Cô dâu 41 tuổi ở Phú Thọ tiết lộ chồng 20 tuổi từng có vợ con

19:00 12/11/2019

Dù đã "về chung một nhà" được hơn 1 tháng nhưng chuyện tình của cô dâu 41 tuổi và người chồng trẻ kém 21 tuổi vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, chị Án đã có một số chia sẻ về cuộc sống cũng như câu chuyện đặc biệt của mình.

>>Đọc thêm: Tờ đăng ký kết hôn của cô dâu 41 và chú rể 20 tuổi gây xôn xao CĐM

Người chồng trẻ đã từng có một đời vợ và một đứa con

Những ngày đầu khi câu chuyện mới được lan truyền trên mạng xã hội đã có rất nhiều lời đồn đoán về chị Án và người chồng trẻ. Nhiều người cho rằng chị Án đã từng lập gia đình và phải "xin bùa" mới lấy được chồng mới đôi mươi. Tuy nhiên chị Án đã phủ nhận tất cả. Mới đây, chị Án lên tiếng tâm sự về chồng cho biết anh cũng như bao người đàn ông khác. 

 
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi (Ảnh: Người đưa tin)
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi (Ảnh: Người đưa tin)

Giấy kết hôn của cặp đôi gây xôn xao MXHGiấy kết hôn của cặp đôi gây xôn xao MXH

Chị cho biết trên Người đưa tin: “Khi chúng tôi yêu nhau, anh Hoàn không hề giấu giếm quá khứ của mình. Anh đã từng kể trước đây anh yêu một cô gái, sau một thời gian cô ấy có bầu. Nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, hơn nữa cả hai chưa trưởng thành nên đôi bên gia đình thống nhất cứ về sống chung sau đó sẽ đăng ký kết hôn. Thế nhưng, khi đứa trẻ được 14 tháng thì anh Hoàn cùng người con gái đó xảy ra những tranh cãi, bất đồng, không hòa hợp họ đã đường ai nấy đi. Anh Hoàn cũng buồn về quá khứ của mình lắm. Còn hỏi tôi có sợ khi lấy một người đã từng có một đời vợ và đứa con cũng như đang bệnh tật. Nhưng tôi lắc đầu, bởi với tôi hiện tại mới là quan trọng".

Khoảng thời gian khi mối tình đầu tan vỡ, anh Hoàn rất chán nản nhưng vẫn cố gắng làm việc kiếm tiền. Mẹ anh cũng đã cao tuổi, bà phải một mình tảo tần nuôi nấng anh khôn lớn. Vì thế, khi biết những khó khăn này chị Án càng thêm thương anh Hoàn. 

Khuyên chồng vẫn phải có trách nhiệm với đứa con riêng

Trước những lời bàn tán của dư luận chị Án khẳng định chị và chồng đến với nhau bằng tình yêu chân thành, chị không quan tâm đến mọi người nghĩ gì.

“Trước khi đặt bút ký giấy đăng ký kết hôn chúng tôi đã biết hết về quá khứ của nhau. Vậy nên, tôi cũng nhiều lần nói anh đừng day dứt chuyện đó, anh vẫn phải có trách nhiệm với đứa con mình trước đó, không được chối bỏ”, chị Án tâm sự về việc chồng đã có một đời vợ và một đứa con.

 
Ảnh: Người đưa tin
Ảnh: Người đưa tin

Cô dâu 41 tuổi ở Phú Thọ tiết lộ chồng 20 tuổi từng có vợ con

Bà Hường, mẹ chồng chị Án cho biết con trai không hề giấu chị Án chuyện đã từng có vợ. "Tôi cũng buồn vì nhắc về chuyện này của con trai mình”, bà Hường cho biết trên Người đưa tin.

>>Xem thêm: Cô dâu U40 trải lòng lý do lấy chồng 20 tuổi

Có lẽ chính vì mọi người sống với nhau bằng sự chân thành nên gia đình chị Án vô cùng hạnh phúc. Ngay từ đầu chị đã thành thật với mẹ chồng về tuổi tác của mình. "Sau này, mẹ có nói với tôi rằng “dù con trai mẹ có lấy người 50 hay 60 tuổi thì người đó khi về làm dâu vẫn phải gọi mẹ là mẹ, không thể thay đổi được gì”. Nên việc tôi kém bà 13 tuổi bà cảm thấy rất bình thường. Hai mẹ con tôi sống với nhau không có điều gì phải e ngại cả”, chị An cho hay.

Sự chân thành và thông cảm mang đến hạnh phúc

Chuyện tình giữa chị Án và người chồng trẻ là minh chứng cho việc tình yêu không hề có khoảng cách. Chỉ cần người ta sống với nhau bằng sự chân thành thì sẽ chiến thắng mọi lời dị nghị của dư luận.

Từ những ngày đầu còn bàn tán xôn xao thì giờ đây gần như mọi người đã có cái nhìn khác về chuyện tình của vợ chồng chị Án. Hãy cùng YAN chúc phúc cho cặp đôi trên bạn nhé!

Nguồn: Người đưa tin

Trước đó nhiều người đã từng đặt ra nghi ngờ cho rằng chị Án đã từng lấy chồng. Thậm chí để lấy được chồng trẻ, chị đã đi "xin bùa". Trước những thông tin này, cô dâu 41 tuổi đã lên tiếng...>>ĐỌC THÊM!