Cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ vào thăm cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại

20/05/2020, 18:10 GMT+07:00

Trong hai năm trở lại đây, câu chuyện về những cô dâu hơn 60 tuổi lấy chồng ngoài 20 tuổi đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Người ta luôn tò mò rằng sau đám cưới, cuộc sống của những cặp đôi này sẽ ra sao.

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen bất ngờ khi cuộc hội ngộ của hai cặp đôi chồng trẻ - vợ già của hai miền đất nước đã diễn ra. Đó chính là cuộc gặp mặt giữa cặp đôi của cô dâu Thu Sao cùng chồng trẻ Hoa Cương và cặp đôi cô dâu 65 tuổi lấy chồng trẻ ngoại quốc tại Đồng Nai.

Cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ lặn lội vào Đồng Nai gặp cô dâu 65 tuổi, giãi bày cách vượt dư luận và bí quyết giữ hạnh phúc - Ảnh 6.
Cặp đôi vợ 65 tuổi, chồng 28 tuổi từng được cộng đồng mạng quan tâm trong thời gian qua. (Ảnh: Facebook)

>> Xem nhanh: Cô dâu 62 tuổi lộ bụng xẹp lép sau nghi vấn mang thai

Cuộc gặp gỡ giữa hai cặp đôi chồng trẻ - vợ già đình đám

Cộng đồng mạng đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy cô dâu 62 tuổi Thu Sao đã phát trực tiếp việc mình cùng chồng trẻ là Hoa Cương vào Đồng Nai. Mục đích chuyến đi này của cặp đôi là để gặp một đôi vợ chồng cũng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng gần đây là cô Hoa, 65 tuổi và chồng trẻ người Pakistan.

Không những phát trực tiếp, cô Thu Sao đã chia sẻ những clip về buổi gặp của hai cặp đôi lên mạng. Họ đã gặp gỡ nhau tại nhà riêng của cô Hoa, sau đó hai cặp vợ chồng này đã cùng đi chơi, đi ăn uống với nhau rất vui vẻ và thân thiết. Những clip này đều nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

 
Hai cặp đôi đã có buổi gặp mặt vui vẻ và thân mật. (Ảnh cắt từ clip)
Hai cặp đôi đã có buổi gặp mặt vui vẻ và thân mật. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem thêm: Cuộc hôn nhân lệch tuổi của nàng 24 và chàng 60

Hai cô dâu "coi nhau như chị em"

Không khó để nhận ra việc hai cô dâu đặc biệt này rất thân thiết với nhau. Có thể thấy cô Thu Sao đã dành tình cảm quan tâm, săn sóc đặc biệt cho cô Hoa. Lý giải về điều này, một người bạn đi cùng cô dâu 62 tuổi cho biết bởi hoàn cảnh của hai cặp đôi khá giống nhau, vậy nên họ có sự đồng cảm nhất định.

Cô Thu Sao thậm chí còn giúp cô Hoa làm đẹp, hành động của cả hai với nhau cũng không khác gì những người đã quen biết lâu năm. Khi được hỏi, chính cô Thu Sao cũng thừa nhận rằng: "Mình không có chị em ruột nên giờ mình coi  (cô Hoa) như chị em."

 
Hai cô dâu ngồi bên nhau thân thiết như chị em. (Ảnh cắt từ clip)
Hai cô dâu ngồi bên nhau thân thiết như chị em. (Ảnh cắt từ clip)

 
Cô Thu Sao đang làm đẹp cho cô Hoa. (Ảnh cắt từ clip)
Cô Thu Sao đang làm đẹp cho cô Hoa. (Ảnh cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: Cặp đôi vợ Việt 65 tuổi và chồng Tây 24 tuổi gây sốt

Chia sẻ bí quyết hạnh phúc

Bên cạnh những hoạt động như ăn uống và vui chơi, hai cô dâu cũng dành thời gian để tâm sự với nhau, đặc biệt là những vấn đề liên quan tới tình yêu. Với cương vị là một người đi trước và có nhiều kinh nghiệm hơn, cô Thu Sao đã dành khá nhiều lời khuyên trong chuyện tình cảm cho cô Hoa.

Đặc biệt, khi nói tới chuyện đối mặt với dư luận khi có một đám cưới đặc biệt, cô dâu Thu Sao cũng chia sẻ chân tình những kinh nghiệm của bản thân với người chị em mình. Theo cô, điều quan trọng nhất là cần vượt lên dư luận, đó chính là cách để giữ hạnh phúc lứa đôi: "Suốt 3 năm qua em vẫn bị mắng, nhưng mình phải vượt lên. Bởi vì hạnh phúc của mình thì mình phải tìm kiếm và nắm lấy."

Bất ngờ nhan sắc cô dâu 62 tuổi sau hơn 4 tháng lấy chồng 26 tuổi
Vợ chồng cô Thu Sao vẫn hạnh phúc sau gần 3 năm bên nhau, bất chấp những lời bàn tán của người ngoài. (Ảnh: Pinterest)

Cuộc gặp gỡ của hai cặp đôi đặc biệt đang nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Những lời chúc phúc cho hai cặp đôi có, mà những lời bàn ra tán vào cũng vẫn còn. Tuy nhiên, có vẻ như họ đã quyết nắm lấy tình yêu và hạnh phúc của mình khi bỏ ngoài tai mọi lời xì xào. Còn bạn, bạn có suy nghĩ thế nào về tình yêu chênh lệch tuổi tác này?

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn tại YAN nhé!

HAI CẶP ĐÔI LỆCH TUỔI GÂY CHÚ Ý VỚI CỘNG ĐỒNG MẠNG

Vào năm 2018, cư dân mạng đã được một phen xôn xao khi biết tin một đám cưới đặc biệt đã được tổ chức tại Cao Bằng. Điểm khác biệt của cặp đôi khiến nhiều người bàn tán này chính là cô dâu trong đám cưới đã 62 tuổi, còn chú rể chỉ mới ngoài 20.

Sự việc này đã trở thành đề tài bàn luận trong suốt một thời gian dài, nhất là khi thông tin của cặp vợ chồng liên tục được cập nhật trên mạng xã hội. Không ít người cho rằng đây chỉ là chiêu trò mà thôi. Mặc dù vậy, cho tới nay cả hai vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Tới đầu năm 2020, một cặp đôi khác lại khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Lần này vẫn là một cô dâu ngoài 60 tuổi đăng kí kết hôn với chồng trẻ. Được biết cô dâu năm nay đã 65 tuổi, nhưng vị hôn phu thì mới 28 tuổi. 

Không những vậy, chú rể còn là một chàng trai người Pakistan. Điều này càng khiến người ta tò mò hơn về tình yêu của cả hai.  

Chính vì vậy, việc hai cặp đôi này gặp nhau mới nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng tới vậy.