Cô dâu 65 tuổi tuyên bố kiện người bôi nhọ danh dự mình

15:30 18/06/2020

Cách đây không lâu, một người đàn ông tự nhận là chồng cũ đã tố cô dâu 65 tuổi vì mê trai trẻ ngoại quốc mà ly hôn với mình. Ngay sau đó cô Hoa đã có bài đăng bày tỏ quan điểm không quen biết người đàn ông này và cho rằng họ đang muốn dựa vào mình để nổi tiếng.

Thế nhưng mới đây trên trang cá nhân, cô dâu 65 tuổi lại thừa nhận người đàn ông đó là chồng cũ. Tuy nhiên, drama chưa dừng lại khi cô Hoa tố chồng cũ rượu chè, bồ bịch và tuyên bố sẽ kiện những người lợi dụng, bôi nhọ danh dự mình.

 
Cô dâu 65 tuổi tuyên bố kiện những người bôi nhọ danh dự mình. (Ảnh: FB Nguyễn Thị Hoa)
Cô dâu 65 tuổi tuyên bố kiện những người bôi nhọ danh dự mình. (Ảnh: FB Nguyễn Thị Hoa)

Cô dâu 65 tuổi sẽ kiện tất cả những người bôi nhọ danh dự mình

Mới đây trên trang cá nhân, cô dâu 65 tuổi đã đăng tải một bài viết dài bày tỏ sự bức xúc khi “giông tố” liên tục kéo đến: “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, quá khứ không tốt đẹp thì đừng làm phiền tương lai”. Cụ thể cô đã thừa nhận người đàn ông quay video xúc phạm mình chính là chồng cũ.

 
Sau khi đăng bài 1 giờ, cô đã nhanh chóng xóa đi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sau khi đăng bài 1 giờ, cô đã nhanh chóng xóa đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô dâu 65 tuổi tuyên bố: “Tôi sẽ kiện tất cả những người lợi dụng tôi và bôi nhọ danh dự của tôi. Tôi muốn quên đi tất cả và không muốn nhắc tới người đàn ông bội bạc đó lần nào nữa, nhưng giờ ông ta thấy tôi nổi tiếng trên mạng và được nhiều người biết tới, nên ông ta đưa mặt ông và nhân tình cũng là cô bồ trẻ của ông ta lên để ăn theo, rồi xưng ông là chồng cũ của tôi và nói xấu, bôi nhọ tôi, và phá hạnh phúc của tôi”.

 
Cô cho rằng chồng cũ đang cố tình phá hoại hạnh phúc của mình. (Ảnh: FB Nguyễn Thị Hoa)
Cô cho rằng chồng cũ đang cố tình phá hoại hạnh phúc của mình. (Ảnh: FB Nguyễn Thị Hoa)

Sở dĩ, cô Hoa lúc đầu phủ nhận danh tính người đàn ông này là chồng cũ bởi nghĩ về tình nghĩa năm xưa nên muốn giữ chút thể diện cho họ. Không chỉ vậy cô cho rằng việc "vạch áo cho người xem lưng" chẳng có gì tốt đẹp nên cố nín nhịn nhưng mọi chuyện ngày càng đi quá xa: “Ông lại càng tiếp tục bộc lộ bản chất xấu xa đi nói xấu tôi, bôi nhọ danh dự của tôi, nói xúc phạm không đúng sự thật về tôi”.

>> Đừng bỏ lỡ: Cặp đôi vợ Việt 65 tuổi - chồng Tây 24 tuổi gây "sốt" mạng xã hội

Cô dâu 65 tuổi tố chồng cũ bội bạc, gái gú

Theo những thông tin do cô dâu 65 tuổi đăng tải trên trang cá nhân, năm 2017 cô Hoa vì muốn tuổi già được an ủi, có người cùng nhau nương tựa đi hết quãng đời còn lại nên mới tái hôn. Thế nhưng cô chẳng thể ngờ được rằng người chồng thứ hai lại có nhiều tật xấu dù rằng cô đã bỏ qua hết lần này đến lần khác: “Ông ta rượu chè bê bết, bồ bịch rất nhiều và không tôn trọng tôi còn dắt phụ nữ đến nhà công khai, có lối sống lệch lạc”.

Vì bất đồng quan điểm và chẳng thể chịu đựng thêm nữa, sau khoảng nửa năm cưới thì cô Hoa bỏ về nhà và tiến hành nộp đơn ly hôn. Cô dâu 65 tuổi chia sẻ: “Khi tòa quyết định được 3 ngày thì người đàn ông ấy đã dắt 2 cô bồ công khai trước mặt tôi”. Khoảng thời gian đó vì buồn nên cô đã dùng facebook giải trí qua ngày nhưng không ngờ lại gặp được mối nhân duyên với chồng hiện tại là Joni.

 
Cô tiết lộ bản thân từng trải qua chuỗi ngày đen tối vì chồng cũ ngoại tình, rượu chè. (Ảnh: FB Nguyễn Thị Hoa)
Cô tiết lộ bản thân từng trải qua chuỗi ngày đen tối vì chồng cũ ngoại tình, rượu chè. (Ảnh: FB Nguyễn Thị Hoa)

Lúc đầu Joni và cô chỉ là chị em thân thiết nhưng cô dâu 65 tuổi chẳng thể ngờ được chàng trai trẻ này đã cảm mến mình từ những ngày đầu tiên. Sau thời gian trò chuyện hai người trở nên thân thiết nhưng cô vẫn ngại việc chênh lệch tuổi tác vì sợ dị nghị từ xóm làng. Đến khi Joni chính thức sang Việt Nam qua một chuyến du lịch thì duyên phận giữa hai người hình thành.

>> Xem thêm: Cô dâu 62 tuổi tiết lộ nỗi khổ khi lấy chồng trẻ của cô dâu 65 tuổi

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Bài đăng của cô Hoa đã nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều, mọi người cho rằng nếu như cô muốn bình yên thì đừng nên đăng quá nhiều thông tin lên mạng xã hội. Bởi lẽ mạng xã hội là "con dao hai lưỡi", không phải ai cũng có thể thấu hiểu cho những nỗi niềm của cô dâu 65 tuổi. Bên cạnh đó một số ý kiến khác đã ủng hộ cô Hoa, họ mong rằng mọi chuyện nhanh chóng qua đi để cô có cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ.

 
Cộng đồng mạng tranh luận về chia sẻ của cô Hoa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng tranh luận về chia sẻ của cô Hoa. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Cô dâu 65 tuổi được chồng trẻ bày tỏ tình yêu ngọt ngào trên MXH

Hiện tại những chia sẻ của cô Hoa chưa được chứng thực, sự thật như thế nào chỉ người trong cuộc mới rõ. Cô dâu 65 tuổi bày tỏ quan điểm chỉ muốn có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên chồng trẻ mà thôi. Sau nhiều bình luận trái chiều của cộng đồng mạng, cô Hoa đã xóa bài viết trên trang cá nhân.

Đăng ảnh chồng đi làm phụ hồ, cô dâu 65 vẫn khiến CĐM ngán ngẩm

Trên trang cá nhân của mình, cô dâu 65 tuổi đã đăng tải hình ảnh chồng trẻ đi làm phụ hồ thay vì chia sẻ những khoảnh khắc “tình bể bình” của hai người.

Theo như chia sẻ trên trang cá nhân, cô Hoa cho biết anh Joni đã xin công việc phụ hồ để có thêm chi phí trang trải cuộc sống và nuôi vợ.

Cô chia sẻ: “Joni anh ấy nuôi tôi với công việc thợ hồ rất vất vả chứ không sung sướng như các bạn nghĩ đâu mà các bạn nói anh ấy sang Việt Nam ăn bám tôi”.

Cô còn cho biết thêm bản thân đã có tuổi, nuôi thân còn chưa xong thì làm sao mà nuôi chồng trẻ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.