Cô dâu "bá đạo" nhất năm: Mặc kệ quan viên hai họ ăn cỗ, vẫn miệt mài ngồi vệ đường đếm tiền mừng

10/08/2018, 14:15 GMT+07:00

Mặc dù khoác trên người chiếc áo cưới xinh đẹp nhưng cô dâu này vẫn không ngại ngồi ngoài đường đếm tiền mừng cưới. Điều đáng chú ý là trong khi họ hàng hai bên đang ăn cỗ, thì cô vẫn tỏ ra không mấy quan tâm.

Lễ thành hôn, được xem là ngày quan trong của một đời người. Bên cạnh chú rể thì cô dâu luôn là nhân vật chính thu hút mọi sự chú ý nhất. Trong ngày trọng đại này, hầu như tất cả mọi việc lớn nhỏ, cô dâu đều có người nhà hỗ trợ tất cả, còn cô chỉ cần xinh đẹp mà thôi. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp cô dâu lại thích tự mình làm mọi chuyện như.... đếm tiền mừng chẳng hạn. 

Mới đây, trên MXH đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh cô dâu trong chiếc váy trắng bồng bềnh đang miệt mài ngồi cộng sổ ngay phía ngoài hôn đường khiến nhiều người không khỏi bật cười. Kèm theo đó là những dòng chia sẻ: "Vui thì vui nhưng vẫn lo cho việc quan trọng nhất. Mặc hai họ đang ăn cỗ, cô dâu cứ đếm tiền mừng trước rồi tính sau", đoạn chia sẻ của tài khoản H.V trên mạng xã hội.

Cô dâu đếm tiền mừng trong khi đám cưới đang diễn ra
Đoạn clip được chia sẻ trên MXH.

Theo đó, mặc cho bên trong hội trường cưới nam MC đang giới thiệu chương trình, "Kính thưa quý vị khách quý, chỉ còn ít phút nữa thôi thì lễ thành hôn trăm năm hạnh phúc của chú rể và cô dâu sẽ được chính thức diễn ra. Chúng tôi xin chào đón hiện diện của các vị khách quý đến những dãy bàn tiệc để chúng tôi được tiếp đón trong ngày vui hôm nay. Và ít phút nữa chúng tôi sẽ mời chủ nhân của bữa tiệc cưới bước ra đây để ra mắt quý vị", nam MC nói.

Cô dâu đếm tiền mừng trong khi đám cưới đang diễn ra
Cô dâu ngồi đếm tiền bên đường mặc cho đám cưới sắp diễn ra.

Thế nhưng, trong khi mọi người đang vui vẻ chuẩn bị nhập tiệc thì bên ngoài cổng, nhân vật chính vẫn đang lui cui ngồi bên đường đếm tiền, trên tay là chiếc máy tính cùng cuốn sổ ghi ghi chép chép. Có lẽ vì quá tập trung vào việc đếm tiền nên cô dâu không hay biết rằng mình đã trở thành tâm điểm chú ý thật sự.

Cô dâu đếm tiền mừng trong khi đám cưới đang diễn ra
Mọi sự chú ý của những người xung quanh luôn đổ dồn về phía cô dâu.


Cô dâu "bá đạo" nhất năm: Mặc kệ quan viên hai họ đang ăn cỗ, vẫn miệt mài ngồi đường đếm tiền mừng.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên MXH đã thu hút rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Không ít người cũng bồi hồi nhớ lại giây phút trọng đại của mình khi xưa. "Nhìn hình ảnh cô dâu mình lại nhớ đến đám cưới của mình quá. Bố mẹ mình đi làm ăn xa nên mình phải tự đặt cỗ, phông rạp trong đám cưới đều phải tự lo hết"- cư dân mạng chia sẻ. "Còn mình đặt tiệc người ta giao bị thiếu, thế là phải chạy đôn chạy đáo để hối, mệt nhưng vui" - một bình luận khác. "Đây là điều cần làm nhưng không phải lúc này và càng không phải ngồi ngoài đường như thế". - một bình luận gây gắt khác.

Cô dâu đếm tiền mừng trong khi đám cưới đang diễn ra
"Mặc kệ ai làm gì thì làm, mình đếm tiền trước đã".

Có lẽ với các cô dâu thiếu hụt tiền để chi trả trong đám cưới là điều rất lo lắng, nên hành động như thế này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, ngồi đường đếm tiền như trường hợp của cô dâu này thì quả điều không tưởng.

Ảnh: Internet