Bị CĐM công kích, cô dâu 61 tuổi tiếp tục đáp trả gay gắt: ‘Bạn nhường chồng cho tôi được không?'

11:10 09/11/2018

Hết đăng ảnh tình tứ rồi lại đến clip hôn nhau phản cảm, họ nhận về gạch đá cũng đúng thôi. Nhưng lần này, có vẻ cô dâu 61 tuổi đã thực sự bực mình và lên tiếng gay gắt rồi đây”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Tiếp tục là những bài viết liên quan tới cặp đôi cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi ngập tràn trên mạng xã hội, mới đây họ còn khoe clip hôn nhau tình tứ sau khi chị Thu Sao làm răng khiến ai nấy đều “không dám xem lại lần thứ 2”.

Nhận về muôn vàn chỉ trích từ dư luận khi công khai yêu và cưới, giờ đây nhất cử nhất động của cặp đôi đũa lệch này vẫn được cộng đồng mạng theo dõi sát sao. Đăng ảnh hạnh phúc rồi đưa nhau đi làm đẹp để khẳng định tình yêu thôi chưa đủ, họ còn tung ra đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đôi vợ chồng “khóa môi” nồng thắm, đã khiến nhiều người phải “lắc đầu ngán ngẩm”.


Cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi tung clip “khóa môi” ngọt ngào.
Cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi tung clip “khóa môi” ngọt ngào.

>> Có thể bạn quan tâm: Chú rể 26 lấy vợ 61: "Nhiều người thích tiền, ai đủ can đảm đánh đổi"

Bị CĐM công kích, cô dâu 61 tuổi tiếp tục đáp trả gay gắt: ‘Bạn nhường chồng cho tôi được không?'

Và đúng như dự đoán, họ bị nhận xét "quá lố", "tạo chiêu trò để nổi tiếng". Thậm chí, không ít người còn vào hẳn trang cá nhân hơn 80.000 người theo dõi của chị Thu Sao để lại những bình luận tiêu cực, thậm chí là miệt thị.

Nếu như những lần trước là thẳng tay hủy kết bạn, xóa bình luận hay trực tiếp trả lời các tin nhắn thì lần này chị Thu Sao có những động thái mạnh mẽ hơn. Trong chia sẻ mới nhất, tự khẳng định mình là "bà già lắm tiền mua trai trẻ, chồng là một thằng dân tộc lười biếng", và chị cũng thắc mắc là không biết bản thân sai ở đâu?

Trong lần lên sóng này, chị Thu Sao không ngại khóa môi anh Hoa Cương trước sự chứng kiến của nhiều người. Biết làm như vậy sẽ nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng theo cô dâu 61 tuổi: "Đời người chỉ sống được một lần nên hãy hết mình vì tình yêu".


Chị Thu Sao đăng trạng thái đáp trả dân mạng một cách gay gắt.
Chị Thu Sao đăng trạng thái đáp trả dân mạng một cách gay gắt.

Đứng trước những bình luận cho rằng việc thể hiện tình cảm đôi lứa công khai và thường xuyên như vậy là "quá lố", chị Thu Sao lại nghĩ khác. Đơn giản chỉ vì chị muốn công khai tình yêu của mình, và nếu như ai đó cảm thấy không làm được như vậy thì “bạn nhường chồng cho tôi được không và tôi sẽ thay bạn làm điều đó”.

>> Xem thêm:
Cô dâu 61 tuổi hôn chồng trẻ “tóp má” khi livestream khiến CĐM lắc đầu
Cô dâu 61 tuổi tâm sự lí do lấy chồng 26 tuổi

Phản ứng gay gắt với dòng trạng thái rất dài của chị Thu Sao trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt. Nó đã nhanh chóng nhận về 2,7 nghìn lượt thích, gần 2,3 lượt bình luận và hơn 9.000 lượt chia sẻ với những ý kiến khác nhau.


Chị Thu Sao lên tiếng: "Bạn nhường chồng cho tôi được không?"
Chị Thu Sao lên tiếng: "Bạn nhường chồng cho tôi được không?"

Bên cạnh thái độ đồng tình với lý lẽ lập luận của cô dâu 61 tuổi cũng không ít người cho rằng, tình yêu là chuyện của hai người và việc công khai hạnh phúc cũng là điều bình thường, tuy nhiên, như thế này đúng là có phần thái quá và phản cảm. Hi vọng trong thời gian tới đây, cặp đôi sẽ thông cảm cho dân tình và “bớt” khoe nhau trên mạng xã hội.

Ảnh: FBNV/ Tổng hợp