Cô dâu Việt cạo đầu động viên chồng xót xa chia sẻ chồng đang yếu đi

18:00 06/03/2021

Khoảng cuối tháng 11/2020, bộ ảnh cưới của chị L.M.N.T., sinh năm 1985, quê Khánh Hòa và chồng là anh D.J.R., sinh năm 1948, quốc tịch Mỹ đã khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.  Được biết, anh D.J.R. bị ung thư, và để động viện chồng, chị T. đã không ngần ngại cạo trọc đầu để anh R. không cảm thấy cô đơn. 

 
Bộ ảnh cưới của chị T. và chồng từng gây xôn xao cộng đồng mạng (Ảnh: FB D.R.T.)
Bộ ảnh cưới của chị T. và chồng từng gây xôn xao cộng đồng mạng (Ảnh: FB D.R.T.)

Mới đây, chị T. đã cập nhật tình trạng của anh R. trên một hội nhóm. Theo lời chị T. thì có vẻ như sức khỏe của anh R. đã đi xuống, thậm chí còn được bác sĩ tiên lượng là không còn nhiều thời gian. Nguyên văn đoạn chia sẻ của chị T. như sau:

"Mọi người còn nhớ vợ chồng em không ạ. Hôm nay là ngày hóa trị cuối cùng của chồng em, nhưng chồng em đã không đủ sức khỏe để hóa trị. Tưởng chừng mọi khủng hoảng đã qua thì chồng em phải nhập viện cấp cứu vì không thở được. Và hôm nay em nghe được tin tồi tệ là chồng em khó có thể sống lâu hơn vì bây giờ ung thư đã di căn qua máu. Nhưng phải chờ thêm 1 tháng nữa mới có thể chụp CT để xác định là có di căn hay không.

Bây giờ em tâm trí rối bời không biết chồng em có qua khỏi hay không. Em trân quý từng ngày mà chồng có thể bên cạnh em. Hiện tại em đang giấu chồng về tình trạng bệnh của anh ấy. Bây giờ em mới thấy căn bệnh ung thư quái ác này kinh khủng thế nào."

 
Chia sẻ của chị T. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chia sẻ của chị T. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cùng với dòng tâm sự buồn bã này là những bức ảnh cho thấy anh D. yếu đi khá nhiều. Dù hai vợ chồng đều cố gắng nở nụ cười nhưng vẫn không giấu nổi sự mệt mỏi và nỗi lo lắng. Mọi người không biết nói gì hơn ngoài việc động viên, chúc vợ chồng chị T. sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 
Anh D. đã gầy đi khá nhiều (Ảnh: FB D.R.T.)
Anh D. đã gầy đi khá nhiều (Ảnh: FB D.R.T.)

Được biết, chị T. gặp anh D. cách đây 4 năm khi anh D. nghỉ hưu, sang Việt Nam sinh sống. Dù gặp bất đồng về ngôn ngữ nhưng sự đồng điệu trong hai tâm hồn đã khiến họ quyết định gắn bó bên nhau. Thời điểm hai anh chị chụp bộ ảnh cưới là lúc anh D. đã hóa trị lần thứ ba.

 
Dù khó khăn những hai vợ chồng luôn nắm chặt tay nhau (Ảnh: FB D.R.T.)
Dù khó khăn những hai vợ chồng luôn nắm chặt tay nhau (Ảnh: FB D.R.T.)

Trong suốt quá trình trị bệnh, chị T. lúc nào cũng ở bên cạnh chồng, ngay cả khi nghe tin tình huống xấu nhất có thể xảy ra thì chị vẫn không từ bỏ hy vọng. Tình cảm chân thành của cô gái Việt dành cho người chồng Tây đã khiến không ít người ngưỡng mộ cảm động. Chỉ mong rằng sẽ có một phép màu đến với vợ chồng chị T., để hai anh chị được tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên nhau.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!