Hóa thân thành búp bê sống trong ngày trọng đại, cô dâu khiến chú rể và quan khách sợ "xanh mặt"

11/01/2019, 07:00 GMT+07:00

Dưới bàn tay của người thợ trang điểm, cô dâu đã có một màn lột xác hoàn toàn và trở thành một búp bê sống trong ngày trọng đại của mình.

Mới đây, một cô dâu tại Indonesia đã khiến cho chú rể và tất cả các quan khách tham dự lễ cưới phải phát hoảng khi bất ngờ xuất hiện với khuôn mặt được trang điểm cực khác lạ trong ngày trọng đại của mình. 

Theo truyền thông địa phương đưa tin, vì muốn hoàn thành ước mơ từ hồi còn bé là được xinh đẹp như búp bê barbie nên cô nàng đã nhờ chuyên gia trang điểm giúp mình thực hiện ước nguyện này. 


Quá yêu thích búp bê barbie nên cô dâu người Indonesia đã nhờ chuyên gia trang điểm thực hiện ước mơ biến thành búp bê của mình  
Quá yêu thích búp bê barbie nên cô dâu người Indonesia đã nhờ chuyên gia trang điểm thực hiện ước mơ biến thành búp bê của mình  

Chuyên gia trang điểm sau khi nghe được ý kiến của cô dâu đã trao đổi và hỏi lại cô rất nhiều lần, tuy nhiên trước sự quả quyết của cô gái, người này sau đó đã phải chiều theo ý của khách hàng. Do cô dâu sở hữu một làn da bánh mật nên để hóa thành một búp bê barbie như mơ ước của cô, chuyên gia trang điểm đã phải dùng không ít phấn trắng để tạo khối khiến cho cánh mũi nhỏ hơn, cùng với đó là khiến cho đôi mắt trông to hơn nhờ đôi lens màu xanh.


Nhan sắc của cô dâu sau khi trang điểm khiến cho nhiều người bất ngờ 
Nhan sắc của cô dâu sau khi trang điểm khiến cho nhiều người bất ngờ 

Dưới bàn tay của người thợ trang điểm, cô dâu đã có một màn lột xác hoàn toàn và trở thành một búp bê sống trong ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, có vẻ như phong cách trang điểm này không hề phù hợp với đám cưới và có phần dọa người khác. Khi cô dâu xuất hiện, toàn bộ quan khách tới dự đều tỏ ra hoảng sợ, lúng túng, đến cả chú rể cũng thấy hoảng hồn trước sự lột xác này của vợ mình. 

Ngay sau khi được đăng tải, những bức ảnh chụp cô dâu đặc biệt này nhận được sự chú ý của cư dân mạng và được lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra khá ngạc nhiên, đồng thời thắc mắc liệu cô dâu có cảm thấy thực sự hài lòng với diện mạo mới của bản thân hay không.


Đến cả chú rể cũng có phần hoảng hốt khi thấy vợ mình xuất hiện 
Đến cả chú rể cũng có phần hoảng hốt khi thấy vợ mình xuất hiện 

Một người sau đó đã để lại bình luận của mình bên dưới bức ảnh: "Chẳng hiểu cô dâu sẽ nghĩ gì khi nhìn vào gương sau khi trang điểm nhỉ. Liệu cô ấy có hài lòng với khuôn mặt trông như búp bê sống như vậy không?"

Trong khi đó, một người khác thì lại nói: "Trông giống một con búp bê ma hơn là một cô dâu xinh đẹp. Thật may cho cô gái ấy vì đã không bị chú rể bỏ ngay trong đám cưới của mình đấy."

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN NEWS!

Nguồn: Dailymail