“Cỏ dại” Goo Hye Sun bận rộn làm đạo diễn

03/12/2012, 00:11 GMT+07:00

Cô gái đa tài Goo Hye Sun đang bận rộn với công việc đạo diễn của bộ phim 3D sắp trình chiếu tại Liên hoan phim 3D Quốc tế.

Cô gái đa tài Goo Hye Sun hiện đang rất bận rộn với công việc đạo diễn của bộ phim 3D sắp trình chiếu tại Liên hoan phim 3D Quốc tế.

Nữ diễn viên của Vườn Sao Băng, Goo Hye Sun vừa được chọn làm Đại sứ tuyên truyền cho Liên hoan phim 3D Quốc tế 2012 (I3DF) diễn ra vào ngày 6 và 7/12 tại Trung tâm chiếu phim Busan. 


	
	"Cỏ dại" sẽ trở thành Đại sứ cho Liên hoan phim 3D Quốc tế 2012.
"Cỏ dại" sẽ trở thành Đại sứ cho Liên hoan phim 3D Quốc tế 2012.

Với vai trò là đạo diễn của các phim điện ảnh như Magic vào năm 2010, The Peach Tree và phim ngắn 3D Pieces of Memories, Goo Hye Sun đã được bổ nhiệm làm Đại sứ tuyên truyền cho sự kiện lần này và sẽ tham dự lễ khai mạc liên hoan cũng như buổi chụp ảnh tại sự kiện toàn cầu này.


	
	Bộ phim Magic
Bộ phim Magic


	
	... và bộ phim The Peach Tree do Goo Hye Sun làm đạo diễn trước đó.
... và bộ phim The Peach Tree do Goo Hye Sun làm đạo diễn trước đó.

Trong khi đó, phim điện ảnh 3D - Pieces of Memories của “cỏ dại” cũng được lựa chọn là một trong số các phim sẽ trình chiếu tại Cine Mountain. Ngoài Goo Hye Sun làm đạo diễn, phim còn có sự tham gia của Yoo Seung Ho, bộ phim kể về một chàng trai luôn nhớ về quá khứ của mình.

Sự kiện Internatinal 3D Film, do Ủy ban hội nghị Hàn Quốc tổ chức với các diễn giả nước ngoài và trao giải thưởng cho các nhà làm phim 3D. Theo thông tin được đưa ra, Goo Hye Sun sẽ đến Busan ngày 6/12 để tham gia lễ khai mạc và buổi ký tặng người hâm mộ.