Tiết lộ cơ duyên đưa Jung Hae In đến với “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”

15:00 22/04/2018

Trai đẹp Jung Hae In và "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" hẳn là có một cơ duyên được định sẵn.

Có thể nói “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” là một bước đột phá lớn đưa sự nghiệp của Jung Hae In lên như diều gặp gió và đưa tên tuổi anh chàng đến gần với khán giả hơn. Tuy nhiên, cơ duyên khiến nam diễn viên đến với bộ phim này càng khiến nhiều khán giả tò mò, thích thú.


Jung Hae In được lòng khán giả sau thành công ngoạn mục của bộ phim.
Jung Hae In được lòng khán giả sau thành công ngoạn mục của bộ phim.

Jung Hae In từng có khoảng thời gian kiệt sức do phải làm việc liên tục 2 năm trời với nhiều dự án khác nhau. Anh chàng đã từng góp mặt trong hàng loạt những bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Yeah, That’s The Way It Is, Night Light, While You Were Sleeping, Prison Playbook và Goblin cũng như các dự án phim điện ảnh: The King’s Case Note, The Age of Blood và Heung Boo: The Revolutionist. Sau thời gian vật lộn với lịch trình dày đặc Jung Hae In đã xin công ty cho mình kì nghỉ kéo dài 2 tháng sau khi Prison Playbook kết thúc. Thế nhưng FNC Entertainment lại thuyết phục nam diễn viên đọc thêm một kịch bản nữa trước khi ra quyết định. Kịch bản đó chính là Pretty Noona Who Buys Me Food. Sau khi đọc xong, Jung Hae In quyết định gác kì nghỉ sang một bên để tham gia đóng phim vì không muốn bỏ lỡ một kịch bản hay và một vai diễn hấp dẫn như vậy.


Jung Hae In và Son Ye Jin trở thành cặp đôi yêu thích mới của nhiều fan hâm mộ.
Jung Hae InSon Ye Jin trở thành cặp đôi yêu thích mới của nhiều fan hâm mộ.

Không thể phủ nhận Jung Hae In cực kì đúng đắn và may mắn khi đưa ra quyết định này. Sau khi những tập đầu tiên của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi được lên sóng doanh thu từ quảng cáo của phim đã vượt qua Do Bong Soon, hit bự nhất của JTBC trong năm 2017, cũng như các dự án thành công khác của đài như Woman of Dignity Misty. Nguồn tin trong ngành chia sẻ: “Các công ty quảng cáo đang xếp hàng để được xuất hiện trên Pretty Noona Who Buys Me Food. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử JTBC nhận được phản ứng như vậy, nên chính họ cũng rất ngạc nhiên". Về phía Jung Hae In, anh chàng đang có 15 lời mời CF, giá cũng tăng chóng mặt. Trước đó, cát-xê được ước tính vào khoảng 100 – 150 triệu won cho hợp đồng kéo dài một năm. Sau drama có thể khá chắc chắn lên 500 tới 600 triệu won.


Sự công phá mạnh mẽ chưa từng thấy của cặp đôi.
Sự công phá mạnh mẽ chưa từng thấy của cặp đôi.

Được biết, Jung Hae In không phải là lựa chọn đầu tiên cho vai Seo Joon Hee. Lời mời đã được gửi đến vài nam diễn viên đầu 30 tuổi và bị từ chối. Có thể nói đây là một cơ hội cực kì may mắn của anh chàng. Hiện tại, “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” đang gấp rút hoàn thành những tập cuối cùng và dự định sẽ đóng máy vào tháng 5 này. Dưới sự chỉ dẫn của đạo diễn Ahn Pan Seok, việc quay phim đang diễn ra rất tốt đẹp. Rating tiếp tục tăng đều, diễn viên cũng như đội ngũ sản xuất và staff đang làm việc đầy hào hứng.

Ảnh: Tổng hợp.