Cô gái ăn mì cay không ngờ hắt hơi ra miếng sụn độn mũi

30/05/2020, 15:30 GMT+07:00

Những tai nạn hậu phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là chuyện hiếm. Mới đây, một tai nạn hi hữu xảy đến với chiếc mũi phẫu thuật thẩm mỹ của người phụ nữ đã khiến dân mạng không khỏi quan tâm.

Được biết, người phụ nữ này đã có trải nghiệm khá đáng sợ khi hắt hơi ra miếng sụn độn mũi. Mặc dù nó không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng nhưng vẫn khiến cho cô sợ hãi trong một thời gian dài.

 
Bị hắt hơi khi ăn đồ cay có lẽ là chuyện khá bình thường. (Ảnh minh họa: Baidu).
Bị hắt hơi khi ăn đồ cay có lẽ là chuyện khá bình thường. (Ảnh minh họa: Baidu).

Cô gái ăn mì và hắt hơi ra miếng sụn độn mũi

Theo Sina đưa tin, một người phụ nữ họ Lý từng làm phẫu thuật chỉnh mũi tổng hợp đã gặp tai nạn hi hữu vì chiếc mũi của mình. Cô cho biết, bình thường cô không ăn cay nhưng vào đầu tháng 2, cô ăn mì và cho thêm chút ớt vào liền thấy mũi rất ngứa, hắt hơi một cái thì có vật lạ bay ra từ mũi.

 
Cô Lý từng đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi khá nhiều lần. (Ảnh: 1818)
Cô Lý từng đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi khá nhiều lần. (Ảnh: 1818)

Chia sẻ với phóng viên, cô Lý kể: “Thật may bình thường tôi có thói quen vệ sinh, hay dùng giấy để che lại lúc hắt hơi nên khi đang định vứt đi liền thấy có miếng gì đó vướng lại trong tờ giấy. Tôi nhìn kỹ thì không hiểu nó là thứ gì, bèn đi hỏi mọi người và bạn bè xem rốt cuộc là thứ gì bay ra từ mũi của tôi”.

Cũng sau lần hắt hơi kỳ lạ đó, cô Lý cảm thấy mũi của mình có phần khác biệt so với trước đó, thậm chí bị đau khi ấn vào một bên nên đã rất lo lắng, liền tới viện thẩm mỹ mà cô từng làm phẫu thuật hồi năm 2019 để kiểm tra. Kết luận cho biết vật lạ bay ra từ mũi cô Lý là miếng sụn. Do sửa mũi nhiều lần, mũi chưa kịp hồi phục đã sửa tiếp nên cô Lý mới gặp trường hợp này.  

 
Cô Lý đến bệnh viện kiểm tra sau khi thấy bất thường ở mũi. (Ảnh: 1818).
Cô Lý đến bệnh viện kiểm tra sau khi thấy bất thường ở mũi. (Ảnh: 1818).

>> Có thể bạn quan tâm: Cái chết của vị bác sĩ thẩm mỹ, và bài học cuộc sống đúng đến tuyệt đối dành cho mỗi chúng ta

Đòi viện thẩm mỹ bồi thường

Đến bệnh viện kiểm tra, cô Lý cho biết bản thân sau đó còn bị chảy máu mũi nhiều lần, đặc biệt là mỗi khi cúi người lau dọn nhà cửa. Cô cũng từng nghĩ cơ thể mình bị nóng trong người nên đã uống súp đậu xanh hạ hỏa nhưng không có tác dụng.

 
Cô Lý thường xuyên bị chảy máu mũi sau khi hắt hơi. (Ảnh: 1818).
Cô Lý thường xuyên bị chảy máu mũi sau khi hắt hơi. (Ảnh: 1818).

Sau khi đến viện thẩm mỹ, bác sĩ xem lại hồ sơ thì biết cô Lý từng chỉnh hình ở đây năm 2017, 2019 và còn đến thêm 1 viện thẩm mỹ khác để tiếp tục chỉnh sửa. Bác sĩ khẳng định rằng mũi của cô Lý thời điểm hiện tại không phải làm ở thẩm mỹ viện của mình bởi ảnh chụp mũi sau chỉnh tại đây khác hẳn.

Phía cô Lý đã đòi viện thẩm mỹ phải bồi thường cho mình và không chấp nhận điều trị tại thẩm mỹ viện này do không còn tin tưởng. Phía viện thẩm mỹ cũng có thiện ý sẽ chịu trách nhiệm một nửa chi phí điều trị cho cô Lý và người phụ nữ này cũng đã chấp nhận.

 
Miếng sụn mũi mà cô Lý hắt hơi ra. (Ảnh: 1818).
Miếng sụn mũi mà cô Lý hắt hơi ra. (Ảnh: 1818).

>> Có thể bạn chưa xem: Bí kíp nhận diện một cô nàng phẫu thuật thẩm mĩ

Cư dân mạng “dở khóc dở cười”

Trước sự việc hi hữu của cô Lý, nhiều cư dân mạng “dở khóc dở cười” cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ thật khổ, không những sợ biến chứng mà khi đi ăn đồ cay cũng phải cẩn thận. Ngoài ra, một số khác cũng khen ngợi cách xử lý vụ việc của phía thẩm mỹ viện, vị bác sĩ cũng thật có tâm khi giải thích cặn kẽ cho người bệnh của mình. Cùng xem qua một vài bình luận của dân mạng nhé:

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Bác sĩ cũng thật thà quá rồi, bệnh viện cũng chi trả tiền, may cho bà chị nhé”.

- “Tôi cười không ngậm được mồm mất, hắt hơi ra cái gì còn đi hỏi mọi người, bà chị này thật quá hài hước”.

- “Bản thân hắt hơi ra cái gì cũng không biết ư? Thật vi diệu”.

- “Có khi nào quảng cáo thẩm mỹ viện không sao có thể tử tế như vậy, chi trả tiền điều trị trong khi chi này đã làm phẫu thuật thẩm mỹ ở nơi khác”.

- “Dù biết chị rất đau và khó chịu nhưng người đọc như tôi không thể ngừng cười, còn có thể hắt hơi ra sụn mũi sao”.

 
Vết thương trên mũi của cô Lý và miếng sụn mũi bị bay ra. (Ảnh: 1818).
Vết thương trên mũi của cô Lý và miếng sụn mũi bị bay ra. (Ảnh: 1818).

>> Xem thêm: Bị idol chê xấu, fan nữ phẫu thuật thẩm mỹ quay lại "bẫy tình"

Trường hợp hi hữu của cô Lý sau khi được biết đến trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng xứ Trung vô cùng quan tâm. Có lẽ, việc sửa đi sửa lại nhiều lần của cô Lý đã khiến mũi bị tổn thương, chưa kịp lành lại nên mới xảy ra chuyện. Hi vọng mọi người nếu muốn động chạo dao kéo hãy cẩn thận một chút nhé!

NHỮNG CA PHẪU THUẬT THẨM MỸ KỲ DỊ NHẤT THẾ GIỚI

Bên cạnh những ca cắt mí, chỉnh mũi thì trên thế giới còn khá nhiều những ca phẫu thuật thẩm mỹ kỳ dị mà mọi người khó có thể nghĩ tới.

Ví như có người đã thử nhuộm cả tròng mắt của mình để trông độc đáo hơn và quan trọng là có ngoại hình bắt mắt hơn.

Hay một trào lưu khác là phẫu thuật thẩm mỹ đầu bánh bao.

Ngoài ra, một chàng trai còn phẫu thuật thẩm mỹ cho gương mặt mình xuất hiện cái lỗ kỳ dị ở ngay bên má, khiến ai thấy cũng phải rùng mình.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!