Cô con gái kín tiếng sống ở nước ngoài từ nhỏ của bầu Đức

09:40 22/02/2021

Bầu Đức có lẽ là cái tên không còn xa lạ với những ai yêu thích và theo dõi bóng đá Việt. Là ông bầu nổi tiếng, nhiều người vô cùng tò mò về gia đình và cuộc sống riêng tư của ông.

Trong đó, cô con gái Đoàn Hoàng Anh nhận được sự quan tâm rất lớn từ dân mạng dù thông tin của cô "lọt" ra là… vô cùng ít ỏi.

 
Bầu Đức - ông bầu nổi tiếng trong giới thể thao Việt Nam (Nguồn: Báo Giao thông)
Bầu Đức - ông bầu nổi tiếng trong giới thể thao Việt Nam (Nguồn: Báo Giao thông)

>> Xem thêm: Lời tiên tri của bầu Đức và những phát ngôn dậy sóng V.League 2019

Cô con gái kín tiếng của vị đại gia giàu có

"Tôi đố mấy ông tìm ra được một tấm hình nào của vợ con tôi", ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) đã từng thẳng thắn chia sẻ như vậy khi nói về tổ ấm của mình. Quả đúng như vậy, hiện có rất ít người biết được thông tin về gia đình của ông.

Gần đây, ngoài tấm ảnh được cho là có mặt bà Hoàng Thị Ngọc Bích - vợ bầu Đức, được lan truyền trên mạng xã hội, các thông tin khác về về con của ông vẫn chưa được công bố.

 
Bức ảnh hiếm hoi được cho là có sự xuất hiện của vợ bầu Đức (Nguồn: CafeF)
Bức ảnh hiếm hoi được cho là có sự xuất hiện của vợ bầu Đức (Nguồn: CafeF)

Được biết, vị Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) có 3 người con, gồm con gái cả là Đoàn Hoàng Anh, hai con trai là Đoàn Hoàng Nam và Đoàn Hoàng Nam Anh. Cả 3 đều được bà Hoàng Thị Ngọc Bích nuôi dạy và sinh sống tại Singapore.

Lần đầu tiên con gái cả của ông xuất hiện trên truyền thông là vào năm 2014 khi tham gia một buổi lễ khởi công xây dựng công trình của HAGL tại Myanmar. Theo nhiều nguồn tin miêu tả, Đoàn Hoàng Anh có phong cách giản dị, làm việc năng nổ và chu đáo. Khi buổi lễ trên hoàn tất, cô cũng âm thầm ngồi vào bàn ăn cùng các nhân viên khác mà không để mọi người biết danh tính của mình. Sau khi biết thông tin, ai nấy đều ngỡ ngàng và cảm thấy Hoàng Anh vô cùng kín tiếng, hành xử kín đáo, khiêm tốn.

>> Xem thêm: Việt Nam đại thắng tại SEA Games: Chúng ta nợ Bầu Đức một lời cảm ơn​

Lần chia sẻ hiếm hoi về con cái của bầu Đức

Năm 2014 cũng là năm duy nhất bầu Đức phá lệ, lần đầu tiết lộ thông tin ít ỏi về con cái: "Nói thật nhé, xưa nay chưa bao giờ mình nói về gia đình trên báo chí, dù nó là nơi mình hài lòng nhất, hạnh phúc nhất. Lần này mình phá lệ, nhưng cũng chỉ ngắn gọn thôi.

Mình có ba con. Đứa đầu năm nay 24 tuổi, là cô gái mà được nhắc đến tại lễ khởi công ở Myanmar. Thật ra cháu không phải làm việc cho HAGL, dịp ấy chỉ là về phụ giúp mình thôi, chứ cháu làm cho một ngân hàng nước ngoài để thu thập kinh nghiệm. Mình cho con sang Singapore học từ hồi 11 tuổi. Hai đứa em nó còn sớm hơn, một đứa sang từ 5 tuổi và đứa út từ 2 tuổi…", theo VietNamNet.

 
Bầu Đức trong một buổi phát động giải bóng đá sinh viên (Nguồn: Zing)
Bầu Đức trong một buổi phát động giải bóng đá sinh viên (Nguồn: Zing)

Theo CafeF, bầu Đức cũng từng trải lòng: "Cứ nghĩ xem, mang tiếng con đại gia thì đương nhiên sẽ gặp nhiều sự rủ rê, dụ dỗ. Đừng chủ quan nghĩ rằng con mình sẽ vượt qua cạm bẫy. Nó đi học, ra đời, mình làm sao bám theo suốt được? Chính vì vậy, mình quyết định cho các cháu ra nước ngoài sống từ nhỏ.

Ở đó, nó như mọi người bình thường khác, chẳng ai biết là con đại gia. Và mình đã chọn Singapore, vì dù sao đó cũng là một nước Á Đông, có môi trường tốt, kỷ luật, gần gũi với Việt Nam mình, rồi cũng dễ cho bà xã mình đi chùa, ăn chay nữa", bầu Đức trải lòng.

Kể từ đó, ông không còn chia sẻ bất kỳ thông tin nào về con cái. Đến nay, ngoại hình hay tính cách, nơi làm việc của Đoàn Hoàng Anh vẫn là một ẩn số khiến nhiều người tò mò.

>> Xem thêm: Bầu Đức khẳng định: Sau này, sẽ mời thầy Park lên dẫn dắt CLB HAGL

Cùng đón xem những tin tức mới nhất trên YAN!

NHỮNG CÚ “CHƠI NGÔNG” CỦA BẦU ĐỨC

Nếu là một người yêu thể thao, chắc hẳn bạn sẽ biết bầu Đức có vị trí không nhỏ trong giới bóng đá Việt Nam. Không chỉ là người đưa tên tuổi của hàng loạt cầu thủ trở nên nổi tiếng, giúp nền bóng đá trong nước đi lên, ông còn được biết đến là một ông bầu có những cú chơi rất… ngông.

Những việc làm như mở học viện, mời Arsenal sang Việt Nam, đặt biển quảng cáo ở sân Emirates,… đã cho thấy đây là ông chủ chơi trội nhất làng bóng đá Việt.

Đón xem TẠI ĐÂY!