Cô dâu 62 tuổi tiết lộ nỗi khổ khi lấy chồng trẻ của cô dâu 65 tuổi

24/05/2020, 18:10 GMT+07:00

Trong một vài năm vừa qua, có hai cuộc hôn nhân lệch tuổi đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng tại Việt Nam. Đó là cuộc hôn nhân của cô dâu 62 tuổi tại Cao Bằng năm 2018 và cô dâu 65 tuổi tại Đồng Nai vào đầu năm nay.

Vừa qua, cặp vợ già - chồng trẻ Cao Bằng đã tới thăm cặp đôi ở Đồng Nai. Mới đây, cô dâu 62 tuổi đã tiết lộ một số chuyện trong đời sống hôn nhân của người cùng cảnh với mình.

       
Cô Thu Sao đang làm đẹp cho cô Hoa. (Ảnh cắt từ clip)
Cô dâu 62 tuổi và cô dâu 65 tuổi rất thân thiết với nhau. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Chồng câu dâu 62 tuổi xập xệ không nhận ra

Chia sẻ từ người cùng hoàn cảnh

Mới đây, cô dâu Thu Sao và chồng trẻ kém 35 tuổi là anh Hoa Cương đã có một chuyến đi vào Đồng Nai để thăm cặp đôi của cô dâu Hoa, 65 tuổi và chồng người Pakistan, anh Aziz Ur Rehman, 28 tuổi. Cô Thu Sao đã chia sẻ buổi gặp mặt này lên mạng xã hội và nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Sau chuyến đi này, cô Thu Sao đã tiết lộ không ít những thông tin về vợ chồng của cô Hoa. Cô dâu 62 tuổi cho biết thực ra, cô Hoa đã phải chịu rất nhiều thiệt thòi khi lấy chồng trẻ. Và vì là người cùng cảnh ngộ, vậy nên cô Thu Sao cũng chia sẻ không ít những kinh nghiệm trong cuộc sống vợ chồng của mình cho cô Hoa với hi vọng cô Hoa sẽ thật hạnh phúc.

       
Hai cặp đôi đã có buổi gặp mặt vui vẻ và thân mật. (Ảnh cắt từ clip)
Hai cặp đôi đã gặp và giao lưu với nhau. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Sau trùng tu nhan sắc, chồng cô dâu 62 tuổi đã trở nên trẻ đẹp

"Chị ấy khổ hơn tôi rất nhiều"

Theo cô dâu Thu Sao, cô thực sự rất thương cô Hoa khi thấy cô phải đối mặt với nhiều lời công kích, nhận xét từ cư dân mạng. Nhất là khi biết việc cô Hoa từng ốm mất nhiều ngày liền vì suy nghĩ đến lời ra tiếng vào và trước dư luận thời gian qua.

Không những vậy, cô dâu 62 tuổi còn cho rằng cô dâu 65 tuổi khổ hơn mình nhiều, bởi chồng cô Hoa là người ngoại quốc, lại không làm được việc nặng. Cô tâm sự: "Chị ấy khổ hơn tôi rất nhiều khi sống với người chồng không cùng ngôn ngữ. Chồng chị Hoa chỉ ăn hoa quả và súp, không ăn được cơm. Anh này không làm được việc nặng nhọc nên mọi việc là do chị Hoa đảm đương cả."

Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới cực ngầu sau khi gặp mặt cặp đôi vợ chồng 62 - 26 - Ảnh 5.
Ảnh cưới của cặp đôi lệch tuổi tại Đồng Nai. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Cô dâu 62 tuổi với "bụng bầu vượt mặt" đã lên tiếng

Cô dâu 62 tuổi mới phẫu thuật thẩm mỹ

Mặc dù vậy, cô Thu Sao cũng cho rằng hạnh phúc là do mình nắm lấy. Chính vì vậy nên cô đã đưa ra lời khuyên với cô Hoa, mong cô Hoa luôn giữ gìn sức khỏe và chú trọng vào việc chăm sóc nhan sắc để có thể có một cuộc sống vui vẻ bên chồng. 

       
Hai người cực kỳ tình cảm khiến không ít người ghen tị.
Vợ chồng cô Thu Sao trong buổi chụp ảnh kỉ niệm 1 năm ngày cưới. (Ảnh chụp màn hình)

Cô Thu Sao cũng quyết định thực hiện lời khuyên mình dành cho cô Hoa ngay. Trong buổi livestream chỉ mới vài tiếng trước, cô dâu 62 tuổi đã quyết định đi thẩm mỹ, "trùng tu" nhan sắc để càng thêm xứng đôi với người chồng trẻ. Cô không ngại chia sẻ những hình ảnh vừa phẫu thuật xong của mình. Cô cũng tiết lộ thêm mình sẽ thực hiện tiếp về da mặt sau khi kết quả lần này ổn định.

Sau khi những tin tức này được đăng tải, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao. Bên cạnh những nhận xét đây là "chiêu trò" để nhận sự chú ý, có không ít cư dân mạng tỏ ra khâm phục trước sự đầu tư của cô Thu Sao với lần "nâng cấp nhan sắc" trị giá 50 triệu đồng này.

Cô dâu Cao Bằng tiết lộ nỗi khổ của lão bà 65 và chồng ngoại quốc 28 tuổi ở Đồng Nai-1
Cô dâu 62 tuổi khoe thành quả sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh chụp màn hình)

Những tin tức mà cô Thu Sao để lộ về cuộc sống của cô dâu 65 tuổi đã khiến cho rất nhiều cư dân mạng phải bất ngờ. Hiện nay, câu chuyện mà cô chia sẻ đang dần được lan rộng và nhận được không ít quan tâm cùng bình luận. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những điều kể trên?

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

CÔ DÂU 62 TUỔI VÀO THĂM CÔ DÂU 65 TUỔI Ở ĐỒNG NAI

Mới đây, cô dâu Thu Sao ở Cao Bằng đã cùng chồng trẻ có một chuyến vào Đồng Nai để thăm cô dâu 65 tuổi cùng chồng ngoại quốc tại đây.

Trong buổi gặp này, hai gia đình đặc biệt đã cùng ăn uống và trò chuyện rất vui vẻ, thân thiết. Chi tiết buổi gặp cũng được cô dâu Thu Sao đăng tải lên mạng xã hội qua hình thức livestream.

Có thể thấy, hai cô dâu đặc biệt đều rất quý mến và thân thiết với nhau. Cô dâu Thu Sao còn nhắn nhủ với cô dâu 65 tuổi rằng hạnh phúc là do mình nắm lấy, không cần phải quá để ý vào lời ra tiếng vào của người khác.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!