Chồng không chịu động phòng 1 tháng sau khi cưới, cô dâu tức giận gọi điện báo cảnh sát "cầu cứu"

12/04/2018, 14:00 GMT+07:00

Cô dâu phân trần rằng dù đã kết hôn và về chung một nhà hơn một tháng nhưng anh chồng lại không chịu thực hiện "nghĩa vụ vợ chồng" với mình.

Vì quá tức giận và không biết phải làm cách nào khác, cô dâu trẻ đã đánh liều gọi điện vào đường dây nóng của sở cảnh sát để xin sự giúp đỡ.

Đêm tân hôn chính là thời khắc quan trọng trong đời sống hôn nhân của bất cứ một cặp vợ chồng nào. Ai cũng mong muốn đêm tân hôn sẽ trở thành khoảnh khắc đặc biệt và đáng nhớ nhất khi bước chân vào cánh cửa hôn nhân. Tuy nhiên, bạn sẽ làm gì nếu như kết hôn được hơn một tháng rồi nhưng bạn đời của mình lại cứ lần lữa, chần chừ không "động phòng" với mình?

Mới đây, một cô dâu tới từ Đài Loan, Trung Quốc đã có một hành động khiến cho nhiều người cảm thấy sốc, đó là gọi điện báo cảnh sát khi người chồng mới cưới của cô không chịu động phòng dù cho cả hai đã chính thức về chung một nhà được hơn một tháng.

Các viên cảnh sát thuộc sở cảnh sát huyện Miêu Lật, nằm ở phía Tây Đài Loan mới đây đã công bố một video ghi lại một ngày làm việc của mình, kèm theo đó là đoạn ghi âm trình báo của một cô gái trẻ tới đường dây nóng. Được biết, khi gọi điện qua đường dây nóng của sở cảnh sát, cô dâu phân trần rằng dù đã kết hôn và về chung một nhà hơn một tháng nhưng anh chồng lại không chịu thực hiện "nghĩa vụ vợ chồng", thậm chí là không hề chạm vào người vợ.


"Dù là nam hay nữ, cảnh sát cũng không thể giúp bạn thực hiện nghĩa vụ vợ chồng" chính là câu được cảnh sát tỉnh Miêu Lật sử dụng để mở đầu đoạn video
"Dù là nam hay nữ, cảnh sát cũng không thể giúp bạn thực hiện nghĩa vụ vợ chồng" chính là câu được cảnh sát tỉnh Miêu Lật sử dụng để mở đầu đoạn video

Vì quá tức giận, cô gái trẻ bèn gọi điện thoại nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát, và đề nghị họ hãy gọi anh chồng tới để thẩm vấn nguyên nhân. Tuy nhiên, phía cảnh sát đã ngay lập tức từ chối lời đề nghị này và nói rằng đó là chuyện riêng tư, và họ không thể giúp cho cô gái được.

Đoạn cuối của video, cảnh sát huyện Miêu Lật cũng đã nhắn vài lời tới những người dân, đó là hãy quan tâm nhiều hơn tới những người thân xung quanh của mình.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra thông cảm với lực lượng cảnh sát, khi phải tiếp nhận những vụ việc "trời ơi đất hỡi" ngoài cả thẩm quyền giải quyết của họ. Một vài người lại buông lời chê cười cô dâu nọ, bởi chẳng ai lại "vạch áo cho người xem lưng" như cô cả, chuyện ấy nên để hai vợ chồng nói chuyện riêng với nhau mà thôi.

Nguồn: TechRoomage