"Choáng" với lễ dạm ngõ của cô dâu 2k: Của hồi môn 13 cây vàng, nhẫn kim cương, tiền mặt gần 1 tỷ

17:45 18/04/2019

Những đám cưới "khủng" được đầu tư tiền tỷ, hay những cô dâu "dát vàng" trong ngày cưới không còn là chuyện hiếm. Và câu chuyện của Minh Thư (sinh năm 2000, Kiên Giang) dưới đây cũng sẽ khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng và tin rằng "xinh đẹp, thông minh không bằng may mắn",  "phúc của ai người đó hưởng".

Ngày 28/2 vừa qua, đám hỏi của Minh Thư và người chồng sinh năm 1998 (Sóc Trăng) được tổ chức. Nghi thức truyền thống vốn không có gì đáng chú ý cho đến khi nhà trai trình lên bàn tất cả sính lễ đã chuẩn bị, khiến mọi người ngỡ ngàng không thốt lên lời. Khoảng 13 cây vàng được thiết kế thành trang sức gồm nhẫn, dây chuyền, vòng tay,... và được "dát" hết lên người nữ chính trong đám cưới là cô dâu Minh Thư. Ngoài ra còn có 1 cặp nhẫn, 1 cặp bông tai, tất cả đều là kim cương giá trị và tiền mặt gần 1 tỷ đồng.

 
Cô dâu được "dát vàng", được nhiều người khen "có số hưởng".
Cô dâu được "dát vàng", được nhiều người khen "có số hưởng".

Những hình ảnh chụp lại khoảnh khắc cặp đôi trẻ hạnh phúc trong ngày trọng đại cùng sính lễ "khủng" nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người. Theo chia sẻ, Minh Thư và chồng đều là con một trong gia đình kinh doanh khá giả tại địa phương. Cặp đôi quen nhau qua mạng, sau khi cô bạn thân của Minh Thư đăng tải một status: "Tìm bạn trai cho bạn thân".

 
Theo chia sẻ của cô dâu, sính lễ nhà trai chuẩn bị gồm 13 cây vàng, bông tai và nhẫn kim cương...
Theo chia sẻ của cô dâu, sính lễ nhà trai chuẩn bị gồm 13 cây vàng, bông tai và nhẫn kim cương...

Sau 2 tháng tìm hiểu, bố mẹ hai bên đều ủng hộ tình yêu của đôi trẻ và rục rịch bàn chuyện cưới xin. Lúc này, Minh Thư mới chỉ vừa tròn 18 tuổi, cô mong muốn được đi học, trải nghiệm cuộc sống xa nhà như các bạn cùng lứa khi thanh xuân của mình vẫn còn rất dài. Gia đình nhà trai tôn trọng quyết định của Minh Thư và hứa sẽ đợi đến lúc cô học xong mới tiến hành đám cưới.

 
Cô dâu 2000 có số hưởng bên chồng.
Cô dâu 2000 có số hưởng bên chồng.

"Mình là sinh viên của một trường Đại học ở Sài Gòn, tuy nhiên, chỉ sau một ngày, mình cảm thấy nhớ nhà, thương bố mẹ không nỡ xa mình nên quyết định khăn gói về quê. Về được một thời gian thì lên kế hoạch cưới chồng luôn. Tiền học phí vẫn còn ở trường" - Minh Thư cười, cô gái 2000 tiết lộ thêm rằng, đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 20/4 sắp tới. '"Mình vừa nhớ vừa thương bố mẹ, đến hôm đó chỉ sợ khóc hết nước mắt vì không nỡ xa gia đình".

Vậy mới nói, đàn bà con gái thông mình xinh đẹp cũng không bằng may mắn.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp