Cô gái 22 tuổi được nhận nuôi: Luôn tìm cách hãm hại bố mẹ

17:25 29/04/2020

Con cái là một điều vô cùng quý giá đối với các cặp vợ chồng, thế nhưng cuộc đời trớ trêu, nhiều cặp vợ chồng chẳng thể có một đứa con.

Chính vì thế, nhiều người đã nhận nuôi để có thể thực hiện thiên chức làm bố mẹ. Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào khi được nhận nuôi cũng cảm thấy biết ơn người nhận nuôi chúng.

 
Cô gái được nhận nuôi luôn tìm cách hại mẹ.
Cô gái được nhận nuôi luôn tìm cách hại mẹ.

>>> Có thể bạn muốn biết: Bác bảo vệ nhận nuôi em cún từ khi còn bé tí: Đi cùng đi, ăn cùng ăn!​

Cô gái tố bị bố mẹ bỏ rơi

Natalia Grace được biết đến như là một cô gái 6 tuổi, cô đã tố cáo bố mẹ nuôi mình, khiến họ bị cảnh sát đã cáo buộc tội danh đã bạo hành trẻ em vì bỏ mặc cô bé "tự sinh tự diệt" nhiều năm.

Thế nhưng, điều khiến mọi người ngạc nhiên là chẳng có cô bé nào ở đây cả. "Cô bé" này đã 22 tuổi, cô là một người bị rối loạn hooc môn trưởng thành khiến cơ thể cô cứ mãi nhỏ bé như vậy.

Cùng đón đọc những câu chuyện hài hước, bựa, độc lạ,... khác trên fanpage Cú đêm nhé!

 
Natalia Grace thật ra đã 22 tuổi nhưng mang hình hài của cô bé 6 tuổi.
Natalia Grace thật ra đã 22 tuổi nhưng mang hình hài của cô bé 6 tuổi.

Natalia chẳng hề cao thêm một centimet nào từ khi được nhận nuôi. Và cô đã từng mọc răng khôn trước đó.

Thậm chí, bác sĩ tâm lý còn xác nhận rằng cô bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội - một căn bệnh hầu hết chỉ xảy ra ở người lớn. Cô đã lừa mọi người và cảnh sát bao lâu nay, khiến mọi người tin rằng cô bị bỏ rơi.


Video xem thêm: Bị kịch trong căn nhà hoang: Cặp vợ chồng nhận nuôi bé gái bị bỏ rơi phát hiện bí mật động trời

>>> Xem thêm: Đôi vợ chồng bỏ mua xe hơi, TV để nhận nuôi bé gái không manh áo ở Thanh Hóa

Luôn tìm cách hại mẹ và quyến rũ bố nuôi

Lý do khiến dân tình ngỡ ngàng khi cặp vợ chồng bỏ rơi đứa con gái nhận nuôi này là vì cô luôn tìm cách chọc phá, hãm hại mẹ nuôi của mình. Bà Kristine chia sẻ: "Cô ta quấy rầy chúng tôi mỗi đêm".

Bà Kristine thậm chí phải giấu đi những đồ dùng sắc nhọn trong nhà để phòng ngừa cô bé này dùng chúng chọc phá, gây hại tới những người trong gia đình. Hành động của Natalia có lẽ bị ảnh hưởng bởi căn bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

 
Bà Kristine tâm sự với mọi người về cô con gái "quái gở".
Bà Kristine tâm sự với mọi người về cô con gái "quái gở".

Nhiều lần, Natali đã gây nguy hiểm cho mẹ nuôi của mình, thậm chí, còn cố gắng quyến rũ bố nuôi. Sau tất cả, Kristine đã rất tổn thương, bà khóc nhiều ngày liền về những cáo buộc không đáng có. Trong khi trước đó, họ đã từng được khen ngợi khi nuôi dạy một đứa bé tự kỷ thành thiên tài!

 
Natalia và bố nuôi của mình. 
Natalia và bố nuôi của mình. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Cảm động khỉ mẹ mất con nhận nuôi chú chó nhỏ, còn nhường cho nó ăn trước

Ở đời chẳng ai lường trước được điều gì xảy đến với mình. Có khi, những câu chuyện tưởng chừng như chỉ có ở phim ảnh lại "rơi" ngay vào chính bản thân. Dẫu vậy, gia đình và xã hội cũng cần quan tâm đến căn bệnh của cô gái 22 tuổi, tìm phương pháp điều trị kịp thời.

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn với YAN ngay nhé!

Ảnh: Kristine Barnett

Trong cuộc sống, một người chắc chắn sẽ có những khi quyết định sai lầm, không nhiều thì ít. Có những khi, một quyết định sai lầm có thể dẫn đến những điều tồi tệ nhất. Trên cộng đồng Ohman.vn cũng có các câu hỏi mà nhiều người quan tâm:

"Sai lầm tồi tệ nhất mà bạn từng làm là gì?"

Một bạn đã thẳng thắn chia sẻ về điều này, đó là sai lầm mà rất nhiều cô gái Ả Rập đã phạm phải - đánh mất trinh tiết của chính bản thân mình: "Tôi là một người Ả Rập và sinh sống tại Ả Rập, nói cách khác thì trinh tiết của tôi rất thiêng liêng... >>> XEM TIẾP