyên mày nên bỏ đi. 24 chứ có phải 34 đâu mà ngại".

"Ở bẩn chút chút thì chơi, ở bẩn nhiều quá thì chơi 1 mình".

"Bỏ đi là tương lai sáng chứ ôm vào thì tương lai chị Dậu luôn".

>>> Có thể đọc thêm: Chàng trai bức xúc bóc phốt người yêu cũ "nợ tiền đòi mãi không trả"

 
Những bình luận của cư dân mạng.
Những bình luận của cư dân mạng.

Ngoài những bình luận khuyên cô gái, cũng có nhiều ý kiến chắc mẩm cô gái này cũng ở bẩn không kém nên mới có thể chịu đựng được chàng trai trong vòng 4 năm.

"Xạo quá chứ, chả ai yêu 4 năm không biết rõ người yêu mình thế nào. Đến bây giờ mới biết. Mà chắc mày cũng thế nào mới yêu thằng như thế, giờ sợ bỏ không lấy được chồng. Chứ đứa bình thường nó đá trong 1 nốt nhạc".

"Tại mày không phải là người mà nó cần cố gắng thôi".

"Cứ cố bám trụ vào rồi giờ lại kêu với ai nữa".

"Theo tao 2 đứa chúng mày xuống cống ở với nhau đi nhé, nó bẩn 10 mày cũng 9,5".

"Nó là động vật trong sách đỏ đấy, quý lắm đấy, giữ lại mà dùng".

Kết

Nhiều quan điểm từ cộng đồng mạng đúng là vô cùng chính xác. Bạn có thể yêu một người nghèo nhưng có ý chí tiến thủ là được, nhưng quan trọng nhất vẫn là không được ở bẩn. Hy vọng, sau khi nghe cư dân mạng khuyên giải, cô gái trẻ có thể tìm được hướng giải quyết vẹn toàn cho tình yêu 4 năm đó.

Hãy cùng gửi đến cô gái những lời khuyên cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Thực tế, câu chuyện ở bẩn không phải là hiếm gặp. Rất nhiều người đã phải kinh hãi trước những câu chuyện ở bẩn của một số bạn trẻ. Thậm chí có những người "kiên trì" ở bẩn những 4 năm đại học.

Hãi hùng lối ở bẩn của nam sinh viên: Khạc đờm, trét gỉ mũi suốt 4 năm khiến tường ố vàng

Nhìn bức tường ố vàng khiến ai nấy đều nổi da gà, duy nhất chỉ có chủ nhân của nó là tự hào với chiến tích ở bẩn này.

Việc sinh viên “ăn dơ ở bẩn” từ kí túc xá ra đến phòng trọ, vốn là câu chuyện dài tập không hồi kết và khiến nhiều người phải thở dài ngán ngẩm. Không phải tự nhiên mà người ta phần nào có ác cảm khi cho sinh viên thuê nhà ở nhưng cứ nhìn vào những bức ảnh như dưới đây thì thật đáng quan ngại sâu sắc...>>> ĐỌC TIẾP