Cô dâu mắc bệnh hiểm nghèo ra đi chỉ 15 phút sau lễ cưới

17:00 13/11/2020

Đám cưới luôn là ngày trọng đại, đáng nhớ và vui mừng nhất trong cuộc đời mỗi người. Thế nhưng đôi lúc cũng có những hôn lễ buồn khiến người ta khó lòng quên được.

Mới đây, câu chuyện về cô dâu ra đi chỉ sau 15 phút làm lễ cưới đã khiến nhiều người thổn thức.

 
Bài đăng trên trang Teller Report. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng trên trang Teller Report. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Thất tình, chàng trai làm đám cưới với chính mình

Chuyện tình yêu 10 năm và cô dâu mắc bệnh hiểm nghèo

Theo Teller Report, chị Lou Turin Simonsen (người Đan Mạch) và bạn trai là anh Schaff Prapatani (người Anh) đã yêu nhau được 10 năm. Cách đây 2 năm, chị Simonsen được chẩn đoán mắc ung thư não, do vậy chị đã chuyển tới London để sống cùng bạn trai.

Vào thời điểm đó, các bác sĩ cho biết chị chỉ còn sống được khoảng 2 năm nữa. Trong suốt thời gian này, chị phải trải qua hàng loạt cuộc điều trị đau đớn và một lần can thiệp bằng phương pháp mổ ở vùng não. Sau đó, dù sức khỏe khá hơn nhưng thị lực của chị ngày càng yếu đi. Thế nhưng anh Prapatani vẫn luôn kiên trì ở bên động viên, chăm sóc cho người mình yêu.

 
Cặp đôi sống cùng nhau tại London. (Ảnh minh họa: History)
Cặp đôi sống cùng nhau tại London. (Ảnh minh họa: History)

>> Xem thêm: Câu chuyện cảm động sau đám cưới ở nghĩa trang

"Sẽ mở thư viện nhỏ để tưởng nhớ vợ"

Vào tháng 1/2019, anh Prapatani đã cầu hôn người yêu bởi anh biết chị luôn mơ ước có một đám cưới cho riêng mình. Tháng 8/2020, cặp đôi trở về Đan Mạch thăm gia đình chị Simonsen. Do trên đường đi, nhận thấy sức khỏe của vị hôn thê lại yếu dần, anh đã bàn với vợ tương lai sẽ nhanh chóng tổ chức lễ cưới.

 
Được trở thành cô dâu như những phụ nữ khác là mong ước của chị Simonsen. (Ảnh minh họa: Vương Minh Anh)
Được trở thành cô dâu như những phụ nữ khác là mong ước của chị Simonsen. (Ảnh minh họa: Vương Minh Anh)

Sau một tuần lên kế hoạch và chuẩn bị, cặp đôi đã có một tiệc cưới lãng mạn. Khi ấy, sức khỏe của chị Simonsen đang ở vào trạng thái tồi tệ nhất. Và thật đau lòng là chỉ 15 phút sau khi làm đám cưới, chị vĩnh viễn rời xa người chồng của mình. Để tưởng nhớ người vợ quá cố, anh Prapatani quyết định sẽ mở một thư viện nhỏ bởi chị là một người luôn yêu thích việc đọc sách.

 
Anh Prapatani sẽ mở một thư viện nhỏ. (Ảnh minh họa: Read It Forward)
Anh Prapatani sẽ mở một thư viện nhỏ. (Ảnh minh họa: Read It Forward)

>> Đừng bỏ lỡ: Cặp đôi dùng xe cứu thương để đón dâu

Đám cưới của cặp đôi nói trên đã được giới truyền thông gọi là "đám cưới vĩnh hằng" và nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng và niềm thương tiếc cho cặp đôi giờ đã phải vĩnh viễn chia lìa. Bạn cảm thấy thế nào khi biết đến câu chuyện này?

ĐÁM CƯỚI CỔ TÍCH CỦA CÔ DÂU MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

Ngoài câu chuyện nói trên, trước đây cũng đã có một đám cưới dành cho cô dâu mắc bệnh hiểm nghèo tại Trung Quốc.

Chị Dương Liễu, 39 tuổi và anh Bành Tân đã yêu nhau 8 năm. Không may, chị mắc phải căn bệnh hiểm nghèo và không còn nhiều thời gian nữa.

Anh Bành Tân đã quyết định cầu hôn người yêu mình và cả hai đã tổ chức đám cưới ngay trên giường bệnh tại Bệnh viện Vũ Hán, trước sự chứng kiến của người thân cũng như các bác sĩ đang điều trị cho chị Dương Liễu.

Xem thêm TẠI ĐÂY!