Cô dâu Chae Rim rạng ngời trong tiệc cưới

22:00 14/10/2014

Sau quãng thời gian dài hoạt động ở Trung Quốc, cuối cùng Chae Rim cũng đã tìm thấy hạnh phúc thứ 2 của mình ở vùng đất này bên Cao Tử Kỳ.

Chae Rim - Cao Tử Kỳ

Chae Rim - Cao Tử Kỳ

Trưa ngày 14/10, Chae Rim chính thức lên xe hoa về nhà chồng ở vùng Thái Nguyên. Trong đám cưới lần này, Chae RimCao Tử Kỳ chỉ mới rất ít bạn bè và người thân chung vui với mình. Dù vậy cô nàng vẫn nhận lời cho phóng viên tham dự đám cưới để chia sẻ những giây phút quan trọng và hạnh phúc nhất của mình đến người hâm mộ. Sau khi hoàn thành phong tục cưới truyền thồng ở gia đình nhà chú rể, Chae Rim Cao Tử Kỳ đã di chuyển đến địa điểm làm tiệc cưới của mình.

Chae Rim - Cao Tử Kỳ

Chae Rim - Cao Tử Kỳ

Chae Rim - Cao Tử Kỳ

Chae Rim - Cao Tử Kỳ

Trong một buổi phỏng vấn, Chae Rim đã nhận xét về Cao Tử Kỳ: "Tử Kỳ là người rất cẩn thận và ấm áp, bất cứ việc nhỏ gì anh ấy làm cũng sẽ khiến bạn cảm nhận được anh ấy đang quan tâm đến bạn. Lúc quay phim thì anh ấy sẽ quan tâm đến cả đoàn làm phim. Ở phim trường quá gian khổ anh ấy thường xuyên mời mọi người cùng ăn. Ở chung lâu bạn mới biết anh ấy rất chững chạc và biết cách khoan dung cho mỗi người. Tôi tin chắc mình sẽ có gia đình hạnh phúc với người đàn ông như anh ấy".

Chae Rim - Cao Tử Kỳ

Cô hạnh phúc khi nói về chuyện tình yêu của mình: "Chúng tôi chưa từng cãi với nhau đến 1 lần, từ lúc hẹn hò nhau đến nay, tôi vẫn nghĩ làm sao mà lại có người đàn ông tốt tính đến như vậy. Cho đến tận bây giờ, chưa bao giờ anh ấy thất hứa với tôi, chỉ cần nói là anh ấy sẽ cố gắng để thực hiện. Anh ấy che chở tôi như người cha nhưng lại yêu thương tôi như người anh, đây chính là tình yêu mà tôi hằng mong ước".

Chae Rim - Cao Tử Kỳ

Chae Rim - Cao Tử Kỳ

Chae Rim - Cao Tử Kỳ

Chae Rim - Cao Tử Kỳ

Chae Rim - Cao Tử Kỳ

Chae Rim - Cao Tử Kỳ

Khi nói về bà xã của mình, Cao Tử Kỳ chia sẻ: "Nếu có máy thời gian, tôi hy vọng mình có thể biết cô ấy sớm hơn, như vậy tôi có thể làm bạn và sưởi ấm cho cô ấy. Tôi không hề nói quá khi nói cô ấy xuất hiện trong đời tôi tựa như ánh rạng đông chiếu sáng vậy. Cô ấy để tâm đến cảm xúc của từng thành viên trong gia đình tôi, ngay cả bà con xa cũng để tâm. Cô ấy sợ tôi cô đơn trên đất Hàn nên khi nào cũng ở cạnh tôi và tìm mọi chuyện để nói với tôi. Cô ấy thường xuyên khiến tôi bất ngờ và ngày nào cũng có. Cô ấy tự mình sửa móng tay cho tôi và mỗi lần đều kéo dài đến hơn 1 tiếng đồng hồ. Chưa bao giờ chúng tôi cảm thấy buồn chán khi ở cạnh nhau".