Cô dâu 61 tuổi tâm sự lí do lấy chồng 26 tuổi: "Lúc đầu vì gợi nhớ chồng cũ, sau vì yêu mà đến"

14:52 09/09/2018

Giữa làn sóng dư luận khen chê, cô dâu Thu Sao đã thổ lộ lí do lấy chồng trẻ ở tuổi xế chiều. Có không ít “lời ra tiếng vào” xoay quanh cuộc hôn nhân này, nhưng chẳng ai biết đến nỗi lòng thầm kín của cô dâu 61 tuổi.

Càng gần ngày diễn ra hôn lễ của cặp đôi Lê Thu Sao (61 tuổi) và Triệu Hoa Cương (26 tuổi), càng có nhiều lời bàn tán về chuyện tình “đũa lệch” này. Bên cạnh những câu hỏi như “Vì sao chú rể muốn lấy vợ còn lớn hơn tuổi mẹ mình?”, “Có tình yêu chân thành nào tồn tại ở đây không?,… thì cũng không ít người thắc mắc “Vì sao cô dâu muốn lấy chồng kém 32 tuổi ở tuổi xế chiều?”. Đa phần, khi lướt qua những bài viết về cặp đôi này trên mạng xã hội, người ta thường thấy câu trả lời mang ý chế giễu, bỡn cợt,… Vậy sau tất cả những sóng gió, ồn ào, người trong cuộc nói gì về cuộc hôn nhân này?


“Là người phụ nữ ai cũng mong muốn mình có một gia đình hạnh phúc, sống với người chồng đến "đầu bạc răng long".
“Là người phụ nữ ai cũng mong muốn mình có một gia đình hạnh phúc, sống với người chồng đến "đầu bạc răng long".

Mới đây, chia sẻ với Người đưa tin, chị Thu Sao trải lòng: “Là người phụ nữ ai cũng mong muốn mình có một gia đình hạnh phúc, sống với người chồng đến "đầu bạc răng long. Hiện tại, so về tuổi tác thì tôi đã ở tuổi xế chiều, nhưng không may chồng qua đời vì bị bệnh nên để tôi đơn chiếc. Thời điểm chồng qua đời là quãng thời gian tôi đau khổ nhất, tôi từng hứa với chồng sẽ ở vậy để nuôi các con và không đi bước nữa”.


Các con chị Sao ủng hộ chuyện tình của mẹ.
Các con chị Sao ủng hộ chuyện tình của mẹ.

Dù được bạn bè, người thân giới thiệu rất nhiều người cho có đôi có cặp, nhưng chị Sao không động lòng được với ai cả. Cho đến khi người phụ nữ này gặp anh Triệu Hoa Cương, cách chàng trai trẻ chăm sóc ân cần từ những điều nhỏ nhất, đến lời nói “anh muốn ở bên em bầu bạn phần đời còn lại…”, khiến chị Sao dần dần cảm thấy rung động. Rồi từ tình bạn chuyển sang tình yêu lúc nào không hay, đến chị Sao cũng không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ yêu một người kém nhiều tuổi như thế. Nên cả hai đều cho đây là sự sắp đặt của duyên phận và số mệnh.

Như bao cặp đôi khác, họ yêu nhau và quyết định đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, sự chênh lệch tuổi tác quá lớn và bị ngược, khiến chuyện tình của cặp đôi gặp không ít sóng gió và phải chịu những lời bàn tán ồn ào, không hay từ phía dư luận. Mặc kệ những lời ác ý như “đầu óc có vấn đề”, “già rồi còn sinh tật”, “hạnh phúc được bao lâu”, người phụ nữ 61 tuổi vẫn tin rằng chỉ cần hai bên gia đình ủng hộ, chúc phúc, chị và anh Hoa Cương sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn bên nhau.

Cô dâu 61 tuổi tâm sự lí do lấy chồng 26 tuổi:


Cặp đôi sắp sửa về chung một nhà.
Cặp đôi sắp sửa về chung một nhà.

“Tuổi nào cũng có quyền được yêu, thì tình yêu không có biên giới. Yêu nhau, nghĩa là cảm thấy sống với nhau hạnh phúc, vui vẻ. Tôi đi đến hôn nhân là tình yêu đích thực, bởi tình yêu không bao giờ xuất phát từ một phía mà phải cả hai phía. Tuy có nhiều yếu tố bên ngoài tác động, nhưng gạt bỏ hết những điều tiếng từ dư luận, cho đến ngày hôm nay tôi luôn trân trọng về tình yêu của mình. Tôi sẽ sống thật hạnh phúc với chồng để không phụ lòng mọi người”, chị Sao bộc bạch.


Chị Sao từng khoe mẹ chồng tâm lí.
Chị Sao từng khoe mẹ chồng tâm lí.


Người phụ nữ khát khao cháy bỏng về hạnh phúc lứa đôi.
Người phụ nữ khát khao cháy bỏng về hạnh phúc lứa đôi.

Không lâu nữa, cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà. Với những gì người phụ nữ này đã trải lòng tâm sự về cuộc hôn nhân cùng chồng kém tuổi, đủ để thấy được niềm khát khao hạnh phúc lứa đôi của chị. Sau khi nghe những chia sẻ của chị Sao, bạn có suy nghĩ gì không? Hãy chia sẻ điều bạn muốn nói ở phần bình luận nhé!

(Ảnh: Internet)