Cô dâu mặt "tỉnh bơ" trong khi người bố liên tục khóc gây tranh cãi

04/10/2020, 15:18 GMT+07:00

Đám cưới là dịp trọng đại trong đời mỗi chúng ta. Trong ngày vui ấy, người ta chứng kiến muôn vàn cảm xúc của đấng sinh thành, cô dâu chú rể và cả họ hàng, bạn bè của hai gia đình.

Mới đây, hình ảnh được cho là người bố khóc nghẹn khi đứng trên sân khấu trong ngày con gái về nhà chồng và thái độ của cô dâu đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều.

Hình ảnh người đàn ông lấy tay lau nước mắt trong khi mặt cô dâu không cảm xúc đã gây ra nhiều tranh cãi. (Ảnh: Cắt từ clip)Hình ảnh người đàn ông lấy tay lau nước mắt trong khi mặt cô dâu không cảm xúc đã gây ra nhiều tranh cãi. (Ảnh: Cắt từ clip)

> > Bạn có biết: Câu chuyện rất hay mẹ dạy con gái khi lấy chồng

Người đàn ông khóc nghẹn nước mắt trong ngày vui

Trên mạng xã hội vừa lan truyền các hình ảnh về một đám cưới được tổ chức tại nhà gái. Trong các bức hình ấy, lúc đứng trên sân khấu, một người đàn ông lấy tay che mặt, bặm môi để kìm nén, ngăn những giọt lệ tràn ra ngoài.

 
Có lẽ vì quá xúc động, người đàn ông này đã rơi lệ, thậm chí thụt hẳn về phía sau vì không muốn ai nhìn thấy. (Ảnh: Cắt từ clip)
Có lẽ vì quá xúc động, người đàn ông này đã rơi lệ, thậm chí thụt hẳn về phía sau vì không muốn ai nhìn thấy. (Ảnh: Cắt từ clip)

Thế nhưng, có lúc vì không giấu được cảm xúc, ông đã thụt lùi hẳn về phía sau vì không muốn ai thấy những giọt nước mắt của mình. Trái ngược với cảm xúc ấy, cô dâu lại có thái độ khá “vững vàng” khi mặt “tỉnh bơ”, không chút cảm xúc.

Theo dự đoán của một số dân mạng, có thể người đàn ông này chính là bố của cô dâu. Trong ngày vui tiễn con gái về nhà chồng, vì quá vui mừng hoặc hụt hẫng khi “cô công chúa nhỏ” sắp rời xa vòng tay mình nên đã rơi lệ.

 
Thái độ của cô dâu đã gây ra nhiều tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thái độ của cô dâu đã gây ra nhiều tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

> > Xem thêm: Ngày chị đi lấy chồng, em trai buồn nhìn ra dòng sông

Cộng đồng mạng: “Đám cưới đúng là muôn vàn cảm xúc”

Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng những hình ảnh kể trên sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Trong đó, đa phần các ý kiến đều tỏ ra đồng cảm với người đàn ông trong câu chuyện, thậm chí nhiều dân mạng còn nhớ đến bố của mình.

 
Một số ý kiến của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số ý kiến của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Thương quá! Chắc chú lo cho tương lai của con gái khi bắt đầu một con đường mới. Cô dâu này có người bố như vậy chắc là hạnh phúc lắm đây!”.

“Có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ. Nuôi nấng hơn 20 năm giờ lên xe hoa về nhà chồng, trống vắng, cô đơn, thương con không khóc sao được chứ”.

“Nhìn thấy chú mà thương bố mình quá trời. Ông cũng vậy đó, thường ngày hay la mắng nhưng yêu quý con lắm”.

Không chỉ vậy, nhiều bạn trẻ còn bày còn đặt câu hỏi về thái độ của cô dâu. Người ta cho rằng, trước cảnh như vậy ai cũng động lòng mà cô gái này lại quá “vững vàng”. Một số khác lại lên tiếng bênh vực khi họ cho rằng, bạn nữ không hề hay biết bố mình đang khóc.

“Thái độ cô dâu kỳ quá. Mình xem mà khóc cạn nước mắt trong khi con gái mặt lại tỉnh bơ, không có chút cảm xúc nào luôn”.

“Lúc lên sân khấu, đứng trước đông người làm sao mình biết được hết xung quanh. Lúc đó chắc cô dâu cũng hồi hộp và hoàn toàn chú ý đến chuyện tổ chức lễ trên sân khấu mất rồi”.

Có thể nói, trong ngày vui của con cái, bên cạnh cô dâu chú rể, đôi khi chính các bậc cha mẹ lại là những người xúc động nhất. Trước đó, một đoạn clip khác ghi lại cảnh ông bố khóc nghẹn trong đám cưới con gái cũng từng gây xôn xao mạng xã hội. Khi đứng làm lễ, ông này liên tục bưng mặt khóc, trước tình cảnh ấy, cô dâu và chú rể cũng không kìm nén được cảm xúc của mình.

 
Hình ảnh một ông bố khác đứng khóc khi con gái lấy chồng cũng làm dân mạng xúc động. (Ảnh: FB MT)
Hình ảnh một ông bố khác đứng khóc khi con gái lấy chồng cũng làm dân mạng xúc động. (Ảnh: FB MT)

> > Xem thêm: Con gái đi lấy chồng xa 3km, bố nghẹn ngào khóc

Quay trở lại với những hình ảnh kể trên, hiện tại nó vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Bạn thấy như thế nào về hai nhân vật kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Người bố không dám nhìn thẳng, òa khóc khi tiễn con gái về nhà chồng

Vừa qua, clip ghi lại cảnh về gia đình nhà gái đang chụp ảnh chung trước khi cô dâu về nhà chồng bất ngờ được chia sẻ lên mạng xã hội. Trong video ấy, đáng chú ý là hình ảnh người bố liên tục ôm mặt, lấy tay lau nước mắt. 

Đoạn video kể trên nhanh chóng được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. “Lúc ông chạy về phía sau, không dám đối diện với khoảnh khắc con gái xuất giá sao buồn quá. Ông khóc vì hạnh phúc khi con gái tìm thấy người yêu mình và cũng có thể khóc vì sự hụt hẫng bởi chia tay công chúa đã bao công yêu thương, dạy dỗ”, một bạn trẻ bình luận.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!