Cô dâu Thu Sao bị dân mạng chỉ trích vì lạm dụng dao kéo tới méo miệng

01/07/2020, 08:40 GMT+07:00

Cô dâu Thu Sao không chỉ được mọi người chú ý bởi đám cưới với chồng kém tuổi mà những câu chuyện bên lề cuộc sống của cô cũng luôn khiến dân mạng quan tâm.

Gần đây nhất có lẽ là sự việc cô quyết định một lần nữa "trùng tu nhan sắc", lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để gương mặt thêm phần tươi trẻ.

 
Hình ảnh mới của cô dâu Thu Sao sau 6 ngày phẫu thuật. (Ảnh: Cắt clip)
Hình ảnh mới của cô dâu Thu Sao sau 6 ngày phẫu thuật. (Ảnh: Cắt clip)

Hình ảnh hậu phẫu của cô dâu Thu Sao

Vào ngày 25/6, cô dâu Thu Sao đã chia sẻ trên trang cá nhân việc mình quyết định PTTM căng da mặt để thêm trẻ trung và xinh đẹp hơn. Cô cũng không ngại ngần việc quay clip và chia sẻ hình ảnh của mình sau khi phẫu thuật từng ngày để lưu giữ sự thay đổi của bản thân.

 
Hình ảnh cô chia sẻ sự thay đổi sau 6 ngày phẫu thuật. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh cô chia sẻ sự thay đổi sau 6 ngày phẫu thuật. (Ảnh: FBNV)

Trong đoạn clip này thì ông xã Hoa Cương liên tục ở bên cô nắm tay động viên vợ. Anh cũng không ngớt lời khen bà xã đang ngày một đẹp và hoàn thiện hơn khi các vết thương trên gương mặt do phẫu thuật cũng đang dần hồi phục. Cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng qua mỗi bài đăng của mình.

 
Ông xã luôn ở bên nắm tay và động viên cô. (Ảnh: Cắt clip)
Ông xã luôn ở bên nắm tay và động viên cô. (Ảnh: Cắt clip)

>>>Bạn đã biết: Sau 1 tuần nâng mũi khuôn mặt cô dâu 62 tuổi đẹp lên trông thấy​

Phản ứng dân mạng về nhan sắc của cô dâu Thu Sao

Thế nhưng điều mà khiến mọi người chú ý lại là gương mặt của cô dâu Thu Sao trông vẫn chưa thực sự bình phục hoàn toàn. Cô vẫn phải dùng băng nịt đầu để cố định gương mặt, phần miệng bị méo lệch về bên trái, cổ có nhiều vết tím bầm chưa tan và cả đôi mắt cũng có phần chưa cân xứng.

Dù đã được bên thẩm mỹ giải thích rằng đây là do gương mặt còn sưng sau hậu phẫu, mọi thứ đều đang trên đà bình phục nhưng dân mạng thì vẫn cho rằng việc cô PTTM đang gặp vấn đề. Có người cũng bình luận khá tiêu cực và nói cô dâu Thu Sao đang bị lạm dụng việc PTTM quá nhiều nên khiến cho gương mặt đang ngày một đơ cứng, thậm chí có nguy cơ bị biến chứng sau lần "động chạm" này.

 
Dân mạng bình luận dưới bài đăng của vợ chồng cô dâu Thu Sao. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng bình luận dưới bài đăng của vợ chồng cô dâu Thu Sao. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Cô dâu 62 tuổi xuất hiện sau cuộc đại phẫu trẻ hóa, dân mạng: Vẫn không đẹp bằng Photoshop​

Những lần cô dâu Thu Sao PTTM trước đó

Và đây không phải là lần đầu tiên cô dâu Thu Sao quyết định thẩm mỹ, vì như trước đó cô từng chia sẻ thì cũng đã làm răng sứ, tắm trắng, hút mỡ cấy mu bàn tay, nâng mũi... Cô đã phải bỏ ra vài trăm triệu đồng để tân trang nhan sắc của mình. Nhưng có lẽ vì bản thân cảm thấy chưa thực sự đủ nên lần này đã quyết định căng da mặt để sở hữu gương mặt xinh đẹp hơn nữa.

 
Cô từng bỏ 50 triệu đồng để nâng mũi. (Ảnh: FBNV)
Cô từng bỏ 50 triệu đồng để nâng mũi. (Ảnh: FBNV)

 
Lần khoe sắc gần đây của cô Thu Sao bên cô dâu 65 tuổi. (Ảnh: FBNV)
Lần khoe sắc gần đây của cô Thu Sao bên cô dâu 65 tuổi. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Vợ Thu Sao bị chỉ trích sau nâng mũi, chồng trẻ đáp: "Chúng tôi đâu xin tiền các bạn!"​

Dù cho việc phẫu thuật lần này của cô dâu Thu Sao chỉ mới đang trong quá trình bình phục, gương mặt chưa thực sự hoàn thiện nhưng vẫn nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Người động viên an ủi có, người chỉ trích, chê bai cũng chẳng thiếu. Nhưng dù sao thì cũng mong rằng cô sẽ có thật nhiều sức khỏe và có được gương mặt xinh đẹp như bản thân mong muốn sau lần PTTM này nhé!

Vừa nâng mũi, cô dâu Thu Sao lại "dao kéo" rồi lo lắng: Gây mê rồi có tỉnh được nữa không

Trước đó, cô dâu Thu Sao sau khi quyết định "trùng tu nhan sắc" một lần nữa bằng việc tiêm mỡ làm đầy trán, căng da mặt với một số tiền không hề nhỏ. Sau khi cuộc phẫu thuật thực hiện xong cô cũng livestream để tâm sự về lần PTTM này của mình.

Trong clip livestream ngày hôm đó, cô dâu Thu Sao cũng tâm sự rằng bản thân cũng vô cùng lo lắng khi thực hiện PTTM lần này. Thậm chí cô còn lo lắng không biết rằng mình gây mê xong có tỉnh dậy được hay không.

Thế nhưng dù ca phẫu thuật cũng là xong xuôi, nhưng hiện nay gương mặt của cô dâu Thu Sao vẫn chưa bình phục hoàn toàn. Các vết thương đang trong quá trình lành miệng và vẫn cần được chăm sóc vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ mỗi ngày.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!