Cô gái ấm ức khi bị em họ xé nát ảnh thần tượng

22:22 16/04/2020

Từ lâu, việc fan hâm mộ thần tượng các idol đã là một trong những đề tài rất được công chúng quan tâm. Bởi lẽ, phía sau lòng hâm mộ đó là vô vàn vấn đề gây nên ý kiến trái chiều của dư luận. Như mới đây lại có thêm một câu chuyện khiến dân tình không khỏi xôn xao. 

 
Việc phá nát những đồ vật liên quan đến thần tượng của fan là điều dễ khiến họ tức giận. 
Việc phá nát những đồ vật liên quan đến thần tượng của fan là điều dễ khiến họ tức giận. 

>>> Xem thêm: Fan Kpop ra sức ủng hộ Vũ Hán khi đang đối mặt với đại dịch

Những bức ảnh thần tượng bị xé nát

Cụ thể, cô gái trong bài đăng được chia sẻ là một fan Kpop lâu năm và rất thích sưu tầm những hình ảnh xinh đẹp của thần tượng. Những bức hình đều được cô coi như báu vật và cất giữ cẩn thận trong một chiếc hộp riêng. Đến cả căn phòng của cô gái cũng được dán rất nhiều hình của các nữ nghệ sĩ nổi tiếng.

Thế nhưng, những bức hình này mới đây đã bị xé nát hoàn toàn bởi người em họ khi đến chơi nhà. Hành động này đã khiến cô vô cùng uất ức và khó chịu. Đáng nói hơn là thái độ của người dì, hay cũng chính là mẹ của người em họ khi biết chuyện.

Thay vì nhận lỗi và giáo huấn con cẩn thận, người dì này lại đường hoàng đáp trả một câu khiến cô gái vô cùng tức giận: "Hóa ra thành tích học tập của cháu kém vậy là do u mê mấy thứ này, em cháu xé như vậy là rất tốt, đây thực ra là đang giúp cháu cả đấy".

 
Bài viết đang thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng.
Bài viết đang thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng.

 
Hình ảnh những bức hình poster, photocard mà cô nàng sưu tầm bị xé nát. 
Hình ảnh những bức hình poster, photocard mà cô nàng sưu tầm bị xé nát. 

>>> Xem thêmĐi xem concert của thần tượng có thể kéo dài tuổi thọ thêm 10 năm

Không chỉ là tiền bạc, đó còn là công sức, kỉ niệm đối với fan Kpop

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, bài viết của cô gái này đã nhận được không ít sự quan tâm của dân tình, nhất là các fan Kpop. Đa số ý kiến đều cho rằng việc cô gái tức giận là hoàn toàn đúng.

Bởi những hình ảnh đó không chỉ là tiền bạc mà còn là công sức, kỉ niệm bao năm qua mà cô khó khăn lắm mới có được. Ấy vậy mà chỉ một hành động thôi là đã phá tan tất cả.

 
Những bức hình nhiều năm sưu tầm bị xé nát đã khiến cô nàng vô cùng tức giận. 
Những bức hình nhiều năm sưu tầm bị xé nát đã khiến cô nàng vô cùng tức giận. 

>>> Xem thêm: Điểm danh những hành động "kỳ quặc" chỉ fan Hàn mới dám làm

Việc yêu thích một thần tượng hay nghệ sĩ nào đó hoàn toàn không phải là điều xấu. Thậm chí, nếu hâm mộ đúng cách còn giúp cho cuộc sống của họ tốt đẹp hơn rất nhiều. Mỗi người đều có quyền được thần tượng ai đó mà họ yêu thích. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động phá nát photocard, poster của cậu bé kia cũng như lời phản bác của người dì mà cô gái đăng tải? Hãy chia sẻ với YAN nhé.

Nguồn ảnh: Weibo

Bên cạnh photocard, poster thì đối với fan Kpop còn có 3 vật dụng cũng được xem là báu vật, vô cùng có ý nghĩa với họ

1. Lightstick chính thức: Đây có thể được xem là vật dụng hàng đầu của các fan Kpop. Lightstick chính là thứ để nhận biết một fan Kpop và kết nối các fandom lại với nhau.

2. Cheering slogan

Đây chính là cách tốt nhất để thể hiện sự yêu thích lẫn tự hào của fan đối với các thần tượng. Đối với một nhóm nhạc, slogan chính là điều tạo nên màu sắc và thương hiệu.

3. Fanclub membership kit

Để nói chính xác nhất thì đây chính là thẻ thông hành để cho biết fan Kpop là thành viên chính thức của một fanclub nào. Đặc biệt, khi có bộ kit thì sẽ được hưởng nhiều ưu tiên hơn khi sưu tầm vật dụng.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm những hành động "kỳ quặc" chỉ fan Hàn mới dám làm TẠI ĐÂY!