Cô gái 17 tuổi đã có 7 người con sau 3 lần sinh nở

08/01/2021, 20:50 GMT+07:00

Pamela Villarruel (sống tại Cordoba, Argentina) đã từng khiến không ít người bất ngờ trước việc sinh nở của bản thân mình. 

Cụ thể, khi chỉ mới 17 tuổi. Pamela đã trải qua 3 lần mang thai và hạ sinh được 7 người con. Không chỉ vậy, 7 đứa trẻ này có đến 3 người bố khác nhau.

 
Chỉ mới 17 tuổi, Pamela đã trải qua 3 lần sinh nở. (Ảnh: Sina)
Chỉ mới 17 tuổi, Pamela đã trải qua 3 lần sinh nở. (Ảnh: Sina)

>>> Xem thêm: Những trường hợp mang thai kì quái nhất trên thế giới

Cô gái 17 tuổi đã có 7 người con

Khi Pamela vừa tròn 14 tuổi, cô hạ sinh con trai đầu lòng, tuy nhiên người bạn trai đã bỏ mặc cô và đứa con còn đỏ hỏn. Không lâu sau đó, Pamela lại tiếp tục có thai với bạn trai mới và còn là thai 3. Cho đến năm 15 tuổi, khi mà bạn bè đồng trang lứa cắp sách đến trường thì "bà mẹ nhí" đã sinh hạ 3 cô con gái. 

Tuy nhiên, người bạn trai mới cũng không yêu thương gì cô. Pamela suốt ngày phải hứng chịu đòn roi từ người này. Sau đó, gia đình của Pamela đã đuổi người đàn ông này đi.

Pamela lần đầu mang thai vào năm 14 tuổi và sau đó là 2 lần mang thai 3. (Ảnh: Twitter)Pamela lần đầu mang thai vào năm 14 tuổi và sau đó là 2 lần mang thai 3. (Ảnh: Twitter)

Tưởng chừng như Pamela sẽ rút kinh nghiệm sau 2 lần sinh nở ngoài ý muốn, thế nhưng vài tháng sau đó, cô lại tiếp tục "ngựa quen đường cũ" và có mối quan hệ mới với người khác. Cô gái trẻ tiếp tục mang thai và lần này cũng là thai 3. Năm 17 tuổi, Pamela hạ sinh 3 bé gái và chính thức trở thành mẹ của 7 đứa con thơ. Người bạn trai thứ 3 này cũng đã "dứt áo ra đi" mà không hề quan tâm đến Pamela và những đứa con. 

>>> Xem thêm: Lỡ "vượt rào" rồi "đeo ba lô ngược" khi chưa 18, các "bà mẹ trẻ" đang đối mặt với vô số nguy hiểm

Mẹ ruột của Pamela xin tiền để triệt sản cho con gái

Pamela cùng với 7 đứa con thơ của cô đã sống tá túc tại nhà mẹ đẻ, và hiển nhiên mọi gánh nặng đều đặt lên vai 2 vị phụ huynh này. Ngoài việc phụ giúp Pamela chăm cháu, mẹ của cô phải tranh thủ đi làm giúp việc theo giờ để có thêm khoản thu nhập cho gia đình.

Thêm vào đó, chính quyền địa phương cũng đã đồng ý hỗ trợ gia đình của Pamela. Thế nhưng, mọi người vẫn không khỏi lo lắng về việc, liệu rằng Pamela có tiếp tục sinh thêm một em bé nào nữa không? Đứng trước tình thế như vậy, mẹ của Pamela đã làm đơn và đề nghị chính quyền hỗ trợ tiền để con gái được triệt sản. 

Cô gái 17 tuổi đã có 7 người con sau 3 lần sinh nở

7 người con của Pamela có 3 người đàn ông khác nhau. (Ảnh: Sina)

Theo như chia sẻ từ mẹ của Pamela, con gái của bà không chịu áp dụng các biện pháp tránh thai nên buộc phải sử dụng biện pháp thắt ống dẫn trứng. Nhưng chi phí để thực hiện thủ thuật triệt sản cho con gái thì quả là một vấn đề đầy nan giải đối với gia đình của bà.

Sau khoảng thời gian xem xét, cơ quan chức năng đã bác bỏ lời đề nghị của mẹ Pamela vì cô vẫn chưa đủ tuổi vị thành niên, nên việc kiểm soát sinh sản miễn phí theo quy định không thể thực hiện được. Ngay sau khi nhận được thông tin trên, nhiều tổ chức phụ nữ đã tìm đến nhà và gặp Pamela để động viên cũng như hướng dẫn cô một số biện pháp để tránh thai.

 
Bố mẹ của Pamela rất vất vả khi chăm cháu. (Ảnh: Twitter)
Bố mẹ của Pamela rất vất vả khi chăm cháu. (Ảnh: Twitter)

>>> Xem thêm: Mèo nằm xếp hàng đều tăm tắp chờ triệt sản miễn phí tại Thái Lan

Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về câu chuyện trên? Cho chúng tôi biết thêm ý kiến tại YAN nhé!

ĐI TRIỆT SẢN NHƯNG VỀ VỢ VẪN MANG THAI, CẶP ĐÔI LÔI NHAU ĐẾN BỆNH VIỆN KIỆN

Liên quan đến câu chuyện triệt sản, như trước đó đã đưa tin, một cặp vợ chồng là anh Liu và chị Jiang (sống tại xã Sùng Châu, Thành Đô, Trung Quốc) kết hôn được 3 năm nhưng không muốn có con. 

Đứng trước quyết định như vậy, cặp đôi đã lựa chọn biện pháp đó chính là đi triệt sản. Thêm vào đó, cặp đôi này còn chia sẻ, việc họ không muốn có con là do sức khỏe của chị Jiang không tốt, nên việc sinh nở sẽ khó khăn. 

Sau đó, anh Liu đã đến bệnh viện để thực hiện biện pháp thắt ống dẫn tinh. Việc này sẽ giúp cho vợ anh không mang thai và sức khỏe của chị Jiang cũng không bị ảnh hưởng...

Xem chi tiết tại đây!