Cô dâu bị chồng mắng vì lời nhắn của tình cũ trong đám cưới

13:35 17/08/2020

Mời cưới người yêu cũ xưa nay vẫn là chủ đề được dân tình bàn luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn. Có người đồng tình nhưng cũng nhiều người lại “lắc đầu nguây nguẩy”.

Lý do là bởi những đám cưới có sự hiện diện của bồ cũ đã không ít lần khiến nhân vật chính “muối mặt”. Thậm chí là bị bạn đời mắng giống như trường hợp của cô gái trẻ dưới đây chẳng hạn.

 
Mời người yêu cũ đi đám cưới, có nên không? (Ảnh minh họa: T.A) 
Mời người yêu cũ đi đám cưới, có nên không? (Ảnh minh họa: T.A) 

>> Bạn có biết: Người yêu cũ hùng hổ lên bắt tay chú rể khi đang làm hôn lễ, CĐM phẫn nộ: "Tưởng thế mà hay?"

Cô dâu bị chồng mắng nặng nề chỉ vì chiếc phong bì từ tình cũ

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là dòng tâm sự của một cô gái trẻ than thở về sai lầm của bản thân khi trót mời người yêu cũ đến đám cưới mình. Theo chia sẻ của cô dâu thì mọi nghi lễ tại hôn trường vẫn diễn ra rất tốt đẹp cho đến khi bóc phong bì cưới vào đêm tân hôn. Cả cô và chồng đều giật mình trước lời nhắn đính kèm trong phong bì mừng của anh người yêu cũ: “Chúc em hạnh phúc bên chồng mới. Thỉnh thoảng em nhớ về thăm bố con anh nhé. Con nó nhớ em nhiều lắm đấy. Yêu em”.

Ngay lập tức, anh chồng tỏ ra rất bức xúc và mắng vợ một trận tơi tả. Dù đã ra sức giải thích như cô dâu trẻ vẫn không thể xoa dịu cơn tức giận từ chồng mình. Theo lời kể của chủ nhân bài đăng thì cô còn bị chồng đuổi ra khỏi nhà ngay đêm tân hôn, khiến cô nàng không biết phải làm sao và đành đăng bài “cầu cứu” cư dân mạng.

 
Đôi dòng chia sẻ của cô gái trẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình) 
Đôi dòng chia sẻ của cô gái trẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình) 

 
Lời nhắn từ người yêu cũ trong chiếc phong bì mừng cưới. (Ảnh: Tổ lái) 
Lời nhắn từ người yêu cũ trong chiếc phong bì mừng cưới. (Ảnh: Tổ lái) 

>> Bạn đã đọc chưa: Thanh niên hát tặng đám cưới người yêu cũ: người khen chất, người "ném đá" vì vô duyên

Cư dân mạng bày tỏ quan điểm trái chiều

Ngay khi bài đăng của cô gái được chia sẻ trên mạng xã hội, một cuộc tranh cãi đã xảy ra. Có người cho rằng anh chồng cư xử nóng nảy như vậy là không nên vì phải nghe lời giải thích từ vợ mình để hiểu ngọn ngành câu chuyện. Nhưng cùng có ý kiến trách cô gái vì “chẳng hiểu sau lại còn mời người yêu cũ đến đám cưới làm gì”.

 
Nhiều người chỉ trích cách hành xử của anh chồng. (Ảnh chụp màn hình) 
Nhiều người chỉ trích cách hành xử của anh chồng. (Ảnh chụp màn hình) 

 
Một bộ phận cư dân mạng lại trách cô gái. (Ảnh chụp màn hình) 
Một bộ phận cư dân mạng lại trách cô gái. (Ảnh chụp màn hình) 

>> Xem thêm: Người yêu cũ mời đi đám cưới: Mừng 100 ngàn, ăn hai lần cỗ như buffet cho bõ

Cũng chưa rõ sau đó hai vợ chồng sẽ giải quyết vấn đề ra sao nhưng hiện tại, đôi dòng tâm sự của cô gái vẫn đang gây chú ý trên khắp các diễn đàn trẻ với vô vàn ý kiến bình luận trái chiều. Còn bạn thì sao? Bạn sẽ làm gì nếu rơi vào tình cảnh của cô gái này.

Cô nàng đau đầu khi người yêu cũ mời cưới, cô dâu lại là bạn thân cũ

Đi ăn cưới người yêu cũ có nên hay không? Và càng rắc rối hơn nữa khi đó bồ cũ của mình là cưới chính bạn thân bao năm gắn bó.

Dòng chia sẻ của cô gái trẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý thực sự bởi thật không ngờ khi một ngày đẹp trời lại nhận được thiệp mời từ người từng thương và “cựu” bạn thân.

Cô nàng đã “đăng đàn” hỏi mọi người rằng mình có nên đến dự hay không? Đúng là tình huống "dở khóc dở cười" này cứ tưởng chỉ có trên phim nhưng nay xuất hiện ngoài đời thực.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY