Cô dâu 61 tuổi tiết lộ lý do liều mạng đánh đổi cả sức khoẻ, tiền bạc để phẫu thuật thẩm mỹ

18/10/2018, 17:20 GMT+07:00

Đánh đổi sức khỏe để có được ngoại hình xứng đôi với chồng, cô dâu 61 tuổi lần đầu trải lòng về những điều mình đã làm trong thời gian qua.

Sau chuyến công tác tại Myanmar, chị Thu Sao và ông xã Hoa Cương đã có mặt tại Hà Nội vào ngày 15/10 vừa qua, để thực hiện cuộc phẫu thuật thẩm mĩ, tìm lại nét xuân trên gương mặt của người phụ nữ đã chạm ngưỡng U60. Việc mang sức khỏe ra “đánh liều” với nhan sắc thật sự là một điều không phải ai cũng dám làm. Thế nhưng, cô dâu 61 tuổi vẫn chấp nhận trải qua những đau đớn của dao kéo, kim tiêm để sở hữu gương mặt trẻ hơn tuổi.


Chị Thu Sao luôn khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối với chồng.
Chị Thu Sao luôn khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối với chồng.

Độ chịu chơi của cô dâu 61 tuổi còn khiến nhiều người phải e ngại, khi vừa leo xuống giường phẫu thuật, chị Sao đã cùng chồng đi làm tóc với gương mặt chi chít vết thương và băng dán. Sau cuộc tổng tân trang nhan sắc, nhiều người phải công nhận chị Sao trẻ đẹp hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, ngay từ đầu đã vấp phải thị phi, thì dù có tốt đẹp thế nào vẫn không thể tránh khỏi những lời tiêu cực. Bên cạnh những lời khen, cũng có không ít bình luận mỉa mai cô dâu 61 tuổi “cưa sừng làm nghé”.

Chia sẻ về điều này, bà xã anh Hoa Cương cho biết bản thân hai vợ chồng luôn muốn một tình yêu bình yên và bình thường như bao người khác. Theo đó, người phụ nữ U60 này cho biết, những vấn đề được coi là “thích làm chuyện nổi tiếng” hoàn toàn nằm ngoài kiểm soát của chị Thu Sao và chồng mình. Ngoài việc muốn sở hữu ngoại hình xứng đôi vừa lứa với chồng trẻ, việc cô dâu 61 tuổi bất chấp làm đẹp bằng dao kéo chính là vì “cuộc sống vốn vô thường, sống hôm nay không biết ngày mai ra sao”.


Gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ của cô dâu 61 tuổi.
Gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ của cô dâu 61 tuổi.

“Tôi từng muốn có một cuộc sống yên bình nhưng sau khi quyết định làm đám cưới, có nhiều ý kiến trái chiều quá nên mới quyết định thẩm mỹ. Trải qua nhiều đau đớn, nhìn vào gương tôi không còn nhận ra mình nữa. Nhiều người nói tôi như gái 18, đôi mươi. Nhưng thú thực tôi chỉ trẻ hơn tuổi thực khoảng 20 là cùng”, cô dâu 61 tuổi trải lòng.

Với chị Sao, được yêu và sống hạnh phúc với người mình yêu mới là điều đáng trân trọng. Cô dâu 61 tuổi khẳng định sẽ không chọn cách sống bằng miệng lưỡi người đời và chị vô cùng tin tưởng vào tình cảm mà chồng trẻ dành cho mình “rất bền vững, không gì có thể dịch chuyển được”. Thế nên, chị Sao không sợ khi nhiều người bàn tán rằng, việc đưa ông xã đi làm đẹp sẽ tạo cơ hội cho chồng phản bội mình.

>> Bài viết liên quan:
Thẩm mỹ xong làm luôn cả tóc, cô dâu 61 tuổi trẻ như gái 18 khiến chồng không khỏi rời mắt
“Mặc lời gièm pha” chồng 26 vừa cắt mí, vợ 61 quyết định đi “phẫu thuật trẻ hóa”
Chú rể 26 đổi cách xưng hô từ "cô" sang "chị", cô dâu 61 tuổi mắng yêu: "Láo nào"


Anh Hoa Cương cũng được vợ đưa đi nhấn mí.
Anh Hoa Cương cũng được vợ đưa đi nhấn mí.


Cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
Cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Sau tất cả, gữa những lời gièm pha, chế giễu vẫn còn hiện hữu đâu đó trên mạng xã hội, sau các thông tin về vợ chồng mình, chị Thu Sao một lần nữa trải lòng: “Sống được một vài ngày hay một vài năm không quan trọng, cái quan trọng là tôi được sống với chính mình, được chồng yêu thương thật lòng, như vậy là đủ”.

(Ảnh: Tổng hợp)