Bó tay với cô dâu ra sức vỗ béo, "chơi xấu" phù dâu để mình là người xinh đẹp nhất trong lễ cưới

31/10/2018, 07:00 GMT+07:00

Sợ 2 phù dâu xinh đẹp hơn mình trong lễ cưới, cô gái đã âm thầm lên kế hoạch vỗ béo, chọn váy xấu cho phù dâu để mình được xinh đẹp nhất.

Chắc chắn một điều rằng cô gái nào cũng mong ước mình sẽ trở thành người xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên vì muốn nổi bật nhất mà tìm cách "dìm hàng" phù dâu thì đúng là chuyện có 1-0-2.

Nhân vật chính trong câu chuyện tưởng đùa mà thật trên là Penny, đến từ Australia. Penny tâm sự rằng cô luôn cảm thấy mình phải "cạnh tranh" với các chị em trong nhà. Các chị em gái của cô đều rất xinh đẹp. Thậm chí cô còn nghĩ rằng, Maggie, chị gái cô luôn ghen tị với hôn lễ của mình, còn Charlie, em gái cô thì lại vô cùng có sức hút đối cánh cánh đàn ông.

"Tôi luôn thấy mình không đủ quyến rũ như chị và không đủ dễ thương hay vui tính như em. Tôi chỉ là cô chị hai Penny", cô gái tâm sự.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuy nhiên các chị em Penny lại rất thân thiết yêu thương nhau. Khi Penny đính hôn và chuyển đến sống cùng chồng sắp cưới, họ còn chuyển đến gần nhà cô gái. Nhưng chính điều này lại khiến Penny không thoải mái, cô cảm thấy mình như đang phải cạnh tranh với chị em của mình. Trong khi đó, Maggie và Charlie lại chính là phù dâu trong hôn lễ của Penny. Và thế là cô đã lên kế hoạch âm thầm "vỗ béo" chị em mình. 

Penny đã mua chai sinh tố giảm cân và nói với hai chị em rằng nó sẽ giúp các cô gái có thân hình thon gọn hơn. Nhưng thực tế, cô đã đổ hết chai sinh tố đi và cho một lại protein tăng trọng. Kết quả là, trong ngày hôn lễ của Penny, hai nàng phù dâu đã phải nới váy rộng ra. 

"Điều tệ nhất tôi từng làm là vỗ béo chị em gái mình suốt mấy tháng trời trước khi lễ cưới diễn ra. Cứ mỗi sáng, tôi lại làm cho cả hai một cốc sinh tố giảm cân để có dáng đẹp trong ngày cưới", Penny kể lại. Vì có đôi chút áy náy nên giờ đây, khi nhận được yêu cầu làm sinh tố giảm cân từ hai chị em của mình, Penny luôn cảm thấy có lỗi và chần chừ.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Không chỉ dừng lại ở đó, vì cả 3 chị em đều có nước da trắng và mái tóc vàng nên Penny luôn bị ám ảnh rằng mình sẽ không phải là người nổi bật nhất trong bức ảnh. Vì thế cô đã "giở trò" chọn cho 2 nàng phù dâu một chiếc váy màu vàng chóe khiến cả chị và em gái cô đều trông thật nhợt nhạt và mệt mỏi. 

"Kể từ khi tôi hiểu biết cô dâu là gì, tôi đã mường tượng và lên kế hoạch cho hôn lễ của chính mình. Tôi luôn biết mình sẽ trở thành một cô dâu khó tính và yêu sách và không khí đám cưới khiến cho tôi càng trở nên tồi tệ. Tôi chỉ nói suốt về đám cưới và bị ám ảnh bởi những chi tiết nhỏ nhất. Ảnh cưới sẽ được trưng bày trong nhà tôi suốt và tôi không muốn nó thành bằng chứng cho thấy tôi chỉ là một cô gái bình thường trong ba chị em", cô tâm sự

Giờ đây, khi nhìn vào tấm ảnh cưới, dù có đôi chút tội lỗi nhưng thấy mình thật nổi bật và xinh đẹp lộng lẫy, còn hai chị em phù dâu thì vừa béo vừa nhợt nhạt, Penny vẫn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Theo: Dailymail