Cổ Cự Cơ chuẩn bị lên xe hoa cùng trợ lý?

14/02/2014, 08:00 GMT+07:00

Chàng Ngũ Aka của Hoàn Châu Cách Cách, Cổ Cự Cơ gần đây đã chính thức quyết định sẽ kết hôn với bạn gái kiêm trợ lý 20 năm của mình là Lorraine vào mùa hè năm nay.

Cổ Cự Cơ

Năm nay, ngôi sao của Tân Dòng Sông Ly Biệt đã bước qua tuổi 41. Đầu thập niên 90, khi mới bước chân vào công ty âm nhạc của mình, anh chàng đã vướng vào lưới tình với Lorraine và kéo dài mối quan hệ này suốt 20 năm trời. Chuyện 2 người quen nhau vốn không còn là chuyện lạ trong giới giải trí, thậm chí có nhiều lần còn xuất hiện rất nhiều tin đồn cho rằng Lorraine đã có thai. Tuy vậy, suốt những năm qua, Cổ Cự Cơ vẫn chưa lần nào chính thức thừa nhận mối quan hệ này mà chỉ lấy cớ, gọi bạn gái là "trợ thủ đắc lực" để né tránh sự soi mói của báo giới.

Cổ Cự Cơ - Lorraine

Lorraine
Cổ Cự Cơ và chân dung bạn gái Lorraine

Tuy nhiên, sự kiên trì suốt 20 năm của Lorraine rốt cuộc cũng có kết quả. Những năm gần đây, Cổ Cự Cơ cũng thôi phản bác tin đồn hẹn hò của mình và bắt đầu công khai đưa người yêu đến tham dự những bữa tiệc dành cho người trong giới giải trí. Thậm chí đầu năm nay, anh chàng còn đưa Lorraine đến tham dự bữa tiệc đoàn viên của mình với những người bạn thân khác. Gần đây, có nhiều người trong nghề trong lúc trò chuyện đã tiết lộ, Cổ Cự Cơ đang lên kế hoạch để tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm của mình.

Cổ Cự Cơ

Một trong những nguyên nhân khiến anh chàng thay đổi suy nghĩ là vì sự thúc ép từ phía gia đình mình. Đầu năm nay, khi đưa bạn gái về chúc tết người thân, anh chàng đã bị rất nhiều người có mặt khuyên nên kết hôn, Cổ Cự Cơ sau đó cũng tỏ thái độ đồng thuận. Tiếp theo đó là rất nhiều bạn bè của anh chàng cũng tỏ ra sốt ruột giùm, thậm chí là công khai nhờ mọi người thúc giục Cổ Cự Cơ sớm lấy vợ. Thời gian này, công ty của Cổ Cự Cơ cũng đồng ý cho anh chàng nghỉ phép để chuẩn bị đám cưới.

Cổ Cự Cơ - Lorraine
Cổ Cự Cơ không còn né tránh báo giới khi đi chơi cùng Lorraine

Điều quan trọng nhất là sự nghiệp của Cổ Cự Cơ cũng đã phát triển ổn định hơn nhiều. Năm ngoái, anh chàng tích cực tấn công thị trường Đại Lục và kiếm được rất nhiều tiền từ nơi này. Không chỉ có mặt trong dnah sách "10 thanh niên xuất sắc nhất", mà bài hát song ca mới của anh cũng giành được rất nhiều thành công. Thậm chí sự nghiệp điện ảnh của anh chàng cũng khởi sắc rất nhiều. Chính vì vậy mà Cổ Cự Cơ bắt đầu suy nghĩ đến chuyện cưới vợ để có cuộc sống gia đình ổn định như những ngôi sao Hong Kong khác.

Cổ Cự Cơ

Thời gian trước, Cổ Cự CơLorraine đã cùng nhau đi du lịch sau khi chúc tết người thân. Khi cả hai đi dạo trong khu mua sắm thì Cổ Cự Cơ phát hiện thấy phóng viên theo dõi mình. Anh chàng tỏ ra cực kỳ vui vẻ, thậm chí là giơ tay để vẫy chào giới săn tin. Sau khi tiếp tục công việc vào ngày lễ tình nhân, hai người sẽ cùng nhau bay sang Mỹ. Nhiều người suy đoán, có lẽ Cổ Cự Cơ sẽ đăng ký kết hôn với bạn gái ở nơi này và tranh thủ tận hưởng ngày lễ tình nhân đúng giờ.