Cô dâu 62 tuổi bất ngờ lộ bụng xẹp lép sau nghi vấn mang thai, CĐM: "Chắc nóng quá nên bốc hơi rồi"

13:25 26/04/2019

Sau khi kết hôn, cặp đôi đũa lệch cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Triệu Hoa Cương ở Cao Bằng vẫn là tâm điểm chú ý của nhiều người thông qua những chia sẻ gây sốc, mới đây nhất việc cô dâu 62 tuổi cho biết mình đang mang thai với chồng trẻ 26 tuổi càng bị chỉ trích dữ dội hơn, nhiều người cho rằng tất cả chỉ là một "vở kịch" cho cặp đôi tai tiếng này bịa ra nhằm thu hút sự chú ý. 

Cô dâu 62 tuổi bất ngờ lộ bụng xẹp lép sau nghi vấn mang thai, CĐM:

Trong một livestream gần đây của mình, cô dâu Thu Sao để lộ bụng to bất thường kèm theo nhiều câu nói ám chỉ việc mình đang mang thai bên cạnh chồng trẻ: "Con nhớ anh nên đạp em suốt đêm". Ngay lập tức cộng đồng mạng đã công kích cặp đôi này bằng cách đặt ra nhiều nghi vấn về việc mang thai của cô dâu Thu Sao, nhiều người khẳng định chắc nịch rằng: "Không có chuyện mang thai ở tuổi 62".

 
Cô dâu Thu Sao bụng bầu vượt mặt trước đó
Cô dâu Thu Sao bụng bầu vượt mặt trước đó

Trước những đồn đoán và công kích của dân mạng, cô dâu Thu Sao lấp lửng: "Chuyện đó có thật hay không thì mọi người cứ theo dõi rồi sẽ biết thôi". Không những rất tự tin cô dâu này còn cho biết bản thân chị và chồng đang tiết kiệm tiền để lo cho đứa con trong bụng.

 
Cô dâu Thu Sao trong một đoạn livestream gần đây
Cô dâu Thu Sao trong một đoạn livestream gần đây

Bẵng đi một thời gian ngắn, khi dư luận vẫn còn "nóng" chuyện cô dâu 62 tuổi đang mang thai, chẳng lâu sau đó người ta lại thấy tận mắt chiếc bụng to của trước đó không những không to hơn mà còn "xẹp xuống". 

Cụ thể, trong đoạn livetream mới nhất ngày 25/4 khi về chơi tại quê chồng, "cô dâu sóng gió" này đã ra suối giặt quần áo, rửa mặt dáng đi nhanh nhẹn, uyển chuyển như vừa chạy thể dục, chẳng có chút sự mệt mỏi hay nặng nề nào của một người phụ nữ mang thai 5 tháng. 

Chiếc bụng bỗng dưng biến mất như bốc hơi giữa nắng mùa hè, nhiều người cho rằng cô dâu ngoài 60 này giảm cân nên chẳng còn thấy bụng nữa, nhưng khi nhìn lại những hình ảnh của đoạn livetream trước đó, chắc chắn rằng chẳng ai có thể "giảm cân" thần tốc như vậy, thậm chí người ta còn đồn đoán việc cặp đôi này thật sự tự tạo dựng chuyện mình có con để gây chú ý và "câu like" từ phía cộng đồng mạng

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!