Cô Dâu

CÔ DÂU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tranh cãi cô gái đổ pháo giấy đầy các tủ trong phòng cưới của bạn

Tranh cãi cô gái đổ pháo giấy đầy các tủ trong phòng cưới của bạn

Cộng đồng mạng

Để "kỷ niệm" ngày bạn thân đi lấy vợ, cô gái đã dùng pháo giấy đổ đầy tất cả các ngăn tủ trong phòng tân hôn của bạn. Hành động này nhận về nhiều tranh cãi.

Quy định khắt khe trong hôn lễ của em chồng Tăng Thanh Hà và Linh Rin

Sao Việt

Hôn lễ của em chồng Tăng Thanh Hà và Linh Rin sắp được diễn ra tại Philippines. Trước giờ phút thiêng liêng, cặp đôi đặt ra quy định khắt khe.

Nhan sắc rạng rỡ của "thánh sún" Ngân Thảo trong ngày cưới

Người đẹp

Sau lần tạm hoãn vì dịch bệnh, đám cưới của "thánh sún" Ngân Thảo và ông xã chính thức diễn ra. Cô nàng xuất hiện đầy rạng rỡ, xinh đẹp hậu sửa mũi.

Cô dâu mặc màu đỏ cho nổi, ai ngờ bị lu mờ vì bạn quá lố

Cộng đồng mạng

Cô dâu diện váy đỏ cực kỳ xinh đẹp nhưng vì nhóm bạn ăn mặc quá lố mà bỗng nhiên lu mờ. Nhìn vào cảnh tượng đó, dân tình không biết nên khóc hay cười.

Điểm danh những mỹ nhân Vbiz "lên xe hoa" trong năm 2022

Người đẹp

Trong năm 2022, nhiều mỹ nhân Việt như Minh Hằng, Diệu Nhi, Đỗ Mỹ Linh, Ngô Thanh Vân,... đều chính thức trở thành những nàng dâu mới của Vbiz.

Chiều vợ trẻ, chú rể trang trí phòng cưới bằng cả tủ đồ ăn và gấu bông

Cộng đồng mạng

Để làm vợ vui trong ngày cưới, một chàng trai đã cất công trang trí phòng tân hôn bằng một tủ đầy đồ ăn và gấu bông.

Cô dâu tự tay trang trí xe hoa quả đặc biệt trong ngày cưới

Cộng đồng mạng

Dù có thể thuê xe như bao người khác, cô dâu này vẫn quyết định tự tay trang trí "nhân chứng tình yêu" theo cách đặc biệt nhất.

Cún cưng liên tục làm nũng chủ trong ngày cưới

Cộng đồng mạng

Trong ngày Sen tổ chức đám cưới, Boss liên tục làm nũng. Dù mọi người xung quanh xua đuổi, hay bế ra chỗ khác nhưng đều bất lực vì bị cún cưng chống đối.

Con gái cưới, bố phải ngồi ghế chụp ảnh để không bị nhầm là chú rể

Cộng đồng mạng

Không chỉ phong độ mà còn điển trai, trẻ tuổi, ông ngoại sinh năm 1981 ngày con gái cưới phải ngồi ghế chụp hình để không bị người ta nhầm lẫn là chú rể.

Ngày đầu về nhà chồng, cô dâu bị các dì chống nạnh bắt rửa cả sân bát

Cộng đồng mạng

"Nếu có ngày tôi về nhà chồng mà được bảo rửa một sân bát đĩa như thế này thì thuê ngay một em nhân viên về chuyên rửa bát đĩa nhé. Mình là người có tiền mà".

Xem thêm