Cô dâu Cao Bằng 63 tuổi sửa di chúc sau 2 năm kết hôn cùng chồng trẻ

08:00 01/10/2020

Chuyện tình về cô dâu Cao Bằng và chú rể kém tuổi vẫn luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, bởi hiếm có cặp đôi chênh lệch tuổi tác nào lại mặn nồng và đong đầy tình cảm đến thế.

Không ít lần khiến cư dân mạng bất ngờ vì những cử chỉ âu yếm dành cho nhau, mới đây cô dâu 63 tuổi còn hé lộ việc sửa lại bản di chúc sau lễ kỷ niệm 2 năm ngày cưới của cặp "vợ chồng son".


Cặp đôi vừa tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm kết hôn hồi tháng 9. (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi vừa tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm kết hôn hồi tháng 9. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Cô dâu 62 tuổi tiết lộ nỗi khổ khi lấy chồng trẻ của cô dâu 65 tuổi

Cô dâu 63 tuổi liệu có đưa chồng trẻ vào danh sách người thừa kế tài sản?

Mặc dù luôn nhận được lời bàn tán của cư dân mạng về chuyện tình chênh lệch tuổi tác nhưng dường như điều này cũng không làm khó được đôi "vợ chồng son" Thu Sao - Hoa Cương. Đặc biệt chú rể cũng không ít lần bị đồn thổi kết hôn vì vật chất và tài sản của vợ để lại. Nguyên nhân dẫn tới tin đồn này có lẽ do cô dâu từng có thời gian làm ăn kinh doanh phát đạt nên sở hữu không ít tài sản giá trị.


Cô dâu 63 tuổi ngày càng trẻ đẹp bên cạnh chồng. (Ảnh: FBNV)
Cô dâu 63 tuổi ngày càng trẻ đẹp bên cạnh chồng. (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng thay vì giải thích những tin đồn không đáng có, cả hai chỉ thường xuyên đăng những hình ảnh ngọt ngào lên mạng xã hội và không giấu giếm những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc bên nhau. Dần dần cư dân mạng cũng nhận thấy được tình cảm chân thành mà cặp đôi dành cho nhau. Về chuyện tài sản và vật chất cũng không còn được bàn tán ồn ào trên mạng xã hội.


Cô dâu 63 tuổi "bật mí" hình ảnh làm di chúc 3 năm trước. (Ảnh: FBNV)
Cô dâu 63 tuổi "bật mí" hình ảnh làm di chúc 3 năm trước. (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng mới đây, cô dâu 63 tuổi đã hé lộ về việc mới thay đổi lại di chúc sau 2 năm kết hôn cùng chồng trẻ. Được biết trước đó, vào năm 2017, Thu Sao đã từng lập di chúc ở thời điểm chưa kết hôn với Hoa Cương. Ngay lập tức đã gây tò mò trên mạng xã hội, nhiều người cũng tin rằng chú rể chắc chắn sẽ có tên trong bản thừa kế tài sản sau khi sửa đổi của cô dâu Cao Bằng.


Sau 2 năm kết hôn, cô dâu Thu Sao đã đi sửa di chúc. (Ảnh: FBNV)
Sau 2 năm kết hôn, cô dâu Thu Sao đã đi sửa di chúc. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Sau "trùng tu" nhan sắc, chồng cô dâu 62 tuổi có ngoại hình trẻ đẹp

Cộng đồng mạng hiếu kỳ về bản di chúc của cô dâu Cao Bằng

Thông tin thay đổi di chúc được chính cô dâu đăng tải càng khiến cư dân mạng tò mò và hiếu kỳ về nội dung cũng như người thụ hưởng trong lần sửa mới này.

Nhiều người cảm thấy Hoa Cương quả là một chú rể may mắn khi nhận được sự quan tâm, lo toàn chu đáo từ vợ. Điều này không chỉ thể hiện ở bản di chúc nếu tin đồn là thật mà còn thông qua ánh mắt, cử chỉ của cặp đôi dành cho nhau trên mạng xã hội.


Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Cô dâu lo xa quá, đang khoẻ mạnh thế này cơ mà"

- "Nhất chú rể, chắc phải 70% là bổ sung thêm tên chú rể vào di chúc rồi"

- "Từ 60 tuổi trở lên là cứ phải chắc như đinh đóng cột thế này"

- "Lấy chồng rồi thì sửa di chúc là chuyện bình thường, bớt quan tâm đến cặp đôi này đi"

>> Xem ngay: Cô dâu 62 tuổi cùng chồng chụp ảnh kỷ niệm 1 năm cưới

Thông tin cô dâu Thu Sao thay đổi di chúc đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Liệu có đúng với lời đồn đoán chồng trẻ sẽ được thêm tên vào danh sách thụ hưởng hay không? Cùng chia sẻ ý kiến của bạn với YAN nhé!

Sau 1 tuần nâng mũi khuôn mặt cô dâu 62 tuổi đẹp lên trông thấy

Dù đã có tuổi nhưng cô dâu Cao Bằng vẫn không từ bỏ mong muốn níu giữ tuổi thanh xuân bằng phương pháp can thiệp "dao kéo".

Hầu như những bộ phận già nua trên cơ thể đều đã được thay thế, sửa sang lại sao cho "xứng đôi vừa lứa" với chồng trẻ.

Kể từ lần đầu phẫu thuật cho tới nay, có lẽ chiếc mũi chính là bộ phận hoàn hảo, ưng ý nhất của cô dâu được cư dân mạng tấm tắc khen ngợi...ĐỌC THÊM!