Cô dâu mời 3 người yêu cũ đi dự hôn lễ của mình

17:45 03/12/2019

Cô dâu mời 3 người yêu cũ đi dự hôn lễ của mình khiến CĐM xôn xao

Mới đây, một cô gái đến từ Thái Lan vừa chia sẻ những hình ảnh của cô trong đám cưới được tổ chức ngày 25/11. Đáng chú ý là bức ảnh cô chụp cùng chồng và 3 người yêu cũ. Bức ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, được cư dân mạng chia sẻ và bàn tán sôi nổi.

Trong khi chú rể đang cười gượng thì cô dâu cùng 3 người yêu cũ lại rất rạng rỡ.Trong khi chú rể đang cười gượng thì cô dâu cùng 3 người yêu cũ lại rất rạng rỡ.

Cô gái đến từ Thái Lan tên Tunchanok Boonkacha, còn được gọi là Sine. Trong bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người hỏi rằng tại sao cô lại mời người yêu đi đám cưới của mình. Sine giải thích rằng, mặc dù chuyện tình của cô và 3 chàng trai kia không thành nhưng họ chia tay trong êm đẹp sau đó trở thành những người bạn tốt của nhau.

Trước khi gửi thiệp để mời những người bạn trai cũ kia đi đám cưới mình, Sine đã hỏi ý kiến của anh Puh - chồng mới cưới của cô. Bạn gái cũ của Puh cũng được vợ chồng cô mời đi đám cưới nhưng vì lí do đang bận ở nước ngoài nên không thể về góp mặt, chung vui được.

>>> Xem thêm: Người yêu cũ ôm hôn chú rể, cô dâu chỉ biết thở dài quay mặt đi.

 
Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu: Chú rể đứng cau mày còn cô dâu đang trong vòng tay bạn trai cũ.
Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu: Chú rể đứng cau mày còn cô dâu đang trong vòng tay bạn trai cũ.

Sự kiện đám cưới của Sine là lần đầu tiên "tập thể người yêu cũ" cô chạm mặt nhau. Họ vui vẻ làm quen và còn trêu đùa, hỏi han nhau xem ai là người hẹn hò cùng cô dâu trước. Trong bài đăng trên mạng xã hội, Sine cảm ơn những người bạn "đặc biệt" rất đáng yêu và thân thiện, bên cạnh đó cô dâu cũng cám ơn chồng mình vì thái độ rất lịch thiệp.

Những hình ảnh của cô dâu Sine được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, đây là điều sẽ không bao giờ xảy ra tại lễ cưới của họ bởi họ và người yêu cũ giờ giống như những "kẻ thù" của nhau. Nhiều người lại thích thú trêu đùa rằng: "Nếu mời hết người yêu cũ thì tôi không biết xếp ở đâu cho hết bây giờ".

Video: Xôn xao clip thanh niên gạt nước mắt, đau khổ nhìn người yêu đi lấy chồng.

Có nên làm bạn với người yêu cũ không?

Khi kết thúc 1 mối tình, ít nhiều gì 1 trong 2 người cũng sẽ cảm thấy buồn, nếu cả 2 muốn duy trì mối quan hệ bạn bè khi không còn bên nhau nữa. Điều đó liệu có nên hay không? Tất nhiên là có rồi, tuy nhiên không phải cặp đôi nào sau khi chia tay cũng có thể làm bạn.

Nếu như hai người chia tay vì bạo lực, bị phản bội hay bị lừa dối, chia tay vì những hoàn cảnh éo le thì không nên duy trì mối quan hệ. Nếu có giữ mối quan hệ bạn bè thì cũng sẽ khổ cho cả hai. Gặp lại nhau rất khó xử, thậm chí là "thù" nhau.

>>> Xem thêm: Người yêu cũ dán ảnh thẻ lên phong bì mừng cưới để cô dâu dễ nhận ra

Làm bạn với người yêu cũ là chủ đề muôn thuở được cư dân mạng bàn tán xôn xao. (Ảnh minh họa).Làm bạn với người yêu cũ là chủ đề muôn thuở được cư dân mạng bàn tán xôn xao. (Ảnh minh họa).

Bên cạnh đó cũng có nhiều trường hợp chia tay xong có thể trở thành những người bạn tốt, thân thiết bên nhau như: Trước khi yêu nhau cả hai là bạn bè thân thiết, đồng nghiệp hay mối quan hệ xã hội nhưng khi yêu nhau lại không hợp, sau khi yêu nhau mong muốn được "reset" lại mối quan hệ hoặc sau một thời gian dài yêu nhau, cả hai cảm thấy tình cảm đã phai nhạt nhưng vẫn nghĩ tốt vì nhau, vẫn có thể trở thành những người bạn thân thiết.

Tuy nhiên, có những người, những mối quan hệ mà bạn có cố gắng rất nhiều thì cũng không thể giữ họ ở bên mình được. Vậy nên một lời khuyên chân thành cho bạn là hãy để mọi mối quan hệ của mình diễn ra một cách tự nhiên nhất.

Cùng cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn nhất dành cho giới trẻ tại YAN.

Nguồn ảnh: Internet.

Những điều cần biết trước khi làm bạn với người yêu cũ

- Hãy tự nhiên nhất có thể, đừng tỏ ra mình là người cao thượng, che giấu nỗi đau và trở thành bạn ngay sau khi chia tay, hãy cứ bình tĩnh trải qua các giai đoạn sau khi chia tay: Từ buồn bã, thất vọng đến tức giận rồi sau đó bình tĩnh lại rồi dần trò chuyện bình thường, trở thành bạn của nhau.

- Tôn trọng những ý kiến, quyết định của người yêu cũ: Tình bạn cũng cần phải có sự hợp tác như tình yêu. Có thể bạn muốn làm bạn nhưng người ấy thì không. Vì thế hãy tôn trọng quyết định của họ, đừng ép buộc gì cả. Mọi thứ phải tự nguyện và hãy để theo lẽ tự nhiên.

Để biết thêm về những trường hợp sau khi chia tay vẫn có thể làm bạn, thậm chí là trở thành người đồng hành đi đến hết cuộc đời, xem thêm TẠI ĐÂY