Cô dâu bị bạn chú rể xịt bọt tuyết đầy mặt như một cách chúc mừng

06/10/2020, 12:50 GMT+07:00

Trong ngày cưới, có cô dâu nào không muốn xinh đẹp lung linh để sánh bước bên chú rể ra mắt họ hàng, quan khách. Thế nhưng cũng chính trong ngày vui ấy, nhiều tình huống trớ trêu đã xảy ra khiến cặp đôi chính phải “muối mặt”.

Điển hình như việc các thanh niên trẻ nghĩ ra những trò “nghịch dại” để chúc mừng cô dâu chú rể chẳng hạn. Thậm chí là dùng bình xịt bọt tuyết để phun thẳng vào mặt cô dâu như một cách chào đón tân nương.  

 
Cô dâu được chào đón ngay khi vừa đến nhà chú rể. (Ảnh cắt từ clip)
Cô dâu được chào đón ngay khi vừa đến nhà chú rể. (Ảnh cắt từ clip)

>> Bạn có biết: Cô dâu bị chồng mắng vì lời nhắn của tình cũ trong đám cưới

Phong cách chào đón cô dâu "độc nhất vô nhị" của đám bạn chú rể

Được lan truyền trên mạng xã hội xứ Trung mới đây là đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của một cặp đôi trẻ bị đám thanh niên chọc phá trong ngày cưới, khiến cô dâu chú rể “giận tím người”. Cụ thể, khi cô dâu bước ra từ ô tô chuẩn bị được chú rể dắt tay vào nhà thì một anh chàng từ đâu xông đến rồi cầm một lọ nhỏ xịt thẳng vào mặt cô dâu. Theo quan sát có thể thấy đó là một lọ bọt tuyết. Đám bọt này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lớp trang điểm trên mặt cô dâu, đã thế, thanh niên kia còn làm liên tục nhiều lần.

 
Thanh niên xịt bọt tuyết​ thẳng vào mặt cô dâu. (Ảnh cắt từ clip)
Thanh niên xịt bọt tuyết​ thẳng vào mặt cô dâu. (Ảnh cắt từ clip)

 
Không chỉ một lần mà nhiều lần như thế. (Ảnh cắt từ clip)
Không chỉ một lần mà nhiều lần như thế. (Ảnh cắt từ clip)

Có lẽ đây là đám bạn của chú rể đã đến để chúc mừng cặp đôi trẻ, và họ nghĩ phong cách chào đón tân nương này sẽ tạo bất ngờ cho cô dâu chú rể. Tuy nhiên, thái độ của cặp đôi chính lại trái ngược hoàn toàn. Tuy không quát mắng nhưng họ khá giận dữ trước hành động kém duyên này nên đã vội lấy ô để che mặt cô dâu rồi bước vào trong.

 
Cô dâu chú rể lấy ô che và đi vào nhà. (Ảnh cắt từ clip)
Cô dâu chú rể lấy ô che và đi vào nhà. (Ảnh cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: Những cô dâu toàn thân như phát sáng vì đeo quá nhiều vòng vàng

Cư dân mạng: “Vui thôi đừng vui quá”

Dân tình đã không ngừng chia sẻ đoạn clip này với những bình luận bày tỏ sự tức giận thay cặp đôi chính. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động thiếu tôn trọng cô dâu chú rể của các thành niên trẻ khi không biết đùa đúng lúc đúng chỗ.

- “Xem mà thấy tức thay cô dâu”.
- “Đám bạn trẻ sao lại nghĩ ra cái trò nghịch dại này vậy”.
- “Không khác gì việc trát bánh kem lên mặt người ta trong tiệc sinh nhật, quá vô duyên”.
- “Giận tím người luôn ý chứ”.

 
Những ý kiến bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những ý kiến bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Thanh xuân của ai cũng có một thử thách: Đi đám cưới người yêu cũ

Những hình ảnh về trò "nghịch dại" của các thanh niên trẻ hiện vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội với nhiều bình luận chỉ trích gay gắt. Đúng là trong ngày vui thật sự không thể thiếu tiếng cười, nhưng đùa như thế thì chẳng vui chút nào!

Hình ảnh cô dâu trẻ không ngừng khóc nấc trong đám cưới gây tranh cãi

Cũng là tâm trạng vui buồn lẫn lộn khi về nhà chồng nhưng mỗi cô dâu trẻ lại có một cách biểu lộ cảm xúc khác nhau. Có người vui vẻ thoải mái, cũng có người khóc đến sưng cả mắt.

Thế nhưng liên tục khóc nấc thành tiếng đến nỗi không ai dỗ được như cô dâu trẻ này thì quả thực xưa nay chưa từng thấy.

Hình ảnh của cô gái đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng khi cho rằng, khoảnh khắc này vừa buồn cười lại vừa phản cảm. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY