Cô dâu Thu Sao tiết lộ chồng từng "đong đưa ong bướm"

12/07/2020, 16:00 GMT+07:00

Thời gian vừa qua cô dâu Thu Sao và chồng Hoa Cương là tâm điểm chú ý của dư luận khi liên tục đăng những hình ảnh trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ vậy hành động thân mật thái quá của hai người cũng nhận về chỉ trích lớn từ người hâm mộ.

Thậm chí cô dâu Thu Sao trong thời gian vừa qua vì "sốc" bởi những lời chỉ trích gay gắt mà phải nhập viện trong đêm. Mới đây trên trang cá nhân cô đã chia sẻ những tâm sự và tiết lộ rằng chồng từng “trăng hoa”.

 
Cô dâu Thu Sao và Hoa Cương thời gian qua là tâm điểm chú ý của dư luận. (Ảnh: FB Thị Thu Sao)
Cô dâu Thu Sao và Hoa Cương thời gian qua là tâm điểm chú ý của dư luận. (Ảnh: FB Thị Thu Sao)

Cô dâu Thu Sao tiết lộ chồng từng “ong bướm”

Sau khi nhập viện vì sốc, vừa khỏe lại cô Thu Sao đã chia sẻ những dòng tâm sự trên trang cá nhân về việc bản thân bị chỉ trích. Cô cho rằng bản thân có thể hành động hơi thái quá nhưng chưa từng xúc phạm hay vi phạm pháp luật. Chính vì vậy tại sao mọi người lại nỡ dành những lời không mấy hay ho cho vợ chồng cô.

Cô dâu Thu Sao bức xúc: “Ai cũng có lúc sai lầm và có những vết nhơ trong cuộc đời. Chỉ là người ta không muốn nói vì ai cũng có cuộc sống riêng tư”.

 
Cô dâu Thu Sao đăng tâm sự trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô dâu Thu Sao đăng tâm sự trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mọi chuyện trở nên nổi bật hơn bao giờ hết khi cô tiết lộ về chuyện vợ chồng. Cụ thể chú rể Hoa Cương từng “đong đưa ong bướm” nhưng cô cho rằng: “Đàn ông ai chẳng vậy, biết nhận ra cái sai của mình và biết sửa đấy mới là một người đàn ông của gia đình. Dám làm dám chịu trách nhiệm với vợ của mình”. Cho đến bây giờ cuộc sống của hai người vẫn hạnh phúc trong quá trình cô Thu Sao nhập viện vì ốm đau thì chồng luôn bên cạnh an ủi, chăm sóc.

 
Cô tiết lộ trước kia chồng từng "đong đưa ong bướm". (Ảnh: FB Thị Thu Sao)
Cô tiết lộ trước kia chồng từng "đong đưa ong bướm". (Ảnh: FB Thị Thu Sao)

>> Xem thêm: Cô dâu 62 tuổi cùng chồng chụp ảnh kỷ niệm 1 năm cưới

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Những chia sẻ của cô dâu Thu Sao ngay lập tức nhận về sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng để cuộc sống hai vợ chồng yên ổn không bị chỉ trích thì đừng nên đăng tải quá nhiều thông tin riêng tư lên mạng xã hội. Bên cạnh đó nhiều ý kiến đã an ủi, mong cô nhanh chóng khỏe mạnh trở lại và đừng quá tức giận sẽ ảnh hưởng sức khỏe.

“Ở đời thì cứ sống cho bản thân mình thoải mái là được chị ạ chứ mình làm sao mà sống được cho vừa miệng thiên hạ. Cứ sống và đừng để ý đến những lời nói đó”

“Chị muốn có cuộc sống yên bình không chỉ trích không làm phiền thì hãy tắt mạng xã hội đi chỉ sống cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng thôi”

“Chị muốn yên bình mà vài ngày chị lại giật tít một lần thì sao yên bình nổi với dân mạng chị ơi”

“Tội nghiệp chị tôi quá, chị nhanh khỏe lại nha đừng để ý đến miệng lưỡi thiên hạ chị ơi”

 
Cộng đồng mạng an ủi cô dâu Thu Sao. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng an ủi cô dâu Thu Sao. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Cô dâu 62 tuổi viết di chúc chia tài sản sau khi cưới chưa tròn năm

Cô dâu Thu Sao livestream được chồng đút cơm, bế bồng như công chúa

Cách đây không lâu cô dâu Thu Sao đã chia sẻ video ghi lại cuộc sống của hai vợ chồng sau khi đi phẫu thuật trở về. Trong video chú rể Hoa Cương lúc nào cũng ở bên cô để chăm sóc, an ủi và hai người không ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào, thắm thiết.

Có thể thấy mọi việc từ ăn uống đi lại cô dâu Thu Sao đều lệ thuộc vào chồng từng chút một. Chưa kể chồng cô phải rất cẩn thận vì sức khỏe vợ còn yếu. Thậm chí nhìn hình ảnh anh Hoa Cương chiều vợ, người quay video phải nói rằng: “Anh chiều vợ quá sinh hư. Đòi không được quay ra hờn dỗi”.

 
Cô dâu Thu Sao được chồng chiều chuộng bế rất cẩn thận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô dâu Thu Sao được chồng chiều chuộng bế rất cẩn thận. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cô Thu Sao nhập viện được chồng chăm hết mực. (Ảnh: FB Thị Thu Sao)
Cô Thu Sao nhập viện được chồng chăm hết mực. (Ảnh: FB Thị Thu Sao)

>> Đừng bỏ lỡ: Sau 1 tuần nâng mũi khuôn mặt cô dâu 62 tuổi đẹp lên trông thấy

Có thể thấy rằng hiện tại tâm trạng của cô dâu Thu Sao đã ổn hơn khi thường xuyên đăng tải các hình ảnh sau phẫu thuật lên mạng xã hội để khoe thành quả. Mong rằng cô sẽ không bao giờ vì bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng mà tâm lý bất ổn để rồi phải nhập viện như lần này nữa.

CÔ DÂU THU SAO “DAO KÉO” ĐẾN MÉO MIỆNG

Ngoài việc gây chú ý vì hành động thân thiết với chồng cô dâu Thu Sao còn khiến mọi người xôn xao khi đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân.

Mặc dù đã 62 tuổi nhưng để trẻ trung xinh đẹp hơn cô dâu Thu Sao đã đi căng da mặt. Không chỉ vậy cô còn chụp lại toàn bộ quá trình đó để mọi người cùng biết.

Sau khi phẫu thuật, trong suốt quá trình đợi vết thương lành cô dâu Thu Sao luôn nhận được sự quan tâm hết mực của chồng, thậm chí anh còn liên tục khen vợ xinh đẹp.

Tuy nhiên cộng đồng mạng lại đưa ra nhiều ý kiến trái chiều trước gương mặt sau phẫu thuật của cô vì nó có phần bị sưng phù và méo miệng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!