''Cạn lời'' với cô dâu ngồi cộng tiền phong bì cưới ngay trong lúc hôn lễ diễn ra

10/08/2018, 15:00 GMT+07:00

Mặc kệ quan viên đông đủ đang có mặt trong hội trường, cô dâu này vẫn ở phía ngoài trong tư thế ngồi hết sức đời thường, cầm máy tính và sổ sách, miệt mài tính toán các con số. Hình ảnh này khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa cạn lời.

Ngày vu quy, cô dâu chính là nhân vật xinh đẹp và lộng lẫy nhất khi khoác lên mình chiếc váy cưới thướt tha, cầm bó hoa tươi rực rỡ theo chồng về dinh. Bởi vì là nhân vật chính của hôn lễ, mọi việc trong buổi tổ chức hầu như đều được mọi người từ gia đình tới bạn bè hỗ trợ. Tuy nhiên, cũng có những người phải tất bật tự mình quán xuyến mọi thứ. 

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn hài hước ghi lại hình ảnh cô dâu trong chiếc váy trắng bồng bềnh đang cần mẫn cầm máy tính ngồi cộng sổ ngay phía ngoài hôn trường, mặc kệ bên trong đầy quan khách và MC đang tập trung vào chương trình, với tựa đề "Vui duyên mới không quên nhiệm vụ. Mặc kệ quan viên 2 họ đang ăn cỗ. Cô dâu cộng tiền phong bì tiền mừng đã" khiến nhiều người không khỏi bật cười.


Bài viết được chia sẻ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Bài viết được chia sẻ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Song song với những lời dẫn của MC: "Kính thưa quý vị khách quý, chỉ còn ít phút nữa thôi thì lễ thành hôn trăm năm hạnh phúc của chú rể và cô dâu sẽ được chính thức diễn ra"", là hình ảnh cô dâu đang đang lúi húi ngồi ngoài cổng, cố gắng tập trung cao độ để "cộng sổ", với một người phụ nữ được cho là người thân của cô dâu vẫn đang cùng ngồi cạnh "đồng hành".

''Cạn lời'' với cô dâu ngồi cộng tiền phong bì cưới ngay trong lúc hôn lễ diễn ra


Sự miệt mài của cô nàng khiến nhiều người buồn cười
Sự miệt mài của cô nàng khiến nhiều người buồn cười

Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước hình ảnh này. Nhiều bạn cũng tranh thủ kể lại những kỉ niệm trong ngày cưới của bản thân, cũng đồng cảnh ngộ, phải chạy ngược chạy xuôi trước giờ lên xe hoa.

Một cư dân mạng bình luận: "Nhìn hình ảnh cô dâu mình lại nhớ đến đám cưới của mình năm ngoái. Bố mẹ mình đi làm ăn xa nên mình phải tự đặt cỗ, phông rạp trong đám cưới. Nhưng khổ nỗi đến lúc được giao cỗ bị thiếu, thế là cách lúc lên xe hoa 30 phút mình phải ngược xuôi gọi điện đặt thêm để người ta mang cỗ đến cho kịp, xong còn bê váy chạy quanh xóm để gọi mọi người hỗ trợ. Nghĩ thấy vất vả nhưng cũng đáng nhớ lắm".

"Chắc cô dâu đang cộng sổ sách chi tiêu đám cưới hoặc đếm phong bì trước giờ lên xe hoa đây mà. Nhưng kiếm chỗ nào ngồi cho tử tế, chứ ngồi ngay ngoài đường thế kia bẩn hết váy áo, lại còn khách khứa đi lại nữa chứ" - S.R.T. tâm sự.