Cô gái bật khóc khi thấy hình chú cún đã mất xuất hiện trên bầu trời

29/06/2020, 11:25 GMT+07:00

Chó là loài động vật trung thành lại thân thiết với con người nên sau thời gian gắn bó lâu dài nếu chẳng may chúng mất đi sẽ để lại nỗi đau đớn cho chủ. Lucy Ledgeway cũng vậy, khi chú chó gắn bó với mình trong suốt 13 năm mất đi, cô đã vô cùng suy sụp.

Thế nhưng điều lạ là trong lúc đau buồn, cô đã nhìn thấy hình ảnh có vẻ giống chú chó xuất hiện giữa bầu trời mây.

 
Chú chó ra đi khiến Lucy Ledgeway rất buồn. (Ảnh: Daily Mail)
Chú chó ra đi khiến Lucy Ledgeway rất buồn. (Ảnh: Daily Mail)

Lucy Ledgeway đã gắn bó với chú chó suốt 13 năm

Theo thông tin từ Daily Mail, chú chó cưng của Lucy Ledgeway tên Sunny, bé cún có bộ lông trắng muốt, mượt mà và vẻ ngoài cực đáng yêu, ai nhìn vào cũng muốn cưng nựng. Chú chó thuộc giống Jack Russells, 13 năm trước Sunny đã chuyển đến để sống với gia đình Lucy Ledgeway. Tuổi thọ của giống chó Jack Russells thường từ 13 đến 16 năm.

Cách đây không lâu chú chó gặp vấn đề về sức khỏe nên phải nhập viện. Mặc dù bác sĩ chăm sóc kỹ lưỡng nhưng Sunny đã không vượt qua được và qua đời ngay trên tay chủ. Biết rằng Lucy Ledgeway sẽ buồn vì sự mất mát này nên bạn trai đã dẫn cô ra ngoài đi dạo cho thoải mái. Chính thời điểm này khi nhìn lên trời, cô nàng đã thấy được hiện tượng kỳ lạ.

 
Cún cưng đã gắn bó với Lucy Ledgeway trong suốt 13 năm. (Ảnh: Daily Mail)
Cún cưng đã gắn bó với Lucy Ledgeway trong suốt 13 năm. (Ảnh: Daily Mail)

>> Bạn biết chưa: Chú chó trung thành đến thăm mộ người chủ đã qua đời mỗi ngày

Cô gái bật khóc khi thấy hình ảnh được cho là Sunny xuất hiện trên bầu trời mây

Trong lúc đi dạo cùng bạn trai, trong đầu Lucy Ledgeway lúc nào cũng xuất hiện suy nghĩ muốn được nhìn thấy hình ảnh cún cưng Sunny của mình. Điều này đã thành hiện thực khi cô ngước mắt lên bầu trời mây, khuôn mặt quen thuộc của Sunny xuất hiện trên đó khiến Lucy Ledgeway bật khóc nức nở. “Thật kỳ lạ, tôi đã luôn suy nghĩ khao khát được nhìn thấy hình ảnh Sunny. Khi nhìn lên trời thấy hình ảnh của nó ở đó tôi đã òa khóc” - Lucy Ledgeway chia sẻ.

Cô nàng còn cho biết thêm: “Sau khi nhìn thấy hình ảnh Sunny trên bầu trời tôi cảm giác nhẹ nhõm hơn hẳn. Đây chính là cách mà cún cưng báo hiệu với tôi rằng nó vẫn đang ổn”. Ngay sau đó, cô nàng cũng nhanh chóng ghi lại hình ảnh của cún cưng và đưa cho mẹ cùng xem. Mẹ của Lucy Ledgeway đã vô cùng ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng tấm hình mà cô đưa cho. Sau đó cô nàng cũng đăng tải tấm ảnh và câu chuyện về Sunny lên mạng, bài viết đã nhận về hơn 100.000 lượt thích.

 
Nhìn thấy hình ảnh được cho là Sunny trên bầu trời mây khiến cô nàng bật khóc nức nở. (Ảnh: Daily Mail)
Nhìn thấy hình ảnh được cho là Sunny trên bầu trời mây khiến cô nàng bật khóc nức nở. (Ảnh: Daily Mail)

>> Có thể bạn chưa biết: Thương quá, chú chó bị chủ nhân bỏ rơi nhiều tháng trời, không chịu ăn uống, trầm cảm mà chết

Cộng đồng mạng: Sunny vẫn rất ổn, chị hãy vui lên nhé

Việc mất đi cún cưng là nỗi buồn không ít người từng trải qua, chính vì vậy câu chuyện của Lucy Ledgeway khiến cư dân mạng cảm động. Mọi người đã chia sẻ câu chuyện của chính bản thân và không quên động viên Lucy Ledgeway rằng: “Sunny vẫn rất ổn chị hãy vui lên nhé”.

Bên cạnh đó một số ý kiến cho rằng đôi lúc con người ta nhìn vào hình ảnh của những đám mây và tự gán ghép khi nó trông gần giống một cái gì đó. Có thể vì quá thương nhớ Sunny nên cô nàng mới thấy hình ảnh đám mây trông giống cún cưng chứ sự thật không phải như vậy.

“Có thể cô ấy quá nhớ Sunny nên mới sinh ra ảo giác hoặc tự cho rằng đám mây là Sunny thôi”.

“Ngày bé vẫn thường nhìn lên trời và tự tưởng tượng rằng đám mây này trông giống cái gì đám mây kia trông giống cái gì”.

“Dù sao thì Sunny vẫn rất ổn, em ấy đã rất cố gắng rồi mới ra đi, chị hãy vui lên nhé”.

 
Cộng đồng mạng chia sẻ nỗi buồn cùng cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng chia sẻ nỗi buồn cùng cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Vì chủ mất mà nhịn ăn, chú chó qua đời ngay sau tang lễ

Cũng theo thông tin từ Daily Mail, các nhà khoa học cho rằng nguyên nhân Lucy Ledgewa nhìn thấy hình ảnh chú chó là do chức năng ghi nhớ của não bộ có từ lúc con người chào đời. Tuy nhiên một luồng ý kiến khác từ các nhà khoa học lại cho rằng nguyên nhân là do não thường có xu hướng gán một ý nghĩa nào đó cho hình ảnh ngẫu nhiên.

Chú chó được cho là già nhất thế giới qua đời khiến chủ nhân suy sụp

Sau 30 năm bầu bạn cùng ông chủ, chú chó Maggi chăn cừu tại Woolsthorpe, miền bắc Melbourne, Úc đã ra đi thanh thản. Maggi được xem là chú chó già nhất thế giới.

Theo lời của chủ chú chó, mặc dù đã sống 30 năm tuổi nhưng Maggi vẫn rất khỏe mạnh, thậm chí trong tuần cuối cùng nó còn đi lại và chọc phá những con mèo khác khắp nông trại.

Tuy nhiên khoảng 2 ngày cuối đời, Maggi bỗng yếu đi trông thấy và gần như nằm liệt khi không có đủ sức khỏe để di chuyển.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.