Thẩm mỹ xong làm luôn cả tóc, cô dâu 61 tuổi trẻ như gái 18 khiến chồng không khỏi rời mắt

17/10/2018, 07:00 GMT+07:00

Sau khi gây xôn xao với gương mặt trẻ đẹp hậu phẫu thuật thẩm mỹ, chị Thu Sao đã cùng chồng trẻ đi làm tóc.

Trở về sau chuyến công tác ít ngày tại Myanmar, cô dâu 61 tuổi không trở về quê hương Cao Bằng ngay mà ở lại Hà Nội tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa cơ mặt. Được biết, chị Thu Sao quyết định cấy mỡ tự thân babyface, mu bàn tay và căng chỉ collagen.


Tình hình hiện tại của cô dâu Thu Sao khiến thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Tình hình hiện tại của cô dâu Thu Sao khiến thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

>> Bài viết liên quan: “Mặc lời gièm pha” chồng 26 vừa cắt mí, vợ 61 quyết định đi “phẫu thuật trẻ hóa”

Từ một người có làn da nhăn nheo, sau phẫu thuật, chị Sao xuất hiện với gương mặt tròn trĩnh, da căng bóng. Hiện tại, nhìn người phụ nữ này như chỉ 40 tuổi. Trong suốt quá trình thẩm mỹ tại Hà Nội, anh Triệu Hoa Cương vẫn luôn sát cánh và chăm sóc vợ rất chu đáo.

  


Cô dâu 61 tuổi trẻ đẹp sau khi tiêm mỡ tự thân lên mặt - Ảnh: Internet
Cô dâu 61 tuổi trẻ đẹp sau khi tiêm mỡ tự thân lên mặt - Ảnh: Internet

 

Một ngày sau phẫu thuật, bà xã chú rể trẻ ở Cao Bằng đã "tái xuất" với gương mặt mới. Dù không phải là người trực tiếp quay video vì đang phải nằm trên giường phục hồi sức khỏe nhưng cô dâu 61 tuổi liên tục nở nụ cười rạng rỡ.

Cũng trong lần lên sóng này, chị Thu Sao cho hay là phụ nữ ai cũng muốn đẹp nên dù chồng trẻ phản đối vì lo cho sức khỏe của vợ nhưng cô dâu 61 tuổi vẫn "đánh liều".

Dù chỉ mới ăn được cháo loãng và uống sữa nhưng vừa bước chân xuống khỏi giường bệnh, cô dâu 61 tuổi tiếp tục cùng chồng đi làm tóc. Thay vì mái tóc xoăn trước kia, người phụ nữ này đã quyết định uốn cụp khiến khuôn mặt trẻ hơn trước khá nhiều.


Chị Thu Sao rất ưng ý với kiểu tóc mới này - Ảnh: Cắt từ clip
Chị Thu Sao rất ưng ý với kiểu tóc mới này - Ảnh: Cắt từ clip

Nhìn thấy vợ thay đổi từ mặt đến tóc, anh Hoa Cương không ngần ngại bày tỏ cảm xúc: "Vợ mình trẻ đẹp hơn trước rất nhiều". Tiếp lời chồng, chị Thu Sao cho biết rất ưng ý với kiểu tóc mới.

Đặc biệt, khi bị một người trêu đùa sẽ cố gắng tìm kiếm một người chồng trẻ như mình, chị Thu Sao không chút đắn đo và thẳng thắn đáp trả: "Lấy ai cũng được, tuổi tác không quan trọng, miễn là yêu nhau thật lòng".

>> Có thể bạn quan tâm:
Cô dâu 61 tuổi bị mỉa mai vì lấy chồng đáng tuổi con: "Họ không cùng đẳng cấp với tôi"
Cô dâu 61 tuổi khoe clip đùa giỡn tình tứ bên bờ suối trong "tuần trăng mật" cùng chồng 26 tuổi

Ngay khi hình ảnh chị Thu Sao cấy mỡ tự thân lên mặt và làm tóc xuất hiện, rất nhiều bình luận đã để lại. Bên cạnh những lời chúc cả hai hạnh phúc, nhiều ý kiến cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi vợ anh Hoa Cương đã trẻ đẹp hơn trước rất nhiều.


Cô dâu 61 tuổi cắn răng chịu đựng đau đớn để đi phẫu thuật thẩm mỹ, làm mới nhan sắc - Ảnh: Internet
Cô dâu 61 tuổi cắn răng chịu đựng đau đớn để đi phẫu thuật thẩm mỹ, làm mới nhan sắc - Ảnh: Internet

Sau hôn nhân, cuộc sống của đôi vợ chồng son tiếp tục nhận về sự quan tâm của đông đảo dân mạng, trong đó có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng chú rể 26 tuổi “lấy vợ già” chỉ vì “căn nhà 6 tầng, quán cà phê và tiệm spa”. Trong khi đó, cô dâu Thu Sao bị chê “trâu già thích gặm cỏ non”. Có lẽ những lời dèm pha của dân mạng là lý do chính khiến cô dâu 61 tuổi cắn răng chịu đựng đau đớn để đi phẫu thuật thẩm mỹ, làm mới nhan sắc như hiện tại.

Nguồn: Tổng hợp