Cô dâu 61 tuổi bị mỉa mai vì lấy chồng đáng tuổi con: "Họ không cùng đẳng cấp với tôi"

10:43 24/09/2018

Không cần phải nhảy đổng lên áp đảo dư luận tiêu cực, cô dâu 61 tuổi có màn đáp trả vô cùng bình tĩnh, nhưng đầy sâu cay cho những ai đã và đang “ném đá” tình yêu của cặp đôi.

Thời gian qua, chuyện tình “chị em” chênh nhau 35 tuổi ở Cao Bằng là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ dư luận, với rất nhiều những ý kiến trái chiều. Đám cưới của cặp đôi cũng là sự kiện khá gây chú ý. Bên cạnh những lời chúc phúc cho đôi uyên ương, thì cô dâu Thu Sao (61 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi) cũng nhận về không ít lời chê bai, chế giễu.


Cô dâu Thu Sao rạng rỡ trước ngày lên xe hoa.
Cô dâu Thu Sao rạng rỡ trước ngày lên xe hoa.

Thế nên, sau đám cưới, cô dâu mới đã dành hẳn một đoạn clip gửi đến những ai đang có suy nghĩ tiêu cực về tình yêu của cặp đôi, cũng như về chú rể trẻ tuổi của mình. Không nổi nóng, phản bác bằng những lời lẽ khó nghe, cô dâu 61 tuổi thể hiện sự từng trải và bản lĩnh của một người phụ nữ mạnh mẽ, khi đáp trả khá bình tĩnh rằng:


Đám cưới của cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.
Đám cưới của cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

“Tình yêu phẳng lặng là tình không đẹp, rất dễ tan vỡ. Nhiều người nói chồng tôi chỉ nhìn vào tài sản mới cưới tôi, quan điểm này hoàn toàn là sai lầm

Tôi nghĩ một người sinh ra và lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không thay đổi. Giờ tôi và anh ấy đã kết hôn, ai muốn nói gì cũng không sao bởi những người đó không cùng đẳng cấp với mình. Việc của ai người đó làm, tài sản làm ra thì mình hưởng thụ nên không cần quá bận tâm tới họ”.


Clip cô dâu phản ứng trước những lời chê bai.

Việc nhấn mạnh những người chế giễu, mỉa mai cặp đôi đều “không cùng đẳng cắp với mình”, cô dâu Thu Sao hẳn đã khiến không ít người phải tự suy ngẫm lại lời không hay mà họ đã từng nói ra. Vợ của chú rể Hoa Cương còn chia sẻ thêm: “Để có được ngày hôm này, chuyện tình cảm của chúng tôi phải trải qua rất nhiều sóng gió. Bởi vậy tôi rất tôn trọng tình cảm này. Nếu ai đã yêu thật lòng nhất định sẽ hiểu được tâm trạng của tôi”.


Cô dâu lên tiếng bảo vệ chú rể đời mình.
Cô dâu lên tiếng bảo vệ chú rể đời mình.


Cảnh nàng về dinh khá tình cảm.
Cảnh nàng về dinh khá tình cảm.

Hiện tại, cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống của vợ chồng son trước khi nhận nuôi một đứa trẻ như đã dự định. Có lẽ ngay thời khắc này, thay vì phản đối, chỉ trích hay chê bai, thì chúng ta hãy chúc phúc cho cặp đôi. Đơn giản ai cũng muốn được yêu thương, và như chị Thu Sao đã nói phải là người trong cuộc, mới hiểu được cảm xúc của nhau. Bạn có nghĩ như thế không?

(Ảnh: Tổng hợp)