Dù "cứng" đến đâu, bạn cũng mềm yếu bởi 5 kiểu chàng trai này thôi

24/02/2017, 16:10 GMT+07:00

Trong thế giới hơn 7 tỉ người này, thật khó để vẽ ra những mẫu người cụ thể mà chúng ta thích, không thích và cả thờ ơ.

Tuy nhiên, không quá khó khăn để người ta nhận thấy có một vài kiểu người luôn có sức hút rất đặc biệt, những kiểu đàn ông dường như có thể hạ gục bất kì trái tim người phụ nữ nào nếu họ muốn. Họ như một nam châm có khả năng thu hút người khác giới bằng bản năng của mình.

Và câu trả lời cho những thắc mắc trên có thể được phân loại thành năm kiểu đàn ông cụ thể. Dưới đây là năm loại đàn ông thu hút hầu hết phụ nữ:

1. Quý ông lãng mạn

Đây có vẻ như là mẫu đàn ông giống kiểu nam chính của một bộ phim tình cảm lãng mạn. Dường như trong đầu anh ấy luôn có hàng tá suy nghĩ và kế hoạch ngọt ngào cho cô nàng của mình. Nếu yêu một anh chàng lãng mạn thì chuyện tình hai người sẽ đẹp như phim. Đây là kiểu người sẵn sàng lắng nghe mọi ước ao của các cô gái, và vào một ngày đẹp trời sẽ đem đến món quà cho cô ấy như một vị thần mà không nhân một dịp đặc biệt nào cả. Anh ấy sẵn sàng hát một bản nhạc khiến các cô gái mất ngủ. Có vẻ như anh chàng này không bao giờ hết “chiêu trò” làm các nàng đổ sầm đây!

Có "cứng" đến đâu thì cũng sẽ phải "rung rinh" bởi 5 chàng trai này
(Ảnh: Internet)

Hầu như anh không hề xem đấy là nghĩa vụ, mà các chàng trai đều cảm thấy hạnh phúc khi làm trái tim các nàng tan chảy. Chà, nếu bạn có một anh người yêu như thế thì chắc chắn rằng sẽ có nhiều cô gái thầm ghen tị lắm đây!

2. Anh chàng thành đạt

Nếu như đối với quý ông lãng mạn, bạn là tất cả cuộc sống của anh ấy, thì với anh chàng thành đạt này, bạn chỉ là một phần nào đấy thôi! Đừng vội lo lắng, vì thay vì thời gian anh ta nghĩ những trò sến sẩm yêu đương dành cho bạn thì anh ấy sẽ tập trung vào công việc, thứ giúp anh có cơ hội mang lại cuộc sống tốt hơn cho cả hai. Đây cũng chính là lí do khiến anh ấy được các cô nàng chết mê chết mệt.

Có "cứng" đến đâu thì cũng sẽ phải "rung rinh" bởi 5 chàng trai này
(Ảnh: Internet)

Vì anh ấy rất giỏi, một nhà ngoại giao giỏi, một doanh nhân xuất sắc, thậm chí anh ấy xác định rất rõ ràng cuộc đời mình sẽ tiến về đâu và lộ trình để đạt được điều đó trong tương lai. Anh ấy đủ nghiêm khắc với công việc nhưng vẫn hoàn toàn khéo léo trong mối quan hệ với các quý cô. Và nếu như con đường đời anh ấy luôn có bạn xuất hiện trong từng thời điểm, thì làm ơn, bạn còn cần gì hơn thế nữa trong đời mình?

3. Quý ông thông minh

Làm sao để giữ vẻ quyến rũ của một chàng trai vừa có sự trẻ trung mà vẫn toát lên được sự trưởng thành và khôn ngoan?

Có "cứng" đến đâu thì cũng sẽ phải "rung rinh" bởi 5 chàng trai này
(Ảnh: Internet)

Đó chính là bí quyết của những quý ông thông minh. Họ dường như có kiến thức sâu rộng và hiểu biết nhiều lĩnh vực trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Thế nhưng anh ta không phải là con mọt sách cả ngày chỉ chúi mũi vào những quyển sách dày cộp đâu nhé! Anh ấy vẫn đủ thời gian để vui chơi, làm việc, và yêu đương. Yêu những anh chàng này, các cô gái sẽ không phải lăn tăn những khó khăn trong cuộc sống, vì anh chàng hiểu biết rất rộng và trải nghiệm đủ nhiều để giúp đỡ bạn.

4. Anh chàng “siêu nhân”

Nghe tên là đã biết ngay rồi đúng không nào?

Có "cứng" đến đâu thì cũng sẽ phải "rung rinh" bởi 5 chàng trai này
(Ảnh: Internet)

Thử tưởng tượng nha, một cô gái khi đang gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại nào, trước khi cô ấy kịp mè nheo thì anh chàng siêu nhân đã xuất hiện rồi! Bất cứ cô gái nào yêu anh chàng này cũng sẽ có được cảm giác an toàn, bảo bọc tuyệt đối. Bấy nhiêu đây đã đủ tuyệt chưa nào?

5. Anh chàng rong chơi

Phải nói là đây là mẫu người kỳ lạ nhưng hoàn toàn có khả năng cưa đổ các cô gái chỉ trong tích tắc. Anh chàng này đúng là một cơn gió, không quan tâm mình sẽ đi đâu về đâu trong năm năm, mười năm nữa. Anh chàng này sinh ra là để đi và trải nghiệm, sẵn sàng bỏ công việc ổn định để đi đây đó nhưng vẫn biết cách sắp xếp ổn thỏa cho cuộc sống của chính mình.

Có "cứng" đến đâu thì cũng sẽ phải "rung rinh" bởi 5 chàng trai này
(Ảnh: Internet)

Bạn dễ dàng nhận ra anh chàng này vì anh ta có cá tính riêng vô cùng đặc biệt. Anh ta có thể là một người cứ cách vài hôm là sẽ “xách balo lên và đi” khắp nơi. Anh ta có kinh nghiệm sống rất nhiều, gặp gỡ nhiều người thú vị, và có thể là một tay photographer “đỉnh” đấy!

Bạn có muốn yêu một chàng trai có thể dành thời gian đi cùng bạn đến mọi nơi để đổi gió, thay vì một chàng quanh năm chỉ ôm đống công việc không?

Nào các cô gái, đâu là chàng trai trong mơ của bạn?