Cô Đào "sợ hãi" 2016 đã xuất hiện trong trailer Kong: Skull Island?

01/03/2017, 11:55 GMT+07:00

Trailer cuối cùng của Kong: Skull Island vừa ra mắt, khán giả Việt đã tinh ý nhận ra ngay một diễn viên trông rất giống cô Đào "sợ hãi" từng tham gia casting cho phim vào đầu năm 2016.

Còn nhớ năm ngoái khi thông tin đoàn làm phim Kong: Skull Island đến đầm Vân Long, Ninh Bình, quay phim được chính thức xác nhận, cộng đồng mạng Việt Nam đã được một phen xôn xao, thích thú vô cùng, đặc biệt là khi có khoảng 300 người dân tại địa phương này được casting để chọn vào vai diễn viên quần chúng.

Tuy nhiên trong số 300 người dân đi tham dự casting ấy, người nổi bật nhất khiến cư dân mạng phát cuồng chính là cô Vũ Thị Đào sau khi hình ảnh thể hiện sự sợ hãi và ngay sau đó là đoạn clip ghi lại cảnh thử vai của cô được tung lên mạng.


Hình ảnh thử vai khiến cô Vũ Thị Đào bỗng chốc trở thành hiện tượng mạng suốt một thời gian dài và thậm chí còn bị đem ra chế ảnh với mục đích vui là chính.
Hình ảnh thử vai khiến cô Vũ Thị Đào bỗng chốc trở thành hiện tượng mạng suốt một thời gian dài và thậm chí còn bị đem ra chế ảnh với mục đích vui là chính.

Đoạn clip ghi lại cảnh thử vai của cô cũng khiến dân mạng thêm một phen cười ngất.

Thế rồi sự việc dần lắng xuống và không còn mấy người nhớ đến cô Đào "sợ hãi" 2016 nữa, cho đến ngày hôm qua, khi trailer chính thức cuối cùng của bộ phim bom tấn này được tung ra.

Trailer hoành tráng của Kong: Skull Island

Điều đặc biệt khiến trailer này được chú ý hơn các trailer khác chính là sự có mặt của một nhân vật có ngoại hình giống hệt cô Vũ Thị Đào từng gây sốt cộng đồng mạng đầu năm ngoái. Nhân vật này xuất hiện ở phút thứ 1:59 của trailer và là có vẻ như là một thổ dân sinh sống tại hòn đảo của King Kong.


Hình ảnh cộng đồng mạng tinh ý phát hiện được về nhân vật giống hệt cô Vũ Thị Đào
Hình ảnh cộng đồng mạng tinh ý phát hiện được về nhân vật giống hệt cô Vũ Thị Đào

Việc đây có thật sự là cô Vũ Thị Đào hay không thì chưa ai xác minh được, nhưng nếu là thật thì chắc chắn không ai là không cảm thấy mừng cho cô Đào "sợ hãi" ngày nào cuối cùng đã được thỏa ước mơ tham gia vào phim bom tấn Hollywood, một điều mà không phải một người bình thường nào cũng có thể làm được.

Kong: Skull Island được chấp bút bởi Max Borenstein, Derek Connolly, John GatinsDan Gilroy, được đạo diễn bởi Jordan Vogt-Roberts, với sự tham gia diễn xuất của "Loki" Tom Hiddleston, chủ nhân tượng vàng Oscar Brie Larson, Samuel L. Jackson, Toby Kebbell, John GoodmanThomas Mann. Bộ phim bom tấn này được dự kiến công chiếu vào ngày 10/3/2017.

(Ảnh: Internet)