Cô dâu, chú rể "hết hồn" khi nhận được những bức hình "để đời" trong ngày trọng đại

23/04/2019, 16:30 GMT+07:00

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất của đời người, ai cũng muốn lưu giữ lại được những hình ảnh đẹp nhất. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn được như vậy.

Có thể nói, một trong những đóng góp không nhỏ cho thành công của buổi lễ kết hôn phụ thuộc vào thợ chụp ảnh. Thợ có tâm sẽ khiến bạn có được những bức ảnh xinh đẹp để đời. Nhưng nếu chẳng may thợ "lỡ tay", thì ngày cưới của bạn sẽ được ghi lại theo một cách rất khó bình luận.

Mạng xã hội thường xuyên xuất hiện những bài viết khen thợ chụp ảnh có tâm, thợ chụp ảnh có tầm với những bức hình lung linh không có chỗ để chê. Nhưng cũng chẳng thiếu những bài viết "bóc phốt" cái tâm chưa đủ của người cầm máy ảnh ghi lại khoảnh khắc trọng đại nhất đời người của cô dâu chú rể. Chẳng hạn như mới đây, một bài viết đi kèm những bức hình cháy sáng một cách lóa mắt được đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

 
Góc sáng quá không thấy gì.
Góc sáng quá không thấy gì.

 
Trắng gì mà sáng quá, trắng gì mà sáng quá, trắng gì mà sáng quá!
Trắng gì mà sáng quá, trắng gì mà sáng quá, trắng gì mà sáng quá!

Theo nội dung và hình ảnh bài đăng, thì ngày trọng đại đời người chỉ có một, trong khi cô dâu chú rể háo hức vô cùng thì người "cầm cân" như anh nháy lại trả về những bức hình khiến đôi bên không biết nên mở lời như thế nào. Những bức hình bị cháy sáng đến mức nhìn còn không rõ mặt người, không rõ cả gương mặt chú rể, không chỉ khiến cặp vợ chồng mới cạn lời mà còn khiến cư dân mạng nổ ra tranh cãi.

Một số người cho rằng đây chỉ là sự cố, hoặc những bức hình trong lúc test thông số của thợ chụp ảnh mà thôi. Những cư dân mạng này cho rằng, ngay cả thợ chụp nghiệp dư sau một tháng làm quen với máy cũng không bao giờ chụp ảnh cháy sáng như thế này giao cho khách.

Tuy nhiên, nhiều người lại có quan điểm ngược lại với điều trên, cùng với đó là chia sẻ những "bài học" đáng nhớ của mình với thợ chụp ảnh.

H.V bình luận: "Vẫn đẹp hơn của tôi. Ông thợ chụp ảnh chụp hôm ăn hỏi với hôm cưới chả khác gì ảnh traler phim kinh dị, muốn sửa cũng không photoshop được luôn".

"Ngày tôi cưới, chồng tôi khoe có thằng bạn nó biết chụp ảnh (nó bảo để nó mượn máy ảnh rồi chụp cho không cần thuê thợ chụp ảnh) và rồi ảnh cưới cái thì mất chân, cái thì cụt đầu. Cái thì chân bé như cái tăm, đầu to như thúng, còn có cái nhìn chỉ thấy chân mà cụt mất chỏm đầu. Ôi bộ ảnh cưới của tôi" - N.T.N chia sẻ.

Một vài cư dân mạng thì lại nói đùa rằng, đây chắc chắn là thuê người yêu cũ chụp ảnh cưới nên thế.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Quân Nguyễn