Cô dâu mời cưới qua MXH, nhận về cái kết chỉ có 3 vị khách

25/10/2020, 08:30 GMT+07:00

Đám cưới đối với người Việt Nam là sự kiện trọng đại của cả đời người, chính vì thế mà thường để chuẩn bị cho ngày này mất rất nhiều thời gian, công sức.

Cô dâu, chú rể ai cũng mong trong ngày quan trọng này sẽ có sự góp vui của bạn bè thân thiết. Thế nhưng sự việc dưới đây thì đúng là khiến nhiều người bất ngờ khi thấy trong đám cưới chỉ có 3 vị khách.

 
Bài đăng đang được dân mạng quan tâm (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng đang được dân mạng quan tâm (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Người yêu cũ hùng hổ lên bắt tay chú rể khi đang làm hôn lễ, CĐM phẫn nộ: "Tưởng thế mà hay?"

Mời cưới bằng MXH, cô dâu nhận về cái kết chỉ có 3 vị khách

Theo bài đăng, cô dâu này vì cưới xin gấp rút nên không chuẩn bị kịp khâu thiếp mời cho bạn bè, đành nhắn riêng cho một số bạn đến đám cưới. Tuy nhiên, vì danh sách bạn quá dài, cô dâu không thể gửi đi hết nên đã chọn cách đăng trạng thái trên trang cá nhân thông báo và tag tên các bạn dưới phần bình luận.

Cuối cùng đến ngày trọng đại, chỉ có 3 người bạn đến tham dự, ăn bữa cơm thân mật cùng gia đình. Cũng theo bài đăng của cô dâu, những người cô từng đi đám cưới chẳng ai đến, chỉ một số ít trong đó là chuyển tiền mừng còn lại thì không thấy đâu. Sự việc hiện đang nhận được rất nhiều quan tâm, bình luận và chia sẻ từ phía cộng đồng mạng.

 
Cô dâu nhiệt tình đăng bài mời cưới (Ảnh chụp màn hình)
Cô dâu nhiệt tình đăng bài mời cưới (Ảnh chụp màn hình)

 
Để rồi phải "đăng đàn" vì quá tức giận khi chỉ có 3 người đến ăn cưới (Ảnh chụp màn hình)
Để rồi phải "đăng đàn" vì quá tức giận khi chỉ có 3 người đến ăn cưới (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Thanh niên hát tặng đám cưới người yêu cũ

Cô dâu không khéo, bạn bè cũng kém tinh tế

Sau khi sự việc được chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm, dân mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều. Trong số đó, không ít người cho rằng cô dâu này đã không khéo léo trong việc mời khách, đám cưới là ngày trọng đại vậy mà không chuẩn bị chu đáo. Nếu gấp thì cũng không thể chỉ mời cưới qua loa trên MXH như vậy, cảm giác không tôn trọng khách mời chút nào.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng bạn bè của cô dâu cũng hành xử không phải. Nếu không đi được thì cũng nên báo lại một tiếng. Đặc biệt là những bạn mà cô dâu đã từng đi thì càng nên có cách xử lý vấn đề hợp tình, hợp lý hơn. Nói chung đây là vấn đề tế nhị và khó nói, cả hai bên đều không biết cách làm sao cho đúng thành ra vấn đề trở nên thật khó coi.

 
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Người yêu cũ mời đi đám cưới: Mừng 100 ngàn, ăn hai lần cỗ như buffet cho bõ

Hi vọng cô dâu và gia đình sẽ vượt qua được cú sốc này để hoàn thành ngày lễ một cách trọn vẹn. Còn bạn, bạn có ý kiến gì về sự việc trên? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận cho YAN biết nhé!

CÔ NÀNG ĐAU ĐẦU KHI TÌNH CŨ MỜI CƯỚI, CÔ DÂU LẠI LÀ BẠN THÂN CŨ

Những tình huống, câu chuyện hài hước xung quanh việc mời cưới tại Việt Nam có lẽ sẽ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Có những trường hợp như ở trên, mời cưới bằng MXH nên chẳng có ai đến. Cũng có những trường hợp được mời lại đau đầu không biết có nên đi hay không khi đó là tình cũ.

Đi ăn cưới người yêu cũ là vấn đề khiến không ít người phải đắn đo? Càng rắc rối hơn nữa khi người mà tình cũ của mình cưới lại chính là bạn thân bao năm gắn bó.

Dòng chia sẻ của cô gái trẻ trên MXH đã nhận về không ít quan tâm, chia sẻ của dân mạng bởi tình huống "1-0-2" không phải ai cũng gặp.

Cô nàng đã “đăng đàn” hỏi ý kiến mọi người có nên đi hay không? Tình huống dở khóc dở cười này rồi sẽ ra sao? Cùng xem chi tiết TẠI ĐÂY